Nampi Vantha in E Scale

Em
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்
G
லாம்
F
நன்மைகள் ஏராளம்
Em
G
நம்புகிறேன் நம்
F
புகிறேன்
Em
G
நம்பத்தக்க தக
F
ப்பனே
Em
G
மனிதரின் சூழ்ச்சியினின்று
F
மறைத்துக் காத்துக் கொள்வீர்
Em
Am
நாவுகளின் சண்டைகள் அவதூறு பேச்சுக்கள்
D
அணுகாமல் காப்பாற்றுவீர்
Em
– நம்புகிறேன்
G
என் பெலன் நீர்தானே
F
கேடகமும் நீர்தானே
Em
Am
சகாயம் பெற்றேன் உதவி பெற்றேன்
D
பாட்டினால் உம்மைத் துதிப்பேன்
Em
– நம்புகிறேன்
G
கானானியப் பெண் ஒருத்தி
F
கத்திக் கொண்டே பின்தொடர்ந்தாள்
Em
Am
அம்மா உன் நம்பிக்கை பெரியது என்று
D
பாராட்டிப் புதுமை செய்தீ
Em
ர்
– நம்புகிறேன்
G
கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
F
உம் பேரன்பு பின் தொடரும்
Em
Am
கர்த்தருக்குள் இதயம் களிகூர்ந்து தினமும்
D
காலமெல்லாம் புகழ் பாடும்
Em
– நம்புகிறேன்
G
குருடன் பர்த்திமேயு
F
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோ
Em
டு
A
தாவீதின் மகனே எனக்கு இரங்கும் என்று
D
ஜெபித்து பார்வை பெற்றான்
Em
– நம்புகிறேன்
G
நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
F
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
Em
Am
மரித்த மகளையே உயிர்பெறச் செய்தீர்
D
யவீர் உம்மை நம்பினதால்
Em
– நம்புகிறேன்
G
இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
F
காக்கும் அரணானீர்
Am
பூரண சகாதானம் பூரண அமைதி
D
தினம் தினம் நிரப்புகி
Em
றீர்
– நம்புகிறேன்
Em
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்
G
லாம்
Nampi Vantha Manitharkkellaam
F
நன்மைகள் ஏராளம்
Em
Nanmaikal Aeraalam
G
நம்புகிறேன் நம்
F
புகிறேன்
Em
Nampukiraen Nampukiraen
G
நம்பத்தக்க தக
F
ப்பனே
Em
Nampaththakka Thakappanae
G
மனிதரின் சூழ்ச்சியினின்று
Manitharin Soolchchiyinintu
F
மறைத்துக் காத்துக் கொள்வீர்
Em
Maraiththuk Kaaththuk Kolveer
Am
நாவுகளின் சண்டைகள் அவதூறு பேச்சுக்கள்
Naavukalin Sanntaikal Avathootru Paechchukkal
D
அணுகாமல் காப்பாற்றுவீர்
Em
Anukaamal Kaappaattuveer
- நம்புகிறேன்
- Nampukiraen
G
என் பெலன் நீர்தானே
En Pelan Neerthaanae
F
கேடகமும் நீர்தானே
Em
Kaedakamum Neerthaanae
Am
சகாயம் பெற்றேன் உதவி பெற்றேன்
Sakaayam Petten Uthavi Petten
D
பாட்டினால் உம்மைத் துதிப்பேன்
Em
Paattinaal Ummaith Thuthippaen
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
G
கானானியப் பெண் ஒருத்தி
Kaanaaniyap Penn Oruththi
F
கத்திக் கொண்டே பின்தொடர்ந்தாள்
Em
Kaththik Konntae Pinthodarnthaal
Am
அம்மா உன் நம்பிக்கை பெரியது என்று
Ammaa Un Nampikkai Periyathu Entu
D
பாராட்டிப் புதுமை செய்தீ
Em
ர்
Paaraattip Puthumai Seytheer
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
G
கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
Kirupai Soolnthu Kollum
F
உம் பேரன்பு பின் தொடரும்
Em
Um Paeranpu Pin Thodarum
Am
கர்த்தருக்குள் இதயம் களிகூர்ந்து தினமும்
Karththarukkul Ithayam Kalikoornthu Thinamum
D
காலமெல்லாம் புகழ் பாடும்
Em
Kaalamellaam Pukal Paadum
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
G
குருடன் பர்த்திமேயு
Kurudan Parththimaeyu
F
கூப்பிட்டான் நம்பிக்கையோ
Em
டு
Kooppittan Nampikkaiyodu
A
தாவீதின் மகனே எனக்கு இரங்கும் என்று
Thaaveethin Makanae Enakku Irangum Entu
D
ஜெபித்து பார்வை பெற்றான்
Em
Jepiththu Paarvai Pettaாn
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
G
நம்பி வந்த குஷ்டரோகியை
Nampi Vantha Kushdarokiyai
F
நலமாக்கி அனுப்பினீரே
Em
Nalamaakki Anuppineerae
Am
மரித்த மகளையே உயிர்பெறச் செய்தீர்
Mariththa Makalaiyae Uyirperach Seytheer
D
யவீர் உம்மை நம்பினதால்
Em
Yaveer Ummai Nampinathaal
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen
G
இக்கட்டு துன்ப வேளையில்
Ikkattu Thunpa Vaelaiyil
F
காக்கும் அரணானீர்
Kaakkum Arannaaneer
Am
பூரண சகாதானம் பூரண அமைதி
Poorana Sakaathaanam Poorana Amaithi
D
தினம் தினம் நிரப்புகி
Em
றீர்
Thinam Thinam Nirappukireer
– நம்புகிறேன்
– Nampukiraen

Nampi Vantha Chords Keyboard

Em
nampi Vantha Manitharkkel
G
laam
F
nanmaikal Aeraalam
Em
G
nampukiraen Nam
F
pukiraen
Em
G
nampaththakka Thaka
F
ppanae
Em
G
manitharin Soolchchiyinintu
F
maraiththuk Kaaththuk Kolveer
Em
Am
naavukalin Sanntaikal Avathootru Paechchukkal
D
anukaamal Kaappaattuveer
Em
- Nampukiraen
G
en Pelan Neerthaanae
F
kaedakamum Neerthaanae
Em
Am
sakaayam Petten Uthavi Petten
D
paattinaal Ummaith Thuthippaen
Em
– Nampukiraen
G
kaanaaniyap Penn Oruththi
F
kaththik Konntae Pinthodarnthaal
Em
Am
ammaa Un Nampikkai Periyathu Entu
D
paaraattip Puthumai Seythee
Em
r
– Nampukiraen
G
kirupai Soolnthu Kollum
F
um Paeranpu Pin Thodarum
Em
Am
karththarukkul Ithayam Kalikoornthu Thinamum
D
kaalamellaam Pukal Paadum
Em
– Nampukiraen
G
kurudan Parththimaeyu
F
kooppittan Nampikkaiyo
Em
du
A
thaaveethin Makanae Enakku Irangum Entu
D
jepiththu Paarvai Pettaாn
Em
– Nampukiraen
G
nampi Vantha Kushdarokiyai
F
nalamaakki Anuppineerae
Em
Am
mariththa Makalaiyae Uyirperach Seytheer
D
yaveer Ummai Nampinathaal
Em
– Nampukiraen
G
ikkattu Thunpa Vaelaiyil
F
kaakkum Arannaaneer
Am
poorana Sakaathaanam Poorana Amaithi
D
thinam Thinam Nirappuki
Em
reer
– Nampukiraen

Nampi Vantha Chords Guitar


Nampi Vantha Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nampi Vantha Chords in E Scale

Nambi vantha manitharellam Lyrics
தமிழ்