Maekameethil Yesu Raajan Vaekam Vaaraarae in F♯ Scale

F♯
மேகமீதில் இயே
C♯
சு ராஜன்
F♯
வேகம் வா
C♯
றாரே
F♯
F♯
ஆயத்தமுள்ளோரை ஆகாயம்
A♯m
F♯
சேர்க்க அவரே வாராரே
C♯
F♯
மேகமீதில் இயே
C♯
சு ராஜன்
F♯
வேகம் வா
C♯
றாரே
F♯
- 2
F♯
ஆண்டவர் தாமே ஆர்ப்ப
C♯
ரிப்போடே
F♯
அவனியில் வாறா
C♯
ரே
F♯
F♯
மீண்டவரோ மேலோகமே
A♯m
செல்ல
F♯
மேதினியை விடுவார்
C♯
-மேகமீதில்
F♯
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே மரி
C♯
த்தோரெல்லாம்
F♯
கிளம்பியே எழு
C♯
ம்பிடுவார்
F♯
F♯
மரிக்காதிருக்கும் ப
A♯m
ரிசுத்தரெல்லாம்
F♯
மறைந்தே போவாரே
C♯
-மேகமீதில்
F♯
பாடுபட்டோர்க்குப் ப
C♯
லனளிப்பாரே
F♯
பாடுபட்
C♯
டவர்தாமே
F♯
F♯
கூடும் நமக்கோ குறை
A♯m
வில்லா பலனை
F♯
கூவியே கொடுத்திடுவார்
C♯
-மேகமீதில்
F♯
அவருரைத்த அடையாளங்களெல்லாம்
C♯
F♯
தவறாமல் நடக்
C♯
கின்றதே
F♯
F♯
அவர் வரும் வேளை
A♯m
யை எவருமே
F♯
அறியார் ஆண்டவரே அறிவார்
C♯
-மேகமீதில்
F♯
ஆயிரமாயிரம் அவர
C♯
து வசனங்கள்
F♯
அதை அறிவிக்கி
C♯
ன்றதே
F♯
F♯
அப்போஸ்தலர் தீர்க்
A♯m
கதரிசிகளெல்லாம்
F♯
அதையே அறிவிக்கின்றார்
C♯
-மேகமீதில்
F♯
மேகமீதில் இயே
C♯
சு ராஜன்
Maekameethil Yesu Raajan
F♯
வேகம் வா
C♯
றாரே
F♯
Vaekam Vaaraarae
F♯
ஆயத்தமுள்ளோரை ஆகாயம்
A♯m
Aayaththamullorai Aakaayam
F♯
சேர்க்க அவரே வாராரே
C♯
Serkka Avarae Vaaraarae
F♯
மேகமீதில் இயே
C♯
சு ராஜன்
Maekameethil Yesu Raajan
F♯
வேகம் வா
C♯
றாரே
F♯
- 2
Vaekam Vaaraarae - 2
F♯
ஆண்டவர் தாமே ஆர்ப்ப
C♯
ரிப்போடே
Aanndavar Thaamae Aarpparippotae
F♯
அவனியில் வாறா
C♯
ரே
F♯
Avaniyil Vaaraarae
F♯
மீண்டவரோ மேலோகமே
A♯m
செல்ல
Meenndavaro Maelokamae Sella
F♯
மேதினியை விடுவார்
C♯
Maethiniyai Viduvaar
-மேகமீதில்
-maekameethil
F♯
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே மரி
C♯
த்தோரெல்லாம்
Kiristhuvukkullae Mariththorellaam
F♯
கிளம்பியே எழு
C♯
ம்பிடுவார்
F♯
Kilampiyae Elumpiduvaar
F♯
மரிக்காதிருக்கும் ப
A♯m
ரிசுத்தரெல்லாம்
Marikkaathirukkum Parisuththarellaam
F♯
மறைந்தே போவாரே
C♯
Marainthae Povaarae
-மேகமீதில்
-maekameethil
F♯
பாடுபட்டோர்க்குப் ப
C♯
லனளிப்பாரே
Paadupattaோrkkup Palanalippaarae
F♯
பாடுபட்
C♯
டவர்தாமே
F♯
Paadupattavarthaamae
F♯
கூடும் நமக்கோ குறை
A♯m
வில்லா பலனை
Koodum Namakko Kuraivillaa Palanai
F♯
கூவியே கொடுத்திடுவார்
C♯
Kooviyae Koduththiduvaar
-மேகமீதில்
-maekameethil
F♯
அவருரைத்த அடையாளங்களெல்லாம்
C♯
Avaruraiththa Ataiyaalangalellaam
F♯
தவறாமல் நடக்
C♯
கின்றதே
F♯
Thavaraamal Nadakkintathae
F♯
அவர் வரும் வேளை
A♯m
யை எவருமே
Avar Varum Vaelaiyai Evarumae
F♯
அறியார் ஆண்டவரே அறிவார்
C♯
Ariyaar Aanndavarae Arivaar
-மேகமீதில்
-maekameethil
F♯
ஆயிரமாயிரம் அவர
C♯
து வசனங்கள்
Aayiramaayiram Avarathu Vasanangal
F♯
அதை அறிவிக்கி
C♯
ன்றதே
F♯
Athai Arivikkintathae
F♯
அப்போஸ்தலர் தீர்க்
A♯m
கதரிசிகளெல்லாம்
Apposthalar Theerkkatharisikalellaam
F♯
அதையே அறிவிக்கின்றார்
C♯
Athaiyae Arivikkintar
-மேகமீதில்
-maekameethil

Maekameethil Yesu Raajan Vaekam Vaaraarae Chords Keyboard

F♯
maekameethil Iyae
C♯
su Raajan
F♯
vaekam Vaa
C♯
raarae
F♯
F♯
aayaththamullorai Aakaayam
A♯m
F♯
serkka Avarae Vaaraarae
C♯
F♯
maekameethil Iyae
C♯
su Raajan
F♯
vaekam Vaa
C♯
raarae
F♯
- 2
F♯
aanndavar Thaamae Aarppa
C♯
rippotae
F♯
avaniyil Vaaraa
C♯
rae
F♯
F♯
meenndavaro Maelokamae
A♯m
Sella
F♯
maethiniyai Viduvaar
C♯
-maekameethil
F♯
kiristhuvukkullae Mari
C♯
ththorellaam
F♯
kilampiyae Elu
C♯
mpiduvaar
F♯
F♯
marikkaathirukkum Pa
A♯m
risuththarellaam
F♯
marainthae Povaarae
C♯
-maekameethil
F♯
paadupattaோrkkup Pa
C♯
lanalippaarae
F♯
paadupat
C♯
davarthaamae
F♯
F♯
koodum Namakko Kurai
A♯m
villaa Palanai
F♯
kooviyae Koduththiduvaar
C♯
-maekameethil
F♯
avaruraiththa Ataiyaalangalellaam
C♯
F♯
thavaraamal Nadak
C♯
kintathae
F♯
F♯
avar Varum Vaelai
A♯m
yai Evarumae
F♯
ariyaar Aanndavarae Arivaar
C♯
-maekameethil
F♯
aayiramaayiram Avara
C♯
thu Vasanangal
F♯
athai Arivikki
C♯
ntathae
F♯
F♯
apposthalar Theerk
A♯m
katharisikalellaam
F♯
athaiyae Arivikkintar
C♯
-maekameethil

Maekameethil Yesu Raajan Vaekam Vaaraarae Chords Guitar


Maekameethil Yesu Raajan Vaekam Vaaraarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maekameethil Yesu Raajan Vaekam Vaaraarae Chords in F♯ Scale

தமிழ்