Saaronin Rojaavae in B Scale

B
சாரோனின் ரோஜாவே
E
பள்ளத்தாக்கின்
F♯
லீலியே
G♯m
பதினாயிரங்களில் சிறந்த
F♯
என் அருமை இயேசுவே
B
D♯m
உம்மை நான் போற்றிடுவேன்
C♯m
உம்மை நான் புகழ்ந்திடுவேன்
E
அழகே என் இயேசுவே
F♯
என் உள்ளம் கவ
B
ர்ந்தவரே
…சாரோனின்
B
தாயாக என்னை நீர் சுமந்
D♯m
தீரே நன்றி
E
தந்தையாக என்னை நீர் காத்தீ
F♯
ரே நன்றி
B
B
என்னை தாங்குகிறீர்
F♯
என்னை சுமப்பீர்
C♯m
என்னை மார்போடு அணைத்து
E
க் கொள்வீர்
B
…சாரோனின்
B
தேனிலும் இனிமை நீர் தெவிட்
D♯m
டாத
E
மதுரம் நீர் – அழகில் சிறந்தவரே
F♯
என் வாழ்வின் இன்
B
பமே-2
B
உம்மோடு வாழ்வதே
F♯
என் வாழ்வின் நோக்கமே
C♯m
வாழ் நாளெல்லாம் உம்மை
E
நேசிப்பேன்
B
…சாரோனின்
B
சாரோனின் ரோஜாவே
Saaronin Rojaavae
E
பள்ளத்தாக்கின்
F♯
லீலியே
Pallaththaakkin Leeliyae
G♯m
பதினாயிரங்களில் சிறந்த
Pathinaayirangalil Sirantha
F♯
என் அருமை இயேசுவே
B
En Arumai Yesuvae
D♯m
உம்மை நான் போற்றிடுவேன்
Ummai Naan Pottiduvaen
C♯m
உம்மை நான் புகழ்ந்திடுவேன்
Ummai Naan Pukalnthiduvaen
E
அழகே என் இயேசுவே
Alakae En Yesuvae
F♯
என் உள்ளம் கவ
B
ர்ந்தவரே
En Ullam Kavarnthavarae
...சாரோனின்
...saaronin
B
தாயாக என்னை நீர் சுமந்
D♯m
தீரே நன்றி
Thaayaaka Ennai Neer Sumantheerae Nanti
E
தந்தையாக என்னை நீர் காத்தீ
F♯
ரே நன்றி
B
Thanthaiyaaka Ennai Neer Kaaththeerae Nanti
B
என்னை தாங்குகிறீர்
F♯
என்னை சுமப்பீர்
Ennai Thaangukireer Ennai Sumappeer
C♯m
என்னை மார்போடு அணைத்து
E
க் கொள்வீர்
B
Ennai Maarpodu Annaiththuk Kolveer
...சாரோனின்
...saaronin
B
தேனிலும் இனிமை நீர் தெவிட்
D♯m
டாத
Thaenilum Inimai Neer Thevittatha
E
மதுரம் நீர் – அழகில் சிறந்தவரே
Mathuram Neer – Alakil Siranthavarae
F♯
என் வாழ்வின் இன்
B
பமே-2
En Vaalvin Inpamae-2
B
உம்மோடு வாழ்வதே
Ummodu Vaalvathae
F♯
என் வாழ்வின் நோக்கமே
En Vaalvin Nnokkamae
C♯m
வாழ் நாளெல்லாம் உம்மை
E
நேசிப்பேன்
B
Vaal Naalellaam Ummai Naesippaen
...சாரோனின்
...saaronin

Saaronin Rojaavae Chords Keyboard

B
saaronin Rojaavae
E
pallaththaakkin
F♯
leeliyae
G♯m
pathinaayirangalil Sirantha
F♯
en Arumai Yesuvae
B
D♯m
ummai Naan Pottiduvaen
C♯m
ummai Naan Pukalnthiduvaen
E
alakae En Yesuvae
F♯
en Ullam Kava
B
rnthavarae
...saaronin
B
thaayaaka Ennai Neer Suman
D♯m
theerae Nanti
E
thanthaiyaaka Ennai Neer Kaaththee
F♯
rae Nanti
B
B
ennai Thaangukireer
F♯
Ennai Sumappeer
C♯m
ennai Maarpodu Annaiththu
E
k Kolveer
B
...saaronin
B
thaenilum Inimai Neer Thevit
D♯m
daatha
E
mathuram Neer – Alakil Siranthavarae
F♯
en Vaalvin In
B
pamae-2
B
ummodu Vaalvathae
F♯
en Vaalvin Nnokkamae
C♯m
vaal Naalellaam Ummai
E
Naesippaen
B
...saaronin

Saaronin Rojaavae Chords Guitar


Saaronin Rojaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saaronin Rojaavae Chords in B Scale

தமிழ்