Palamum Alla Paraakkiramum Alla in C Scale

Cm
பலமும் அல்ல பரா
Gm
க்கிரமும் அல்ல
Cm
Cm
தம் ஆவி
A♭
யானாலா
B♭
கும் என்றார்-2
Cm
E♭
நம் போராயுதம் உலகம் தந்ததல்
A♭
E♭
B♭
பலமுள்ளவை யா
Cm
விலும் பலமுள்ளவை
Gm
A♭
E♭
அவர் கிருபையின் வல்லமை அன்பின்
A♭
வல்லமை
E♭
B♭
பலமுள்ளவை இயே
Cm
சுவால் பலமுள்ளவை
Gm
A♭
Fm
நாம் ஒன்று சேர்ந்து இயே
E♭
சுவை ஆராதிக்
A♭
B♭
Fm
அவர் நாமத்தால் ஜெயம்
E♭
வரும் அவர் வா
G
ர்த்தையால்
Cm
Cm
பலமும் அல்ல பரா
Gm
க்கிரமும் அல்ல
Cm
Palamum Alla Paraakkiramum Alla
Cm
தம் ஆவி
A♭
யானாலா
B♭
கும் என்றார்-2
Cm
Tham Aaviyaanaalaakum Entar-2
E♭
நம் போராயுதம் உலகம் தந்ததல்
A♭
E♭
Nam Poraayutham Ulakam Thanthathalla
B♭
பலமுள்ளவை யா
Cm
விலும் பலமுள்ளவை
Gm
A♭
Palamullavai Yaavilum Palamullavai
E♭
அவர் கிருபையின் வல்லமை அன்பின்
A♭
வல்லமை
E♭
Avar Kirupaiyin Vallamai Anpin Vallamai
B♭
பலமுள்ளவை இயே
Cm
சுவால் பலமுள்ளவை
Gm
A♭
Palamullavai Yesuvaal Palamullavai
Fm
நாம் ஒன்று சேர்ந்து இயே
E♭
சுவை ஆராதிக்
A♭
B♭
Naam Ontu Sernthu Yesuvai Aaraathikka
Fm
அவர் நாமத்தால் ஜெயம்
E♭
வரும் அவர் வா
G
ர்த்தையால்
Cm
Avar Naamaththaal Jeyam Varum Avar Vaarththaiyaal

Palamum Alla Paraakkiramum Alla Chords Keyboard

Cm
palamum Alla Paraa
Gm
kkiramum Alla
Cm
Cm
tham Aavi
A♭
yaanaalaa
B♭
kum Entar-2
Cm
E♭
nam Poraayutham Ulakam Thanthathal
A♭
la
E♭
B♭
palamullavai Yaa
Cm
vilum Palamullavai
Gm
A♭
E♭
avar Kirupaiyin Vallamai Anpin
A♭
vallamai
E♭
B♭
palamullavai Iyae
Cm
suvaal Palamullavai
Gm
A♭
Fm
naam Ontu Sernthu Iyae
E♭
suvai Aaraathik
A♭
ka
B♭
Fm
avar Naamaththaal Jeyam
E♭
Varum Avar Vaa
G
rththaiyaal
Cm

Palamum Alla Paraakkiramum Alla Chords Guitar


Palamum Alla Paraakkiramum Alla Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Palamum Alla Paraakkiramum Alla Chords in C Scale

தமிழ்