Maekameethil Yesu Raajan Vaekam Vaaraarae in G♯ Scale

G♯
மேகமீதில் இயே
D♯
சு ராஜன்
G♯
வேகம் வா
D♯
றாரே
G♯
G♯
ஆயத்தமுள்ளோரை ஆகாயம்
Cm
G♯
சேர்க்க அவரே வாராரே
D♯
G♯
மேகமீதில் இயே
D♯
சு ராஜன்
G♯
வேகம் வா
D♯
றாரே
G♯
- 2
G♯
ஆண்டவர் தாமே ஆர்ப்ப
D♯
ரிப்போடே
G♯
அவனியில் வாறா
D♯
ரே
G♯
G♯
மீண்டவரோ மேலோகமே
Cm
செல்ல
G♯
மேதினியை விடுவார்
D♯
-மேகமீதில்
G♯
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே மரி
D♯
த்தோரெல்லாம்
G♯
கிளம்பியே எழு
D♯
ம்பிடுவார்
G♯
G♯
மரிக்காதிருக்கும் ப
Cm
ரிசுத்தரெல்லாம்
G♯
மறைந்தே போவாரே
D♯
-மேகமீதில்
G♯
பாடுபட்டோர்க்குப் ப
D♯
லனளிப்பாரே
G♯
பாடுபட்
D♯
டவர்தாமே
G♯
G♯
கூடும் நமக்கோ குறை
Cm
வில்லா பலனை
G♯
கூவியே கொடுத்திடுவார்
D♯
-மேகமீதில்
G♯
அவருரைத்த அடையாளங்களெல்லாம்
D♯
G♯
தவறாமல் நடக்
D♯
கின்றதே
G♯
G♯
அவர் வரும் வேளை
Cm
யை எவருமே
G♯
அறியார் ஆண்டவரே அறிவார்
D♯
-மேகமீதில்
G♯
ஆயிரமாயிரம் அவர
D♯
து வசனங்கள்
G♯
அதை அறிவிக்கி
D♯
ன்றதே
G♯
G♯
அப்போஸ்தலர் தீர்க்
Cm
கதரிசிகளெல்லாம்
G♯
அதையே அறிவிக்கின்றார்
D♯
-மேகமீதில்
G♯
மேகமீதில் இயே
D♯
சு ராஜன்
Maekameethil Yesu Raajan
G♯
வேகம் வா
D♯
றாரே
G♯
Vaekam Vaaraarae
G♯
ஆயத்தமுள்ளோரை ஆகாயம்
Cm
Aayaththamullorai Aakaayam
G♯
சேர்க்க அவரே வாராரே
D♯
Serkka Avarae Vaaraarae
G♯
மேகமீதில் இயே
D♯
சு ராஜன்
Maekameethil Yesu Raajan
G♯
வேகம் வா
D♯
றாரே
G♯
- 2
Vaekam Vaaraarae - 2
G♯
ஆண்டவர் தாமே ஆர்ப்ப
D♯
ரிப்போடே
Aanndavar Thaamae Aarpparippotae
G♯
அவனியில் வாறா
D♯
ரே
G♯
Avaniyil Vaaraarae
G♯
மீண்டவரோ மேலோகமே
Cm
செல்ல
Meenndavaro Maelokamae Sella
G♯
மேதினியை விடுவார்
D♯
Maethiniyai Viduvaar
-மேகமீதில்
-maekameethil
G♯
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே மரி
D♯
த்தோரெல்லாம்
Kiristhuvukkullae Mariththorellaam
G♯
கிளம்பியே எழு
D♯
ம்பிடுவார்
G♯
Kilampiyae Elumpiduvaar
G♯
மரிக்காதிருக்கும் ப
Cm
ரிசுத்தரெல்லாம்
Marikkaathirukkum Parisuththarellaam
G♯
மறைந்தே போவாரே
D♯
Marainthae Povaarae
-மேகமீதில்
-maekameethil
G♯
பாடுபட்டோர்க்குப் ப
D♯
லனளிப்பாரே
Paadupattaோrkkup Palanalippaarae
G♯
பாடுபட்
D♯
டவர்தாமே
G♯
Paadupattavarthaamae
G♯
கூடும் நமக்கோ குறை
Cm
வில்லா பலனை
Koodum Namakko Kuraivillaa Palanai
G♯
கூவியே கொடுத்திடுவார்
D♯
Kooviyae Koduththiduvaar
-மேகமீதில்
-maekameethil
G♯
அவருரைத்த அடையாளங்களெல்லாம்
D♯
Avaruraiththa Ataiyaalangalellaam
G♯
தவறாமல் நடக்
D♯
கின்றதே
G♯
Thavaraamal Nadakkintathae
G♯
அவர் வரும் வேளை
Cm
யை எவருமே
Avar Varum Vaelaiyai Evarumae
G♯
அறியார் ஆண்டவரே அறிவார்
D♯
Ariyaar Aanndavarae Arivaar
-மேகமீதில்
-maekameethil
G♯
ஆயிரமாயிரம் அவர
D♯
து வசனங்கள்
Aayiramaayiram Avarathu Vasanangal
G♯
அதை அறிவிக்கி
D♯
ன்றதே
G♯
Athai Arivikkintathae
G♯
அப்போஸ்தலர் தீர்க்
Cm
கதரிசிகளெல்லாம்
Apposthalar Theerkkatharisikalellaam
G♯
அதையே அறிவிக்கின்றார்
D♯
Athaiyae Arivikkintar
-மேகமீதில்
-maekameethil

Maekameethil Yesu Raajan Vaekam Vaaraarae Chords Keyboard

G♯
maekameethil Iyae
D♯
su Raajan
G♯
vaekam Vaa
D♯
raarae
G♯
G♯
aayaththamullorai Aakaayam
Cm
G♯
serkka Avarae Vaaraarae
D♯
G♯
maekameethil Iyae
D♯
su Raajan
G♯
vaekam Vaa
D♯
raarae
G♯
- 2
G♯
aanndavar Thaamae Aarppa
D♯
rippotae
G♯
avaniyil Vaaraa
D♯
rae
G♯
G♯
meenndavaro Maelokamae
Cm
Sella
G♯
maethiniyai Viduvaar
D♯
-maekameethil
G♯
kiristhuvukkullae Mari
D♯
ththorellaam
G♯
kilampiyae Elu
D♯
mpiduvaar
G♯
G♯
marikkaathirukkum Pa
Cm
risuththarellaam
G♯
marainthae Povaarae
D♯
-maekameethil
G♯
paadupattaோrkkup Pa
D♯
lanalippaarae
G♯
paadupat
D♯
davarthaamae
G♯
G♯
koodum Namakko Kurai
Cm
villaa Palanai
G♯
kooviyae Koduththiduvaar
D♯
-maekameethil
G♯
avaruraiththa Ataiyaalangalellaam
D♯
G♯
thavaraamal Nadak
D♯
kintathae
G♯
G♯
avar Varum Vaelai
Cm
yai Evarumae
G♯
ariyaar Aanndavarae Arivaar
D♯
-maekameethil
G♯
aayiramaayiram Avara
D♯
thu Vasanangal
G♯
athai Arivikki
D♯
ntathae
G♯
G♯
apposthalar Theerk
Cm
katharisikalellaam
G♯
athaiyae Arivikkintar
D♯
-maekameethil

Maekameethil Yesu Raajan Vaekam Vaaraarae Chords Guitar


Maekameethil Yesu Raajan Vaekam Vaaraarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maekameethil Yesu Raajan Vaekam Vaaraarae Chords in G♯ Scale

தமிழ்