Thaayin Matiyil Kulanthai Pola in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
தாயின் மடியில் கு
Fm
ழந்தை போல
C♯
திருப்தியாய் உள்ளே
G♯
ன்
D♯
கலக்கம் எனக்கில்லையே
Fm
D♯
கவலை எனக்கில்லையே
C♯
G♯
யேகோவா தேவன் தகப்பனா
C♯
னார்
D♯
G♯
இன்றும் என்றும் பெ
C♯
லன் ஆனார்
D♯
Fm
பால் அருந்தும்
C♯
குழந்தை போல
Fm
பேரமைதியாய்
C♯
உள்ளேன்
Cm
A♯m
கலக்கம் எனக்கில்லையே
G♯
A♯m
கவலை எனக்கில்லையே
G♯
Fm
நற்செயல்கள் செய்ய
C♯
தேவையானதெல்லாம்
A♯m
மிகுதியாய்த் த
D♯
ந்திடு
G♯
வார்
G♯
எந்த நிலையிலும் எப்
C♯
போதும்
D♯
G♯
தேவையானதெல்லாம் தரு
C♯
வார்
D♯
Fm
ஊழியம் செய்ய போது
C♯
மான
Cm
Fm
செல்வம் தந்து நட்
C♯
த்திடுவா
G♯
ர் – கலக்கம்
G♯
கீழ்மையாக விட
C♯
மாட்டார்
D♯
G♯
மேன்மையாகவே இருக்கச்
C♯
செய்வார்
D♯
Fm
கடன் வாங்காமல் வாழச்
C♯
செய்வார்
Cm
Fm
கொடுத்துக் கொடுத்து பெரு
C♯
கச் செய்வார்
Cm
G♯
தாயின் மடியில் கு
Fm
ழந்தை போல
Thaayin Matiyil Kulanthai Pola
C♯
திருப்தியாய் உள்ளே
G♯
ன்
Thirupthiyaay Ullaen
D♯
கலக்கம் எனக்கில்லையே
Fm
Kalakkam Enakkillaiyae
D♯
கவலை எனக்கில்லையே
C♯
Kavalai Enakkillaiyae
G♯
யேகோவா தேவன் தகப்பனா
C♯
னார்
D♯
Yaekovaa Thaevan Thakappanaanaar
G♯
இன்றும் என்றும் பெ
C♯
லன் ஆனார்
D♯
Intum Entum Pelan Aanaar
Fm
பால் அருந்தும்
C♯
குழந்தை போல
Paal Arunthum Kulanthai Pola
Fm
பேரமைதியாய்
C♯
உள்ளேன்
Cm
Paeramaithiyaay Ullaen
A♯m
கலக்கம் எனக்கில்லையே
G♯
Kalakkam Enakkillaiyae
A♯m
கவலை எனக்கில்லையே
G♯
Kavalai Enakkillaiyae
Fm
நற்செயல்கள் செய்ய
Narseyalkal Seyya
C♯
தேவையானதெல்லாம்
Thaevaiyaanathellaam
A♯m
மிகுதியாய்த் த
D♯
ந்திடு
G♯
வார்
Mikuthiyaayth Thanthiduvaar
G♯
எந்த நிலையிலும் எப்
C♯
போதும்
D♯
Entha Nilaiyilum Eppothum
G♯
தேவையானதெல்லாம் தரு
C♯
வார்
D♯
Thaevaiyaanathellaam Tharuvaar
Fm
ஊழியம் செய்ய போது
C♯
மான
Cm
Ooliyam Seyya Pothumaana
Fm
செல்வம் தந்து நட்
C♯
த்திடுவா
G♯
ர் – கலக்கம்
Selvam Thanthu Natththiduvaar – Kalakkam
G♯
கீழ்மையாக விட
C♯
மாட்டார்
D♯
Geelmaiyaaka Vidamaattar
G♯
மேன்மையாகவே இருக்கச்
C♯
செய்வார்
D♯
Maenmaiyaakavae Irukkach Seyvaar
Fm
கடன் வாங்காமல் வாழச்
C♯
செய்வார்
Cm
Kadan Vaangaamal Vaalach Seyvaar
Fm
கொடுத்துக் கொடுத்து பெரு
C♯
கச் செய்வார்
Cm
Koduththuk Koduththu Perukach Seyvaar

Thaayin Matiyil Kulanthai Pola Chords Keyboard

G♯
thaayin Matiyil Ku
Fm
lanthai Pola
C♯
thirupthiyaay Ullae
G♯
n
D♯
kalakkam Enakkillaiyae
Fm
D♯
kavalai Enakkillaiyae
C♯
G♯
yaekovaa Thaevan Thakappanaa
C♯
naar
D♯
G♯
intum Entum Pe
C♯
lan Aanaar
D♯
Fm
paal Arunthum
C♯
kulanthai Pola
Fm
paeramaithiyaay
C♯
Ullaen
Cm
A♯m
kalakkam Enakkillaiyae
G♯
A♯m
kavalai Enakkillaiyae
G♯
Fm
narseyalkal Seyya
C♯
thaevaiyaanathellaam
A♯m
mikuthiyaayth Tha
D♯
nthidu
G♯
vaar
G♯
entha Nilaiyilum Ep
C♯
pothum
D♯
G♯
thaevaiyaanathellaam Tharu
C♯
vaar
D♯
Fm
ooliyam Seyya Pothu
C♯
maana
Cm
Fm
selvam Thanthu Nat
C♯
ththiduvaa
G♯
r – Kalakkam
G♯
geelmaiyaaka Vida
C♯
maattar
D♯
G♯
maenmaiyaakavae Irukkach
C♯
Seyvaar
D♯
Fm
kadan Vaangaamal Vaalach
C♯
Seyvaar
Cm
Fm
koduththuk Koduththu Peru
C♯
kach Seyvaar
Cm

Thaayin Matiyil Kulanthai Pola Chords Guitar


Thaayin Matiyil Kulanthai Pola Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaayin Matiyil Kulanthai Pola Chords in A♭ Scale

Thayin madiyil Lyrics
தமிழ்