Maekameethil Yesu Raajan Vaekam Vaaraarae in A♯ Scale

B♭
மேகமீதில் இயே
F
சு ராஜன்
B♭
வேகம் வா
F
றாரே
B♭
B♭
ஆயத்தமுள்ளோரை ஆகாயம்
Dm
B♭
சேர்க்க அவரே வாராரே
F
B♭
மேகமீதில் இயே
F
சு ராஜன்
B♭
வேகம் வா
F
றாரே
B♭
- 2
B♭
ஆண்டவர் தாமே ஆர்ப்ப
F
ரிப்போடே
B♭
அவனியில் வாறா
F
ரே
B♭
B♭
மீண்டவரோ மேலோகமே
Dm
செல்ல
B♭
மேதினியை விடுவார்
F
-மேகமீதில்
B♭
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே மரி
F
த்தோரெல்லாம்
B♭
கிளம்பியே எழு
F
ம்பிடுவார்
B♭
B♭
மரிக்காதிருக்கும் ப
Dm
ரிசுத்தரெல்லாம்
B♭
மறைந்தே போவாரே
F
-மேகமீதில்
B♭
பாடுபட்டோர்க்குப் ப
F
லனளிப்பாரே
B♭
பாடுபட்
F
டவர்தாமே
B♭
B♭
கூடும் நமக்கோ குறை
Dm
வில்லா பலனை
B♭
கூவியே கொடுத்திடுவார்
F
-மேகமீதில்
B♭
அவருரைத்த அடையாளங்களெல்லாம்
F
B♭
தவறாமல் நடக்
F
கின்றதே
B♭
B♭
அவர் வரும் வேளை
Dm
யை எவருமே
B♭
அறியார் ஆண்டவரே அறிவார்
F
-மேகமீதில்
B♭
ஆயிரமாயிரம் அவர
F
து வசனங்கள்
B♭
அதை அறிவிக்கி
F
ன்றதே
B♭
B♭
அப்போஸ்தலர் தீர்க்
Dm
கதரிசிகளெல்லாம்
B♭
அதையே அறிவிக்கின்றார்
F
-மேகமீதில்
B♭
மேகமீதில் இயே
F
சு ராஜன்
Maekameethil Yesu Raajan
B♭
வேகம் வா
F
றாரே
B♭
Vaekam Vaaraarae
B♭
ஆயத்தமுள்ளோரை ஆகாயம்
Dm
Aayaththamullorai Aakaayam
B♭
சேர்க்க அவரே வாராரே
F
Serkka Avarae Vaaraarae
B♭
மேகமீதில் இயே
F
சு ராஜன்
Maekameethil Yesu Raajan
B♭
வேகம் வா
F
றாரே
B♭
- 2
Vaekam Vaaraarae - 2
B♭
ஆண்டவர் தாமே ஆர்ப்ப
F
ரிப்போடே
Aanndavar Thaamae Aarpparippotae
B♭
அவனியில் வாறா
F
ரே
B♭
Avaniyil Vaaraarae
B♭
மீண்டவரோ மேலோகமே
Dm
செல்ல
Meenndavaro Maelokamae Sella
B♭
மேதினியை விடுவார்
F
Maethiniyai Viduvaar
-மேகமீதில்
-maekameethil
B♭
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே மரி
F
த்தோரெல்லாம்
Kiristhuvukkullae Mariththorellaam
B♭
கிளம்பியே எழு
F
ம்பிடுவார்
B♭
Kilampiyae Elumpiduvaar
B♭
மரிக்காதிருக்கும் ப
Dm
ரிசுத்தரெல்லாம்
Marikkaathirukkum Parisuththarellaam
B♭
மறைந்தே போவாரே
F
Marainthae Povaarae
-மேகமீதில்
-maekameethil
B♭
பாடுபட்டோர்க்குப் ப
F
லனளிப்பாரே
Paadupattaோrkkup Palanalippaarae
B♭
பாடுபட்
F
டவர்தாமே
B♭
Paadupattavarthaamae
B♭
கூடும் நமக்கோ குறை
Dm
வில்லா பலனை
Koodum Namakko Kuraivillaa Palanai
B♭
கூவியே கொடுத்திடுவார்
F
Kooviyae Koduththiduvaar
-மேகமீதில்
-maekameethil
B♭
அவருரைத்த அடையாளங்களெல்லாம்
F
Avaruraiththa Ataiyaalangalellaam
B♭
தவறாமல் நடக்
F
கின்றதே
B♭
Thavaraamal Nadakkintathae
B♭
அவர் வரும் வேளை
Dm
யை எவருமே
Avar Varum Vaelaiyai Evarumae
B♭
அறியார் ஆண்டவரே அறிவார்
F
Ariyaar Aanndavarae Arivaar
-மேகமீதில்
-maekameethil
B♭
ஆயிரமாயிரம் அவர
F
து வசனங்கள்
Aayiramaayiram Avarathu Vasanangal
B♭
அதை அறிவிக்கி
F
ன்றதே
B♭
Athai Arivikkintathae
B♭
அப்போஸ்தலர் தீர்க்
Dm
கதரிசிகளெல்லாம்
Apposthalar Theerkkatharisikalellaam
B♭
அதையே அறிவிக்கின்றார்
F
Athaiyae Arivikkintar
-மேகமீதில்
-maekameethil

Maekameethil Yesu Raajan Vaekam Vaaraarae Chords Keyboard

B♭
maekameethil Iyae
F
su Raajan
B♭
vaekam Vaa
F
raarae
B♭
B♭
aayaththamullorai Aakaayam
Dm
B♭
serkka Avarae Vaaraarae
F
B♭
maekameethil Iyae
F
su Raajan
B♭
vaekam Vaa
F
raarae
B♭
- 2
B♭
aanndavar Thaamae Aarppa
F
rippotae
B♭
avaniyil Vaaraa
F
rae
B♭
B♭
meenndavaro Maelokamae
Dm
Sella
B♭
maethiniyai Viduvaar
F
-maekameethil
B♭
kiristhuvukkullae Mari
F
ththorellaam
B♭
kilampiyae Elu
F
mpiduvaar
B♭
B♭
marikkaathirukkum Pa
Dm
risuththarellaam
B♭
marainthae Povaarae
F
-maekameethil
B♭
paadupattaோrkkup Pa
F
lanalippaarae
B♭
paadupat
F
davarthaamae
B♭
B♭
koodum Namakko Kurai
Dm
villaa Palanai
B♭
kooviyae Koduththiduvaar
F
-maekameethil
B♭
avaruraiththa Ataiyaalangalellaam
F
B♭
thavaraamal Nadak
F
kintathae
B♭
B♭
avar Varum Vaelai
Dm
yai Evarumae
B♭
ariyaar Aanndavarae Arivaar
F
-maekameethil
B♭
aayiramaayiram Avara
F
thu Vasanangal
B♭
athai Arivikki
F
ntathae
B♭
B♭
apposthalar Theerk
Dm
katharisikalellaam
B♭
athaiyae Arivikkintar
F
-maekameethil

Maekameethil Yesu Raajan Vaekam Vaaraarae Chords Guitar


Maekameethil Yesu Raajan Vaekam Vaaraarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maekameethil Yesu Raajan Vaekam Vaaraarae Chords in A♯ Scale

தமிழ்