Thaayin Matiyil Kulanthai Pola in E Scale

E
தாயின் மடியில் கு
C♯m
ழந்தை போல
A
திருப்தியாய் உள்ளே
E
ன்
B
கலக்கம் எனக்கில்லையே
C♯m
B
கவலை எனக்கில்லையே
A
E
யேகோவா தேவன் தகப்பனா
A
னார்
B
E
இன்றும் என்றும் பெ
A
லன் ஆனார்
B
C♯m
பால் அருந்தும்
A
குழந்தை போல
C♯m
பேரமைதியாய்
A
உள்ளேன்
G♯m
F♯m
கலக்கம் எனக்கில்லையே
E
F♯m
கவலை எனக்கில்லையே
E
C♯m
நற்செயல்கள் செய்ய
A
தேவையானதெல்லாம்
F♯m
மிகுதியாய்த் த
B
ந்திடு
E
வார்
E
எந்த நிலையிலும் எப்
A
போதும்
B
E
தேவையானதெல்லாம் தரு
A
வார்
B
C♯m
ஊழியம் செய்ய போது
A
மான
G♯m
C♯m
செல்வம் தந்து நட்
A
த்திடுவா
E
ர் – கலக்கம்
E
கீழ்மையாக விட
A
மாட்டார்
B
E
மேன்மையாகவே இருக்கச்
A
செய்வார்
B
C♯m
கடன் வாங்காமல் வாழச்
A
செய்வார்
G♯m
C♯m
கொடுத்துக் கொடுத்து பெரு
A
கச் செய்வார்
G♯m
E
தாயின் மடியில் கு
C♯m
ழந்தை போல
Thaayin Matiyil Kulanthai Pola
A
திருப்தியாய் உள்ளே
E
ன்
Thirupthiyaay Ullaen
B
கலக்கம் எனக்கில்லையே
C♯m
Kalakkam Enakkillaiyae
B
கவலை எனக்கில்லையே
A
Kavalai Enakkillaiyae
E
யேகோவா தேவன் தகப்பனா
A
னார்
B
Yaekovaa Thaevan Thakappanaanaar
E
இன்றும் என்றும் பெ
A
லன் ஆனார்
B
Intum Entum Pelan Aanaar
C♯m
பால் அருந்தும்
A
குழந்தை போல
Paal Arunthum Kulanthai Pola
C♯m
பேரமைதியாய்
A
உள்ளேன்
G♯m
Paeramaithiyaay Ullaen
F♯m
கலக்கம் எனக்கில்லையே
E
Kalakkam Enakkillaiyae
F♯m
கவலை எனக்கில்லையே
E
Kavalai Enakkillaiyae
C♯m
நற்செயல்கள் செய்ய
Narseyalkal Seyya
A
தேவையானதெல்லாம்
Thaevaiyaanathellaam
F♯m
மிகுதியாய்த் த
B
ந்திடு
E
வார்
Mikuthiyaayth Thanthiduvaar
E
எந்த நிலையிலும் எப்
A
போதும்
B
Entha Nilaiyilum Eppothum
E
தேவையானதெல்லாம் தரு
A
வார்
B
Thaevaiyaanathellaam Tharuvaar
C♯m
ஊழியம் செய்ய போது
A
மான
G♯m
Ooliyam Seyya Pothumaana
C♯m
செல்வம் தந்து நட்
A
த்திடுவா
E
ர் – கலக்கம்
Selvam Thanthu Natththiduvaar – Kalakkam
E
கீழ்மையாக விட
A
மாட்டார்
B
Geelmaiyaaka Vidamaattar
E
மேன்மையாகவே இருக்கச்
A
செய்வார்
B
Maenmaiyaakavae Irukkach Seyvaar
C♯m
கடன் வாங்காமல் வாழச்
A
செய்வார்
G♯m
Kadan Vaangaamal Vaalach Seyvaar
C♯m
கொடுத்துக் கொடுத்து பெரு
A
கச் செய்வார்
G♯m
Koduththuk Koduththu Perukach Seyvaar

Thaayin Matiyil Kulanthai Pola Chords Keyboard

E
thaayin Matiyil Ku
C♯m
lanthai Pola
A
thirupthiyaay Ullae
E
n
B
kalakkam Enakkillaiyae
C♯m
B
kavalai Enakkillaiyae
A
E
yaekovaa Thaevan Thakappanaa
A
naar
B
E
intum Entum Pe
A
lan Aanaar
B
C♯m
paal Arunthum
A
kulanthai Pola
C♯m
paeramaithiyaay
A
Ullaen
G♯m
F♯m
kalakkam Enakkillaiyae
E
F♯m
kavalai Enakkillaiyae
E
C♯m
narseyalkal Seyya
A
thaevaiyaanathellaam
F♯m
mikuthiyaayth Tha
B
nthidu
E
vaar
E
entha Nilaiyilum Ep
A
pothum
B
E
thaevaiyaanathellaam Tharu
A
vaar
B
C♯m
ooliyam Seyya Pothu
A
maana
G♯m
C♯m
selvam Thanthu Nat
A
ththiduvaa
E
r – Kalakkam
E
geelmaiyaaka Vida
A
maattar
B
E
maenmaiyaakavae Irukkach
A
Seyvaar
B
C♯m
kadan Vaangaamal Vaalach
A
Seyvaar
G♯m
C♯m
koduththuk Koduththu Peru
A
kach Seyvaar
G♯m

Thaayin Matiyil Kulanthai Pola Chords Guitar


Thaayin Matiyil Kulanthai Pola Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaayin Matiyil Kulanthai Pola Chords in E Scale

Thayin madiyil Lyrics
தமிழ்