Pisaasaanavan Thottup Ponavan in A♯ Scale

A♯m
பிசாசானவன் தோற்றுப் போனவன்
D♯m
சிலுவையில் அவன் தலை நசுங்கின
F
தே
A♯m
C♯
வல்லமையும் அதிகா
G♯
ரம் நம் கை
F
யிலே-2
A♯m
C♯
வல்லமையும் அதிகா
G♯
ரம் நம் கை
F
யிலே-2
A♯m
C♯
சிலுவையிலே
G♯
இயேசு நமக்குத்
D♯m
தந்தார்-2
A♯m
A♯m
பிசாசானவன் நம் காலின் கீழே
D♯m
தேவ பிள்ளை மேல் அவனுக்கு அதிகாரமி
F
ல்லை
A♯m
C♯
ஒன்று சேர்ந்து நாம் இ
G♯
யேசுவை துதிக்
F
கும் போது
A♯m
C♯
அவன் கிரியைகளை நா
G♯
ம் அழித்திட
D♯m
லாம்
A♯m
A♯m
பிசாசானவன் பொய்யன் தானே
D♯m
அவனின் வார்த்தைகள் நம்ப
F
வேண்டாம்
A♯m
C♯
சத்திய ஆவி
G♯
நமக்
F
குள்ளே –
A♯m
2
C♯
சகலமும் போதி
G♯
த்து நடத்தி
D♯m
டுவார் -
A♯m
2
A♯m
ஆவியானவர் என் மேலே இருக்கிறார்
D♯m
அனுதினமும் என்னை நடத்துகி
F
றார்
A♯m
C♯
பரிசுத்த
G♯
அக்கினி எ
F
னக்குள்ளே
A♯m
- 2
C♯
அணைத்திட யாராலு
G♯
ம் முடியாது
D♯m
– 2
A♯m
A♯m
பிசாசானவன் தோற்றுப் போனவன்
Pisaasaanavan Thottup Ponavan
D♯m
சிலுவையில் அவன் தலை நசுங்கின
F
தே
A♯m
Siluvaiyil Avan Thalai Nasunginathae
C♯
வல்லமையும் அதிகா
G♯
ரம் நம் கை
F
யிலே-2
A♯m
Vallamaiyum Athikaaram Nam Kaiyilae-2
C♯
வல்லமையும் அதிகா
G♯
ரம் நம் கை
F
யிலே-2
A♯m
Vallamaiyum Athikaaram Nam Kaiyilae-2
C♯
சிலுவையிலே
G♯
இயேசு நமக்குத்
D♯m
தந்தார்-2
A♯m
Siluvaiyilae Yesu Namakkuth Thanthaar-2
A♯m
பிசாசானவன் நம் காலின் கீழே
Pisaasaanavan Nam Kaalin Geelae
D♯m
தேவ பிள்ளை மேல் அவனுக்கு அதிகாரமி
F
ல்லை
A♯m
Thaeva Pillai Mael Avanukku Athikaaramillai
C♯
ஒன்று சேர்ந்து நாம் இ
G♯
யேசுவை துதிக்
F
கும் போது
A♯m
Ontu Sernthu Naam Yesuvai Thuthikkum Pothu
C♯
அவன் கிரியைகளை நா
G♯
ம் அழித்திட
D♯m
லாம்
A♯m
Avan Kiriyaikalai Naam Aliththidalaam
A♯m
பிசாசானவன் பொய்யன் தானே
Pisaasaanavan Poyyan Thaanae
D♯m
அவனின் வார்த்தைகள் நம்ப
F
வேண்டாம்
A♯m
Avanin Vaarththaikal Nampa Vaenndaam
C♯
சத்திய ஆவி
G♯
நமக்
F
குள்ளே -
A♯m
2
Saththiya Aavi Namakkullae - 2
C♯
சகலமும் போதி
G♯
த்து நடத்தி
D♯m
டுவார் -
A♯m
2
Sakalamum Pothiththu Nadaththiduvaar - 2
A♯m
ஆவியானவர் என் மேலே இருக்கிறார்
Aaviyaanavar En Maelae Irukkiraar
D♯m
அனுதினமும் என்னை நடத்துகி
F
றார்
A♯m
Anuthinamum Ennai Nadaththukiraar
C♯
பரிசுத்த
G♯
அக்கினி எ
F
னக்குள்ளே
A♯m
- 2
Parisuththa Akkini Enakkullae - 2
C♯
அணைத்திட யாராலு
G♯
ம் முடியாது
D♯m
- 2
A♯m
Annaiththida Yaaraalum Mutiyaathu - 2

Pisaasaanavan Thottup Ponavan Chords Keyboard

A♯m
pisaasaanavan Thottup Ponavan
D♯m
siluvaiyil Avan Thalai Nasungina
F
thae
A♯m
C♯
vallamaiyum Athikaa
G♯
ram Nam Kai
F
yilae-2
A♯m
C♯
vallamaiyum Athikaa
G♯
ram Nam Kai
F
yilae-2
A♯m
C♯
siluvaiyilae
G♯
Yesu Namakkuth
D♯m
Thanthaar-2
A♯m
A♯m
pisaasaanavan Nam Kaalin Geelae
D♯m
thaeva Pillai Mael Avanukku Athikaarami
F
llai
A♯m
C♯
ontu Sernthu Naam I
G♯
yaesuvai Thuthik
F
kum Pothu
A♯m
C♯
avan Kiriyaikalai Naa
G♯
m Aliththida
D♯m
laam
A♯m
A♯m
pisaasaanavan Poyyan Thaanae
D♯m
avanin Vaarththaikal Nampa
F
vaenndaam
A♯m
C♯
saththiya Aavi
G♯
Namak
F
kullae -
A♯m
2
C♯
sakalamum Pothi
G♯
ththu Nadaththi
D♯m
duvaar -
A♯m
2
A♯m
aaviyaanavar En Maelae Irukkiraar
D♯m
anuthinamum Ennai Nadaththuki
F
raar
A♯m
C♯
parisuththa
G♯
akkini E
F
nakkullae
A♯m
- 2
C♯
annaiththida Yaaraalu
G♯
m Mutiyaathu
D♯m
- 2
A♯m

Pisaasaanavan Thottup Ponavan Chords Guitar


Pisaasaanavan Thottup Ponavan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pisaasaanavan Thottup Ponavan Chords in A♯ Scale

Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன் Lyrics
தமிழ்