Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi in D♯ Scale

D♯
தேவாதி தேவன் அளித்
Cm
திடும் வெகு
G♯
மதி
Fm
தேவ பிள்ளையின் சுதந்
A♯
திரமே
D♯
G♯
அவரவர் பிரியத்தின் ஏற்ற பலனை
A♯
A♯7
ஆண்டவர் இயேசு அளித்திடுவார்
D♯
D♯
மரணம் பரியந்தம் உண்மையை காத்து
A♯
A♯7
முடிவு வரையும் நிலைத்திருந்தால்
D♯
A♯
அழிவில்லா பெக்கிஷம் ஆனந்தமாய்
Fm
ஜீவனின் கிரீடத்தை சூ
A♯
டிடுவாய்
D♯
– தேவாதி தேவன்
D♯
பந்தயம் பொருளை அடையும்படி
A♯
A♯7
இச்சை அடக்கம் அவசியமே
D♯
A♯
ஓட்டம் ஜெயமுடன் முடிப்பவரே
Fm
அழிவில்லா கிரீடம் சூ
A♯
டிடுவார்
D♯
– தேவாதி தேவன்
D♯
லேவிய சுதந்திரம் தேவ நாவால்
A♯
A♯7
தேவனின் பலனை அடைந்திடுவார்
D♯
A♯
மந்தையை மேய்க்கும் மேய்ப்பருக்கே
Fm
மகிமையின் கிரீடம் அ
A♯
ளித்திடுவார்
D♯
– தேவாதி தேவன்
D♯
தேவாதி தேவன் அளித்
Cm
திடும் வெகு
G♯
மதி
Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi
Fm
தேவ பிள்ளையின் சுதந்
A♯
திரமே
D♯
Thaeva Pillaiyin Suthanthiramae
G♯
அவரவர் பிரியத்தின் ஏற்ற பலனை
A♯
Avaravar Piriyaththin Aetta Palanai
A♯7
ஆண்டவர் இயேசு அளித்திடுவார்
D♯
aanndavar Yesu Aliththiduvaar
D♯
மரணம் பரியந்தம் உண்மையை காத்து
A♯
Maranam Pariyantham Unnmaiyai Kaaththu
A♯7
முடிவு வரையும் நிலைத்திருந்தால்
D♯
mutivu Varaiyum Nilaiththirunthaal
A♯
அழிவில்லா பெக்கிஷம் ஆனந்தமாய்
Alivillaa Pekkisham Aananthamaay
Fm
ஜீவனின் கிரீடத்தை சூ
A♯
டிடுவாய்
D♯
Jeevanin Kireedaththai Soodiduvaay
- தேவாதி தேவன்
- Thaevaathi Thaevan
D♯
பந்தயம் பொருளை அடையும்படி
A♯
Panthayam Porulai Ataiyumpati
A♯7
இச்சை அடக்கம் அவசியமே
D♯
ichchaை Adakkam Avasiyamae
A♯
ஓட்டம் ஜெயமுடன் முடிப்பவரே
Ottam Jeyamudan Mutippavarae
Fm
அழிவில்லா கிரீடம் சூ
A♯
டிடுவார்
D♯
Alivillaa Kireedam Soodiduvaar
- தேவாதி தேவன்
- Thaevaathi Thaevan
D♯
லேவிய சுதந்திரம் தேவ நாவால்
A♯
Laeviya Suthanthiram Thaeva Naavaal
A♯7
தேவனின் பலனை அடைந்திடுவார்
D♯
thaevanin Palanai Atainthiduvaar
A♯
மந்தையை மேய்க்கும் மேய்ப்பருக்கே
Manthaiyai Maeykkum Maeypparukkae
Fm
மகிமையின் கிரீடம் அ
A♯
ளித்திடுவார்
D♯
Makimaiyin Kireedam Aliththiduvaar
- தேவாதி தேவன்
- Thaevaathi Thaevan

Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi Chords Keyboard

D♯
thaevaathi Thaevan Alith
Cm
thidum Veku
G♯
mathi
Fm
thaeva Pillaiyin Suthan
A♯
thiramae
D♯
G♯
avaravar Piriyaththin Aetta Palanai
A♯
A♯7
aanndavar Yesu Aliththiduvaar
D♯
D♯
maranam Pariyantham Unnmaiyai Kaaththu
A♯
A♯7
mutivu Varaiyum Nilaiththirunthaal
D♯
A♯
alivillaa Pekkisham Aananthamaay
Fm
jeevanin Kireedaththai Soo
A♯
diduvaay
D♯
- Thaevaathi Thaevan
D♯
panthayam Porulai Ataiyumpati
A♯
A♯7
ichchaை Adakkam Avasiyamae
D♯
A♯
ottam Jeyamudan Mutippavarae
Fm
alivillaa Kireedam Soo
A♯
diduvaar
D♯
- Thaevaathi Thaevan
D♯
laeviya Suthanthiram Thaeva Naavaal
A♯
A♯7
thaevanin Palanai Atainthiduvaar
D♯
A♯
manthaiyai Maeykkum Maeypparukkae
Fm
makimaiyin Kireedam A
A♯
liththiduvaar
D♯
- Thaevaathi Thaevan

Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi Chords Guitar


Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi Chords in D♯ Scale

தமிழ்