Thaayin Matiyil Kulanthai Pola in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
தாயின் மடியில் கு
Gm
ழந்தை போல
E♭
திருப்தியாய் உள்ளே
B♭
ன்
F
கலக்கம் எனக்கில்லையே
Gm
F
கவலை எனக்கில்லையே
E♭
B♭
யேகோவா தேவன் தகப்பனா
E♭
னார்
F
B♭
இன்றும் என்றும் பெ
E♭
லன் ஆனார்
F
Gm
பால் அருந்தும்
E♭
குழந்தை போல
Gm
பேரமைதியாய்
E♭
உள்ளேன்
Dm
Cm
கலக்கம் எனக்கில்லையே
B♭
Cm
கவலை எனக்கில்லையே
B♭
Gm
நற்செயல்கள் செய்ய
E♭
தேவையானதெல்லாம்
Cm
மிகுதியாய்த் த
F
ந்திடு
B♭
வார்
B♭
எந்த நிலையிலும் எப்
E♭
போதும்
F
B♭
தேவையானதெல்லாம் தரு
E♭
வார்
F
Gm
ஊழியம் செய்ய போது
E♭
மான
Dm
Gm
செல்வம் தந்து நட்
E♭
த்திடுவா
B♭
ர் – கலக்கம்
B♭
கீழ்மையாக விட
E♭
மாட்டார்
F
B♭
மேன்மையாகவே இருக்கச்
E♭
செய்வார்
F
Gm
கடன் வாங்காமல் வாழச்
E♭
செய்வார்
Dm
Gm
கொடுத்துக் கொடுத்து பெரு
E♭
கச் செய்வார்
Dm
B♭
தாயின் மடியில் கு
Gm
ழந்தை போல
Thaayin Matiyil Kulanthai Pola
E♭
திருப்தியாய் உள்ளே
B♭
ன்
Thirupthiyaay Ullaen
F
கலக்கம் எனக்கில்லையே
Gm
Kalakkam Enakkillaiyae
F
கவலை எனக்கில்லையே
E♭
Kavalai Enakkillaiyae
B♭
யேகோவா தேவன் தகப்பனா
E♭
னார்
F
Yaekovaa Thaevan Thakappanaanaar
B♭
இன்றும் என்றும் பெ
E♭
லன் ஆனார்
F
Intum Entum Pelan Aanaar
Gm
பால் அருந்தும்
E♭
குழந்தை போல
Paal Arunthum Kulanthai Pola
Gm
பேரமைதியாய்
E♭
உள்ளேன்
Dm
Paeramaithiyaay Ullaen
Cm
கலக்கம் எனக்கில்லையே
B♭
Kalakkam Enakkillaiyae
Cm
கவலை எனக்கில்லையே
B♭
Kavalai Enakkillaiyae
Gm
நற்செயல்கள் செய்ய
Narseyalkal Seyya
E♭
தேவையானதெல்லாம்
Thaevaiyaanathellaam
Cm
மிகுதியாய்த் த
F
ந்திடு
B♭
வார்
Mikuthiyaayth Thanthiduvaar
B♭
எந்த நிலையிலும் எப்
E♭
போதும்
F
Entha Nilaiyilum Eppothum
B♭
தேவையானதெல்லாம் தரு
E♭
வார்
F
Thaevaiyaanathellaam Tharuvaar
Gm
ஊழியம் செய்ய போது
E♭
மான
Dm
Ooliyam Seyya Pothumaana
Gm
செல்வம் தந்து நட்
E♭
த்திடுவா
B♭
ர் – கலக்கம்
Selvam Thanthu Natththiduvaar – Kalakkam
B♭
கீழ்மையாக விட
E♭
மாட்டார்
F
Geelmaiyaaka Vidamaattar
B♭
மேன்மையாகவே இருக்கச்
E♭
செய்வார்
F
Maenmaiyaakavae Irukkach Seyvaar
Gm
கடன் வாங்காமல் வாழச்
E♭
செய்வார்
Dm
Kadan Vaangaamal Vaalach Seyvaar
Gm
கொடுத்துக் கொடுத்து பெரு
E♭
கச் செய்வார்
Dm
Koduththuk Koduththu Perukach Seyvaar

Thaayin Matiyil Kulanthai Pola Chords Keyboard

B♭
thaayin Matiyil Ku
Gm
lanthai Pola
E♭
thirupthiyaay Ullae
B♭
n
F
kalakkam Enakkillaiyae
Gm
F
kavalai Enakkillaiyae
E♭
B♭
yaekovaa Thaevan Thakappanaa
E♭
naar
F
B♭
intum Entum Pe
E♭
lan Aanaar
F
Gm
paal Arunthum
E♭
kulanthai Pola
Gm
paeramaithiyaay
E♭
Ullaen
Dm
Cm
kalakkam Enakkillaiyae
B♭
Cm
kavalai Enakkillaiyae
B♭
Gm
narseyalkal Seyya
E♭
thaevaiyaanathellaam
Cm
mikuthiyaayth Tha
F
nthidu
B♭
vaar
B♭
entha Nilaiyilum Ep
E♭
pothum
F
B♭
thaevaiyaanathellaam Tharu
E♭
vaar
F
Gm
ooliyam Seyya Pothu
E♭
maana
Dm
Gm
selvam Thanthu Nat
E♭
ththiduvaa
B♭
r – Kalakkam
B♭
geelmaiyaaka Vida
E♭
maattar
F
B♭
maenmaiyaakavae Irukkach
E♭
Seyvaar
F
Gm
kadan Vaangaamal Vaalach
E♭
Seyvaar
Dm
Gm
koduththuk Koduththu Peru
E♭
kach Seyvaar
Dm

Thaayin Matiyil Kulanthai Pola Chords Guitar


Thaayin Matiyil Kulanthai Pola Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaayin Matiyil Kulanthai Pola Chords in B♭ Scale

Thayin madiyil Lyrics
தமிழ்