Maekameethil Yesu Raajan Vaekam Vaaraarae in A Scale

A
மேகமீதில் இயே
E
சு ராஜன்
A
வேகம் வா
E
றாரே
A
A
ஆயத்தமுள்ளோரை ஆகாயம்
C♯m
A
சேர்க்க அவரே வாராரே
E
A
மேகமீதில் இயே
E
சு ராஜன்
A
வேகம் வா
E
றாரே
A
- 2
A
ஆண்டவர் தாமே ஆர்ப்ப
E
ரிப்போடே
A
அவனியில் வாறா
E
ரே
A
A
மீண்டவரோ மேலோகமே
C♯m
செல்ல
A
மேதினியை விடுவார்
E
-மேகமீதில்
A
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே மரி
E
த்தோரெல்லாம்
A
கிளம்பியே எழு
E
ம்பிடுவார்
A
A
மரிக்காதிருக்கும் ப
C♯m
ரிசுத்தரெல்லாம்
A
மறைந்தே போவாரே
E
-மேகமீதில்
A
பாடுபட்டோர்க்குப் ப
E
லனளிப்பாரே
A
பாடுபட்
E
டவர்தாமே
A
A
கூடும் நமக்கோ குறை
C♯m
வில்லா பலனை
A
கூவியே கொடுத்திடுவார்
E
-மேகமீதில்
A
அவருரைத்த அடையாளங்களெல்லாம்
E
A
தவறாமல் நடக்
E
கின்றதே
A
A
அவர் வரும் வேளை
C♯m
யை எவருமே
A
அறியார் ஆண்டவரே அறிவார்
E
-மேகமீதில்
A
ஆயிரமாயிரம் அவர
E
து வசனங்கள்
A
அதை அறிவிக்கி
E
ன்றதே
A
A
அப்போஸ்தலர் தீர்க்
C♯m
கதரிசிகளெல்லாம்
A
அதையே அறிவிக்கின்றார்
E
-மேகமீதில்
A
மேகமீதில் இயே
E
சு ராஜன்
Maekameethil Yesu Raajan
A
வேகம் வா
E
றாரே
A
Vaekam Vaaraarae
A
ஆயத்தமுள்ளோரை ஆகாயம்
C♯m
Aayaththamullorai Aakaayam
A
சேர்க்க அவரே வாராரே
E
Serkka Avarae Vaaraarae
A
மேகமீதில் இயே
E
சு ராஜன்
Maekameethil Yesu Raajan
A
வேகம் வா
E
றாரே
A
- 2
Vaekam Vaaraarae - 2
A
ஆண்டவர் தாமே ஆர்ப்ப
E
ரிப்போடே
Aanndavar Thaamae Aarpparippotae
A
அவனியில் வாறா
E
ரே
A
Avaniyil Vaaraarae
A
மீண்டவரோ மேலோகமே
C♯m
செல்ல
Meenndavaro Maelokamae Sella
A
மேதினியை விடுவார்
E
Maethiniyai Viduvaar
-மேகமீதில்
-maekameethil
A
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே மரி
E
த்தோரெல்லாம்
Kiristhuvukkullae Mariththorellaam
A
கிளம்பியே எழு
E
ம்பிடுவார்
A
Kilampiyae Elumpiduvaar
A
மரிக்காதிருக்கும் ப
C♯m
ரிசுத்தரெல்லாம்
Marikkaathirukkum Parisuththarellaam
A
மறைந்தே போவாரே
E
Marainthae Povaarae
-மேகமீதில்
-maekameethil
A
பாடுபட்டோர்க்குப் ப
E
லனளிப்பாரே
Paadupattaோrkkup Palanalippaarae
A
பாடுபட்
E
டவர்தாமே
A
Paadupattavarthaamae
A
கூடும் நமக்கோ குறை
C♯m
வில்லா பலனை
Koodum Namakko Kuraivillaa Palanai
A
கூவியே கொடுத்திடுவார்
E
Kooviyae Koduththiduvaar
-மேகமீதில்
-maekameethil
A
அவருரைத்த அடையாளங்களெல்லாம்
E
Avaruraiththa Ataiyaalangalellaam
A
தவறாமல் நடக்
E
கின்றதே
A
Thavaraamal Nadakkintathae
A
அவர் வரும் வேளை
C♯m
யை எவருமே
Avar Varum Vaelaiyai Evarumae
A
அறியார் ஆண்டவரே அறிவார்
E
Ariyaar Aanndavarae Arivaar
-மேகமீதில்
-maekameethil
A
ஆயிரமாயிரம் அவர
E
து வசனங்கள்
Aayiramaayiram Avarathu Vasanangal
A
அதை அறிவிக்கி
E
ன்றதே
A
Athai Arivikkintathae
A
அப்போஸ்தலர் தீர்க்
C♯m
கதரிசிகளெல்லாம்
Apposthalar Theerkkatharisikalellaam
A
அதையே அறிவிக்கின்றார்
E
Athaiyae Arivikkintar
-மேகமீதில்
-maekameethil

Maekameethil Yesu Raajan Vaekam Vaaraarae Chords Keyboard

A
maekameethil Iyae
E
su Raajan
A
vaekam Vaa
E
raarae
A
A
aayaththamullorai Aakaayam
C♯m
A
serkka Avarae Vaaraarae
E
A
maekameethil Iyae
E
su Raajan
A
vaekam Vaa
E
raarae
A
- 2
A
aanndavar Thaamae Aarppa
E
rippotae
A
avaniyil Vaaraa
E
rae
A
A
meenndavaro Maelokamae
C♯m
Sella
A
maethiniyai Viduvaar
E
-maekameethil
A
kiristhuvukkullae Mari
E
ththorellaam
A
kilampiyae Elu
E
mpiduvaar
A
A
marikkaathirukkum Pa
C♯m
risuththarellaam
A
marainthae Povaarae
E
-maekameethil
A
paadupattaோrkkup Pa
E
lanalippaarae
A
paadupat
E
davarthaamae
A
A
koodum Namakko Kurai
C♯m
villaa Palanai
A
kooviyae Koduththiduvaar
E
-maekameethil
A
avaruraiththa Ataiyaalangalellaam
E
A
thavaraamal Nadak
E
kintathae
A
A
avar Varum Vaelai
C♯m
yai Evarumae
A
ariyaar Aanndavarae Arivaar
E
-maekameethil
A
aayiramaayiram Avara
E
thu Vasanangal
A
athai Arivikki
E
ntathae
A
A
apposthalar Theerk
C♯m
katharisikalellaam
A
athaiyae Arivikkintar
E
-maekameethil

Maekameethil Yesu Raajan Vaekam Vaaraarae Chords Guitar


Maekameethil Yesu Raajan Vaekam Vaaraarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maekameethil Yesu Raajan Vaekam Vaaraarae Chords in A Scale

தமிழ்