Kathiravan Thontum Kaalaiyithae in E Scale

E
கதிரவன் தோ
B
ன்றும் காலையிதே
E
E
புதிய கிரு
C♯m
பை பொழி
A
ந்திடு
B
தே –நல்
B7
துதி செலுத்திடுவோம் இயேசுவுக்கே
E
E
வான் சுட
A
ர்கள் கானக ஜீவ
E
ன்
B
வாழ்த்திடவே பரன் மாட்சிமையே
E
G♯m
காற்று, பற
C♯m
வே, ஊற்
B
று நீரோடை
E
F♯m
கர்த்தருக்கே
A
கவி பா
B
டிடுதே
E
-கதிரவன்
E
காட்டில் கத
A
றி கானக ஒடை
E
B
கண்டடையும் வெளி மான்களைப் போல்
E
G♯m
தாகம் தீ
C♯m
ர்க்கு
B
ம் ஜீவத் தண்
E
ணீராம்
F♯m
தற்பரன் இயே
A
சுவைத் தேடிடு
B
வொம்
E
-கதிரவன்
E
கர்த்தர்
A
கிருபை என்
E
றும் ஒங்க
B
கர்த்தரே நல்லவர் என்றுரைப்போம்
E
G♯m
கேரூபீன்
C♯m
கள் மத்
B
தியில் வாழு
E
ம்
F♯m
கர்த்தர் இ
A
க்காலையில் எழு
B
ந்தருள்வார்
E
-கதிரவன்
E
எந்தன் உத
A
டும் உந்தனைப்
E
போற்றும்
B
என் கரங்கள் குவித்தே வணங்கும்
E
G♯m
பாக்கிய
C♯m
ம் நா
B
ன் கண்டடைந்தே
E
னே
F♯m
யாக்கோபின் தேவனே
A
என் து
B
னையே
E
-கதிரவன்
E
காலை விழி
A
ப்பே கர்த்தரி
E
ன் சாயல்
B
கண்களும் செவியும் காத்திருக்கும்
E
G♯m
பாதம் அம
C♯m
ர்ந்து
B
வேதமே ரு
E
சித்து
F♯m
கீதங்கள் பா
A
டியே மகி
B
ழ்ந்திடுவே
E
ன்
-கதிரவன்
E
வானம் பூமி
A
யாவும் படை
E
த்தீர்
B
வானம் திற்ந்தே தோன்றிடுவீர்
E
G♯m
ஆவல் அடங்
C♯m
க என்
B
னையும் அழைக்க
E
F♯m
ஆத்தும் நே
A
சரே வந்
B
திடுவீர்
E
-கதிரவன்
E
கதிரவன் தோ
B
ன்றும் காலையிதே
E
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
E
புதிய கிரு
C♯m
பை பொழி
A
ந்திடு
B
தே –நல்
Puthiya Kirupai Polinthiduthae –nal
B7
துதி செலுத்திடுவோம் இயேசுவுக்கே
E
thuthi Seluththiduvom Yesuvukkae
E
வான் சுட
A
ர்கள் கானக ஜீவ
E
ன்
Vaan Sudarkal Kaanaka Jeevan
B
வாழ்த்திடவே பரன் மாட்சிமையே
E
Vaalththidavae Paran Maatchimaiyae
G♯m
காற்று, பற
C♯m
வே, ஊற்
B
று நீரோடை
E
Kaattu, Paravae, Oottu Neerotai
F♯m
கர்த்தருக்கே
A
கவி பா
B
டிடுதே
E
Karththarukkae Kavi Paadiduthae
-கதிரவன்
-kathiravan
E
காட்டில் கத
A
றி கானக ஒடை
E
Kaattil Kathari Kaanaka Otai
B
கண்டடையும் வெளி மான்களைப் போல்
E
Kanndataiyum Veli Maankalaip Pol
G♯m
தாகம் தீ
C♯m
ர்க்கு
B
ம் ஜீவத் தண்
E
ணீராம்
Thaakam Theerkkum Jeevath Thannnneeraam
F♯m
தற்பரன் இயே
A
சுவைத் தேடிடு
B
வொம்
E
Tharparan Yesuvaith Thaediduvom
-கதிரவன்
-kathiravan
E
கர்த்தர்
A
கிருபை என்
E
றும் ஒங்க
Karththar Kirupai Entum Onga
B
கர்த்தரே நல்லவர் என்றுரைப்போம்
E
Karththarae Nallavar Enturaippom
G♯m
கேரூபீன்
C♯m
கள் மத்
B
தியில் வாழு
E
ம்
Kaeroopeenkal Maththiyil Vaalum
F♯m
கர்த்தர் இ
A
க்காலையில் எழு
B
ந்தருள்வார்
E
Karththar Ikkaalaiyil Eluntharulvaar
-கதிரவன்
-kathiravan
E
எந்தன் உத
A
டும் உந்தனைப்
E
போற்றும்
Enthan Uthadum Unthanaip Pottum
B
என் கரங்கள் குவித்தே வணங்கும்
E
En Karangal Kuviththae Vanangum
G♯m
பாக்கிய
C♯m
ம் நா
B
ன் கண்டடைந்தே
E
னே
Paakkiyam Naan Kanndatainthaenae
F♯m
யாக்கோபின் தேவனே
A
என் து
B
னையே
E
Yaakkopin Thaevanae En Thunaiyae
-கதிரவன்
-kathiravan
E
காலை விழி
A
ப்பே கர்த்தரி
E
ன் சாயல்
Kaalai Vilippae Karththarin Saayal
B
கண்களும் செவியும் காத்திருக்கும்
E
Kannkalum Seviyum Kaaththirukkum
G♯m
பாதம் அம
C♯m
ர்ந்து
B
வேதமே ரு
E
சித்து
Paatham Amarnthu Vaethamae Rusiththu
F♯m
கீதங்கள் பா
A
டியே மகி
B
ழ்ந்திடுவே
E
ன்
Geethangal Paatiyae Makilnthiduvaen
-கதிரவன்
-kathiravan
E
வானம் பூமி
A
யாவும் படை
E
த்தீர்
Vaanam Poomi Yaavum Pataiththeer
B
வானம் திற்ந்தே தோன்றிடுவீர்
E
Vaanam Thirnthae Thontiduveer
G♯m
ஆவல் அடங்
C♯m
க என்
B
னையும் அழைக்க
E
Aaval Adanga Ennaiyum Alaikka
F♯m
ஆத்தும் நே
A
சரே வந்
B
திடுவீர்
E
Aaththum Naesarae Vanthiduveer
-கதிரவன்
-kathiravan

Kathiravan Thontum Kaalaiyithae Chords Keyboard

E
kathiravan Tho
B
ntum Kaalaiyithae
E
E
puthiya Kiru
C♯m
pai Poli
A
nthidu
B
thae –nal
B7
thuthi Seluththiduvom Yesuvukkae
E
E
vaan Suda
A
rkal Kaanaka Jeeva
E
n
B
vaalththidavae Paran Maatchimaiyae
E
G♯m
kaattu, Para
C♯m
vae, Oor
B
tru Neerotai
E
F♯m
karththarukkae
A
Kavi Paa
B
diduthae
E
-kathiravan
E
kaattil Katha
A
ri Kaanaka Otai
E
B
kanndataiyum Veli Maankalaip Pol
E
G♯m
thaakam Thee
C♯m
rkku
B
m Jeevath Thann
E
nneeraam
F♯m
tharparan Iyae
A
suvaith Thaedidu
B
vom
E
-kathiravan
E
karththar
A
kirupai En
E
rum Onga
B
karththarae Nallavar Enturaippom
E
G♯m
kaeroopeen
C♯m
kal Math
B
thiyil Vaalu
E
m
F♯m
karththar I
A
kkaalaiyil Elu
B
ntharulvaar
E
-kathiravan
E
enthan Utha
A
dum Unthanaip
E
Pottum
B
en Karangal Kuviththae Vanangum
E
G♯m
paakkiya
C♯m
m Naa
B
n Kanndatainthae
E
nae
F♯m
yaakkopin Thaevanae
A
En Thu
B
naiyae
E
-kathiravan
E
kaalai Vili
A
ppae Karththari
E
n Saayal
B
kannkalum Seviyum Kaaththirukkum
E
G♯m
paatham Ama
C♯m
rnthu
B
Vaethamae Ru
E
siththu
F♯m
geethangal Paa
A
tiyae Maki
B
lnthiduvae
E
n
-kathiravan
E
vaanam Poomi
A
Yaavum Patai
E
ththeer
B
vaanam Thirnthae Thontiduveer
E
G♯m
aaval Adang
C♯m
ka En
B
naiyum Alaikka
E
F♯m
aaththum Nae
A
sarae Van
B
thiduveer
E
-kathiravan

Kathiravan Thontum Kaalaiyithae Chords Guitar


Kathiravan Thontum Kaalaiyithae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kathiravan Thontum Kaalaiyithae Chords in E Scale

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே Lyrics
தமிழ்