Palamum Alla Paraakkiramum Alla in A Scale

Am
பலமும் அல்ல பரா
Em
க்கிரமும் அல்ல
Am
Am
தம் ஆவி
F
யானாலா
G
கும் என்றார்-2
Am
C
நம் போராயுதம் உலகம் தந்ததல்
F
C
G
பலமுள்ளவை யா
Am
விலும் பலமுள்ளவை
Em
F
C
அவர் கிருபையின் வல்லமை அன்பின்
F
வல்லமை
C
G
பலமுள்ளவை இயே
Am
சுவால் பலமுள்ளவை
Em
F
Dm
நாம் ஒன்று சேர்ந்து இயே
C
சுவை ஆராதிக்
F
G
Dm
அவர் நாமத்தால் ஜெயம்
C
வரும் அவர் வா
E
ர்த்தையால்
Am
Am
பலமும் அல்ல பரா
Em
க்கிரமும் அல்ல
Am
Palamum Alla Paraakkiramum Alla
Am
தம் ஆவி
F
யானாலா
G
கும் என்றார்-2
Am
Tham Aaviyaanaalaakum Entar-2
C
நம் போராயுதம் உலகம் தந்ததல்
F
C
Nam Poraayutham Ulakam Thanthathalla
G
பலமுள்ளவை யா
Am
விலும் பலமுள்ளவை
Em
F
Palamullavai Yaavilum Palamullavai
C
அவர் கிருபையின் வல்லமை அன்பின்
F
வல்லமை
C
Avar Kirupaiyin Vallamai Anpin Vallamai
G
பலமுள்ளவை இயே
Am
சுவால் பலமுள்ளவை
Em
F
Palamullavai Yesuvaal Palamullavai
Dm
நாம் ஒன்று சேர்ந்து இயே
C
சுவை ஆராதிக்
F
G
Naam Ontu Sernthu Yesuvai Aaraathikka
Dm
அவர் நாமத்தால் ஜெயம்
C
வரும் அவர் வா
E
ர்த்தையால்
Am
Avar Naamaththaal Jeyam Varum Avar Vaarththaiyaal

Palamum Alla Paraakkiramum Alla Chords Keyboard

Am
palamum Alla Paraa
Em
kkiramum Alla
Am
Am
tham Aavi
F
yaanaalaa
G
kum Entar-2
Am
C
nam Poraayutham Ulakam Thanthathal
F
la
C
G
palamullavai Yaa
Am
vilum Palamullavai
Em
F
C
avar Kirupaiyin Vallamai Anpin
F
vallamai
C
G
palamullavai Iyae
Am
suvaal Palamullavai
Em
F
Dm
naam Ontu Sernthu Iyae
C
suvai Aaraathik
F
ka
G
Dm
avar Naamaththaal Jeyam
C
Varum Avar Vaa
E
rththaiyaal
Am

Palamum Alla Paraakkiramum Alla Chords Guitar


Palamum Alla Paraakkiramum Alla Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Palamum Alla Paraakkiramum Alla Chords in A Scale

தமிழ்