Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi in B Scale

B
தேவாதி தேவன் அளித்
G♯m
திடும் வெகு
E
மதி
C♯m
தேவ பிள்ளையின் சுதந்
F♯
திரமே
B
E
அவரவர் பிரியத்தின் ஏற்ற பலனை
F♯
F♯7
ஆண்டவர் இயேசு அளித்திடுவார்
B
B
மரணம் பரியந்தம் உண்மையை காத்து
F♯
F♯7
முடிவு வரையும் நிலைத்திருந்தால்
B
F♯
அழிவில்லா பெக்கிஷம் ஆனந்தமாய்
C♯m
ஜீவனின் கிரீடத்தை சூ
F♯
டிடுவாய்
B
– தேவாதி தேவன்
B
பந்தயம் பொருளை அடையும்படி
F♯
F♯7
இச்சை அடக்கம் அவசியமே
B
F♯
ஓட்டம் ஜெயமுடன் முடிப்பவரே
C♯m
அழிவில்லா கிரீடம் சூ
F♯
டிடுவார்
B
– தேவாதி தேவன்
B
லேவிய சுதந்திரம் தேவ நாவால்
F♯
F♯7
தேவனின் பலனை அடைந்திடுவார்
B
F♯
மந்தையை மேய்க்கும் மேய்ப்பருக்கே
C♯m
மகிமையின் கிரீடம் அ
F♯
ளித்திடுவார்
B
– தேவாதி தேவன்
B
தேவாதி தேவன் அளித்
G♯m
திடும் வெகு
E
மதி
Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi
C♯m
தேவ பிள்ளையின் சுதந்
F♯
திரமே
B
Thaeva Pillaiyin Suthanthiramae
E
அவரவர் பிரியத்தின் ஏற்ற பலனை
F♯
Avaravar Piriyaththin Aetta Palanai
F♯7
ஆண்டவர் இயேசு அளித்திடுவார்
B
aanndavar Yesu Aliththiduvaar
B
மரணம் பரியந்தம் உண்மையை காத்து
F♯
Maranam Pariyantham Unnmaiyai Kaaththu
F♯7
முடிவு வரையும் நிலைத்திருந்தால்
B
mutivu Varaiyum Nilaiththirunthaal
F♯
அழிவில்லா பெக்கிஷம் ஆனந்தமாய்
Alivillaa Pekkisham Aananthamaay
C♯m
ஜீவனின் கிரீடத்தை சூ
F♯
டிடுவாய்
B
Jeevanin Kireedaththai Soodiduvaay
- தேவாதி தேவன்
- Thaevaathi Thaevan
B
பந்தயம் பொருளை அடையும்படி
F♯
Panthayam Porulai Ataiyumpati
F♯7
இச்சை அடக்கம் அவசியமே
B
ichchaை Adakkam Avasiyamae
F♯
ஓட்டம் ஜெயமுடன் முடிப்பவரே
Ottam Jeyamudan Mutippavarae
C♯m
அழிவில்லா கிரீடம் சூ
F♯
டிடுவார்
B
Alivillaa Kireedam Soodiduvaar
- தேவாதி தேவன்
- Thaevaathi Thaevan
B
லேவிய சுதந்திரம் தேவ நாவால்
F♯
Laeviya Suthanthiram Thaeva Naavaal
F♯7
தேவனின் பலனை அடைந்திடுவார்
B
thaevanin Palanai Atainthiduvaar
F♯
மந்தையை மேய்க்கும் மேய்ப்பருக்கே
Manthaiyai Maeykkum Maeypparukkae
C♯m
மகிமையின் கிரீடம் அ
F♯
ளித்திடுவார்
B
Makimaiyin Kireedam Aliththiduvaar
- தேவாதி தேவன்
- Thaevaathi Thaevan

Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi Chords Keyboard

B
thaevaathi Thaevan Alith
G♯m
thidum Veku
E
mathi
C♯m
thaeva Pillaiyin Suthan
F♯
thiramae
B
E
avaravar Piriyaththin Aetta Palanai
F♯
F♯7
aanndavar Yesu Aliththiduvaar
B
B
maranam Pariyantham Unnmaiyai Kaaththu
F♯
F♯7
mutivu Varaiyum Nilaiththirunthaal
B
F♯
alivillaa Pekkisham Aananthamaay
C♯m
jeevanin Kireedaththai Soo
F♯
diduvaay
B
- Thaevaathi Thaevan
B
panthayam Porulai Ataiyumpati
F♯
F♯7
ichchaை Adakkam Avasiyamae
B
F♯
ottam Jeyamudan Mutippavarae
C♯m
alivillaa Kireedam Soo
F♯
diduvaar
B
- Thaevaathi Thaevan
B
laeviya Suthanthiram Thaeva Naavaal
F♯
F♯7
thaevanin Palanai Atainthiduvaar
B
F♯
manthaiyai Maeykkum Maeypparukkae
C♯m
makimaiyin Kireedam A
F♯
liththiduvaar
B
- Thaevaathi Thaevan

Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi Chords Guitar


Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi Chords in B Scale

தமிழ்