Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi in C♯ Scale

C♯
தேவாதி தேவன் அளித்
A♯m
திடும் வெகு
F♯
மதி
D♯m
தேவ பிள்ளையின் சுதந்
G♯
திரமே
C♯
F♯
அவரவர் பிரியத்தின் ஏற்ற பலனை
G♯
G♯7
ஆண்டவர் இயேசு அளித்திடுவார்
C♯
C♯
மரணம் பரியந்தம் உண்மையை காத்து
G♯
G♯7
முடிவு வரையும் நிலைத்திருந்தால்
C♯
G♯
அழிவில்லா பெக்கிஷம் ஆனந்தமாய்
D♯m
ஜீவனின் கிரீடத்தை சூ
G♯
டிடுவாய்
C♯
– தேவாதி தேவன்
C♯
பந்தயம் பொருளை அடையும்படி
G♯
G♯7
இச்சை அடக்கம் அவசியமே
C♯
G♯
ஓட்டம் ஜெயமுடன் முடிப்பவரே
D♯m
அழிவில்லா கிரீடம் சூ
G♯
டிடுவார்
C♯
– தேவாதி தேவன்
C♯
லேவிய சுதந்திரம் தேவ நாவால்
G♯
G♯7
தேவனின் பலனை அடைந்திடுவார்
C♯
G♯
மந்தையை மேய்க்கும் மேய்ப்பருக்கே
D♯m
மகிமையின் கிரீடம் அ
G♯
ளித்திடுவார்
C♯
– தேவாதி தேவன்
C♯
தேவாதி தேவன் அளித்
A♯m
திடும் வெகு
F♯
மதி
Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi
D♯m
தேவ பிள்ளையின் சுதந்
G♯
திரமே
C♯
Thaeva Pillaiyin Suthanthiramae
F♯
அவரவர் பிரியத்தின் ஏற்ற பலனை
G♯
Avaravar Piriyaththin Aetta Palanai
G♯7
ஆண்டவர் இயேசு அளித்திடுவார்
C♯
aanndavar Yesu Aliththiduvaar
C♯
மரணம் பரியந்தம் உண்மையை காத்து
G♯
Maranam Pariyantham Unnmaiyai Kaaththu
G♯7
முடிவு வரையும் நிலைத்திருந்தால்
C♯
mutivu Varaiyum Nilaiththirunthaal
G♯
அழிவில்லா பெக்கிஷம் ஆனந்தமாய்
Alivillaa Pekkisham Aananthamaay
D♯m
ஜீவனின் கிரீடத்தை சூ
G♯
டிடுவாய்
C♯
Jeevanin Kireedaththai Soodiduvaay
- தேவாதி தேவன்
- Thaevaathi Thaevan
C♯
பந்தயம் பொருளை அடையும்படி
G♯
Panthayam Porulai Ataiyumpati
G♯7
இச்சை அடக்கம் அவசியமே
C♯
ichchaை Adakkam Avasiyamae
G♯
ஓட்டம் ஜெயமுடன் முடிப்பவரே
Ottam Jeyamudan Mutippavarae
D♯m
அழிவில்லா கிரீடம் சூ
G♯
டிடுவார்
C♯
Alivillaa Kireedam Soodiduvaar
- தேவாதி தேவன்
- Thaevaathi Thaevan
C♯
லேவிய சுதந்திரம் தேவ நாவால்
G♯
Laeviya Suthanthiram Thaeva Naavaal
G♯7
தேவனின் பலனை அடைந்திடுவார்
C♯
thaevanin Palanai Atainthiduvaar
G♯
மந்தையை மேய்க்கும் மேய்ப்பருக்கே
Manthaiyai Maeykkum Maeypparukkae
D♯m
மகிமையின் கிரீடம் அ
G♯
ளித்திடுவார்
C♯
Makimaiyin Kireedam Aliththiduvaar
- தேவாதி தேவன்
- Thaevaathi Thaevan

Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi Chords Keyboard

C♯
thaevaathi Thaevan Alith
A♯m
thidum Veku
F♯
mathi
D♯m
thaeva Pillaiyin Suthan
G♯
thiramae
C♯
F♯
avaravar Piriyaththin Aetta Palanai
G♯
G♯7
aanndavar Yesu Aliththiduvaar
C♯
C♯
maranam Pariyantham Unnmaiyai Kaaththu
G♯
G♯7
mutivu Varaiyum Nilaiththirunthaal
C♯
G♯
alivillaa Pekkisham Aananthamaay
D♯m
jeevanin Kireedaththai Soo
G♯
diduvaay
C♯
- Thaevaathi Thaevan
C♯
panthayam Porulai Ataiyumpati
G♯
G♯7
ichchaை Adakkam Avasiyamae
C♯
G♯
ottam Jeyamudan Mutippavarae
D♯m
alivillaa Kireedam Soo
G♯
diduvaar
C♯
- Thaevaathi Thaevan
C♯
laeviya Suthanthiram Thaeva Naavaal
G♯
G♯7
thaevanin Palanai Atainthiduvaar
C♯
G♯
manthaiyai Maeykkum Maeypparukkae
D♯m
makimaiyin Kireedam A
G♯
liththiduvaar
C♯
- Thaevaathi Thaevan

Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi Chords Guitar


Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi Chords in C♯ Scale

தமிழ்