Maekameethil Yesu Raajan Vaekam Vaaraarae in C♯ Scale

C♯
மேகமீதில் இயே
G♯
சு ராஜன்
C♯
வேகம் வா
G♯
றாரே
C♯
C♯
ஆயத்தமுள்ளோரை ஆகாயம்
Fm
C♯
சேர்க்க அவரே வாராரே
G♯
C♯
மேகமீதில் இயே
G♯
சு ராஜன்
C♯
வேகம் வா
G♯
றாரே
C♯
- 2
C♯
ஆண்டவர் தாமே ஆர்ப்ப
G♯
ரிப்போடே
C♯
அவனியில் வாறா
G♯
ரே
C♯
C♯
மீண்டவரோ மேலோகமே
Fm
செல்ல
C♯
மேதினியை விடுவார்
G♯
-மேகமீதில்
C♯
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே மரி
G♯
த்தோரெல்லாம்
C♯
கிளம்பியே எழு
G♯
ம்பிடுவார்
C♯
C♯
மரிக்காதிருக்கும் ப
Fm
ரிசுத்தரெல்லாம்
C♯
மறைந்தே போவாரே
G♯
-மேகமீதில்
C♯
பாடுபட்டோர்க்குப் ப
G♯
லனளிப்பாரே
C♯
பாடுபட்
G♯
டவர்தாமே
C♯
C♯
கூடும் நமக்கோ குறை
Fm
வில்லா பலனை
C♯
கூவியே கொடுத்திடுவார்
G♯
-மேகமீதில்
C♯
அவருரைத்த அடையாளங்களெல்லாம்
G♯
C♯
தவறாமல் நடக்
G♯
கின்றதே
C♯
C♯
அவர் வரும் வேளை
Fm
யை எவருமே
C♯
அறியார் ஆண்டவரே அறிவார்
G♯
-மேகமீதில்
C♯
ஆயிரமாயிரம் அவர
G♯
து வசனங்கள்
C♯
அதை அறிவிக்கி
G♯
ன்றதே
C♯
C♯
அப்போஸ்தலர் தீர்க்
Fm
கதரிசிகளெல்லாம்
C♯
அதையே அறிவிக்கின்றார்
G♯
-மேகமீதில்
C♯
மேகமீதில் இயே
G♯
சு ராஜன்
Maekameethil Yesu Raajan
C♯
வேகம் வா
G♯
றாரே
C♯
Vaekam Vaaraarae
C♯
ஆயத்தமுள்ளோரை ஆகாயம்
Fm
Aayaththamullorai Aakaayam
C♯
சேர்க்க அவரே வாராரே
G♯
Serkka Avarae Vaaraarae
C♯
மேகமீதில் இயே
G♯
சு ராஜன்
Maekameethil Yesu Raajan
C♯
வேகம் வா
G♯
றாரே
C♯
- 2
Vaekam Vaaraarae - 2
C♯
ஆண்டவர் தாமே ஆர்ப்ப
G♯
ரிப்போடே
Aanndavar Thaamae Aarpparippotae
C♯
அவனியில் வாறா
G♯
ரே
C♯
Avaniyil Vaaraarae
C♯
மீண்டவரோ மேலோகமே
Fm
செல்ல
Meenndavaro Maelokamae Sella
C♯
மேதினியை விடுவார்
G♯
Maethiniyai Viduvaar
-மேகமீதில்
-maekameethil
C♯
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே மரி
G♯
த்தோரெல்லாம்
Kiristhuvukkullae Mariththorellaam
C♯
கிளம்பியே எழு
G♯
ம்பிடுவார்
C♯
Kilampiyae Elumpiduvaar
C♯
மரிக்காதிருக்கும் ப
Fm
ரிசுத்தரெல்லாம்
Marikkaathirukkum Parisuththarellaam
C♯
மறைந்தே போவாரே
G♯
Marainthae Povaarae
-மேகமீதில்
-maekameethil
C♯
பாடுபட்டோர்க்குப் ப
G♯
லனளிப்பாரே
Paadupattaோrkkup Palanalippaarae
C♯
பாடுபட்
G♯
டவர்தாமே
C♯
Paadupattavarthaamae
C♯
கூடும் நமக்கோ குறை
Fm
வில்லா பலனை
Koodum Namakko Kuraivillaa Palanai
C♯
கூவியே கொடுத்திடுவார்
G♯
Kooviyae Koduththiduvaar
-மேகமீதில்
-maekameethil
C♯
அவருரைத்த அடையாளங்களெல்லாம்
G♯
Avaruraiththa Ataiyaalangalellaam
C♯
தவறாமல் நடக்
G♯
கின்றதே
C♯
Thavaraamal Nadakkintathae
C♯
அவர் வரும் வேளை
Fm
யை எவருமே
Avar Varum Vaelaiyai Evarumae
C♯
அறியார் ஆண்டவரே அறிவார்
G♯
Ariyaar Aanndavarae Arivaar
-மேகமீதில்
-maekameethil
C♯
ஆயிரமாயிரம் அவர
G♯
து வசனங்கள்
Aayiramaayiram Avarathu Vasanangal
C♯
அதை அறிவிக்கி
G♯
ன்றதே
C♯
Athai Arivikkintathae
C♯
அப்போஸ்தலர் தீர்க்
Fm
கதரிசிகளெல்லாம்
Apposthalar Theerkkatharisikalellaam
C♯
அதையே அறிவிக்கின்றார்
G♯
Athaiyae Arivikkintar
-மேகமீதில்
-maekameethil

Maekameethil Yesu Raajan Vaekam Vaaraarae Chords Keyboard

C♯
maekameethil Iyae
G♯
su Raajan
C♯
vaekam Vaa
G♯
raarae
C♯
C♯
aayaththamullorai Aakaayam
Fm
C♯
serkka Avarae Vaaraarae
G♯
C♯
maekameethil Iyae
G♯
su Raajan
C♯
vaekam Vaa
G♯
raarae
C♯
- 2
C♯
aanndavar Thaamae Aarppa
G♯
rippotae
C♯
avaniyil Vaaraa
G♯
rae
C♯
C♯
meenndavaro Maelokamae
Fm
Sella
C♯
maethiniyai Viduvaar
G♯
-maekameethil
C♯
kiristhuvukkullae Mari
G♯
ththorellaam
C♯
kilampiyae Elu
G♯
mpiduvaar
C♯
C♯
marikkaathirukkum Pa
Fm
risuththarellaam
C♯
marainthae Povaarae
G♯
-maekameethil
C♯
paadupattaோrkkup Pa
G♯
lanalippaarae
C♯
paadupat
G♯
davarthaamae
C♯
C♯
koodum Namakko Kurai
Fm
villaa Palanai
C♯
kooviyae Koduththiduvaar
G♯
-maekameethil
C♯
avaruraiththa Ataiyaalangalellaam
G♯
C♯
thavaraamal Nadak
G♯
kintathae
C♯
C♯
avar Varum Vaelai
Fm
yai Evarumae
C♯
ariyaar Aanndavarae Arivaar
G♯
-maekameethil
C♯
aayiramaayiram Avara
G♯
thu Vasanangal
C♯
athai Arivikki
G♯
ntathae
C♯
C♯
apposthalar Theerk
Fm
katharisikalellaam
C♯
athaiyae Arivikkintar
G♯
-maekameethil

Maekameethil Yesu Raajan Vaekam Vaaraarae Chords Guitar


Maekameethil Yesu Raajan Vaekam Vaaraarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maekameethil Yesu Raajan Vaekam Vaaraarae Chords in C♯ Scale

தமிழ்