Kathiravan Thontum Kaalaiyithae in D Scale

D♯
கதிரவன் தோ
A♯
ன்றும் காலையிதே
D♯
D♯
புதிய கிரு
Cm
பை பொழி
G♯
ந்திடு
A♯
தே –நல்
A♯7
துதி செலுத்திடுவோம் இயேசுவுக்கே
D♯
D♯
வான் சுட
G♯
ர்கள் கானக ஜீவ
D♯
ன்
A♯
வாழ்த்திடவே பரன் மாட்சிமையே
D♯
Gm
காற்று, பற
Cm
வே, ஊற்
A♯
று நீரோடை
D♯
Fm
கர்த்தருக்கே
G♯
கவி பா
A♯
டிடுதே
D♯
-கதிரவன்
D♯
காட்டில் கத
G♯
றி கானக ஒடை
D♯
A♯
கண்டடையும் வெளி மான்களைப் போல்
D♯
Gm
தாகம் தீ
Cm
ர்க்கு
A♯
ம் ஜீவத் தண்
D♯
ணீராம்
Fm
தற்பரன் இயே
G♯
சுவைத் தேடிடு
A♯
வொம்
D♯
-கதிரவன்
D♯
கர்த்தர்
G♯
கிருபை என்
D♯
றும் ஒங்க
A♯
கர்த்தரே நல்லவர் என்றுரைப்போம்
D♯
Gm
கேரூபீன்
Cm
கள் மத்
A♯
தியில் வாழு
D♯
ம்
Fm
கர்த்தர் இ
G♯
க்காலையில் எழு
A♯
ந்தருள்வார்
D♯
-கதிரவன்
D♯
எந்தன் உத
G♯
டும் உந்தனைப்
D♯
போற்றும்
A♯
என் கரங்கள் குவித்தே வணங்கும்
D♯
Gm
பாக்கிய
Cm
ம் நா
A♯
ன் கண்டடைந்தே
D♯
னே
Fm
யாக்கோபின் தேவனே
G♯
என் து
A♯
னையே
D♯
-கதிரவன்
D♯
காலை விழி
G♯
ப்பே கர்த்தரி
D♯
ன் சாயல்
A♯
கண்களும் செவியும் காத்திருக்கும்
D♯
Gm
பாதம் அம
Cm
ர்ந்து
A♯
வேதமே ரு
D♯
சித்து
Fm
கீதங்கள் பா
G♯
டியே மகி
A♯
ழ்ந்திடுவே
D♯
ன்
-கதிரவன்
D♯
வானம் பூமி
G♯
யாவும் படை
D♯
த்தீர்
A♯
வானம் திற்ந்தே தோன்றிடுவீர்
D♯
Gm
ஆவல் அடங்
Cm
க என்
A♯
னையும் அழைக்க
D♯
Fm
ஆத்தும் நே
G♯
சரே வந்
A♯
திடுவீர்
D♯
-கதிரவன்
D♯
கதிரவன் தோ
A♯
ன்றும் காலையிதே
D♯
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
D♯
புதிய கிரு
Cm
பை பொழி
G♯
ந்திடு
A♯
தே –நல்
Puthiya Kirupai Polinthiduthae –nal
A♯7
துதி செலுத்திடுவோம் இயேசுவுக்கே
D♯
thuthi Seluththiduvom Yesuvukkae
D♯
வான் சுட
G♯
ர்கள் கானக ஜீவ
D♯
ன்
Vaan Sudarkal Kaanaka Jeevan
A♯
வாழ்த்திடவே பரன் மாட்சிமையே
D♯
Vaalththidavae Paran Maatchimaiyae
Gm
காற்று, பற
Cm
வே, ஊற்
A♯
று நீரோடை
D♯
Kaattu, Paravae, Oottu Neerotai
Fm
கர்த்தருக்கே
G♯
கவி பா
A♯
டிடுதே
D♯
Karththarukkae Kavi Paadiduthae
-கதிரவன்
-kathiravan
D♯
காட்டில் கத
G♯
றி கானக ஒடை
D♯
Kaattil Kathari Kaanaka Otai
A♯
கண்டடையும் வெளி மான்களைப் போல்
D♯
Kanndataiyum Veli Maankalaip Pol
Gm
தாகம் தீ
Cm
ர்க்கு
A♯
ம் ஜீவத் தண்
D♯
ணீராம்
Thaakam Theerkkum Jeevath Thannnneeraam
Fm
தற்பரன் இயே
G♯
சுவைத் தேடிடு
A♯
வொம்
D♯
Tharparan Yesuvaith Thaediduvom
-கதிரவன்
-kathiravan
D♯
கர்த்தர்
G♯
கிருபை என்
D♯
றும் ஒங்க
Karththar Kirupai Entum Onga
A♯
கர்த்தரே நல்லவர் என்றுரைப்போம்
D♯
Karththarae Nallavar Enturaippom
Gm
கேரூபீன்
Cm
கள் மத்
A♯
தியில் வாழு
D♯
ம்
Kaeroopeenkal Maththiyil Vaalum
Fm
கர்த்தர் இ
G♯
க்காலையில் எழு
A♯
ந்தருள்வார்
D♯
Karththar Ikkaalaiyil Eluntharulvaar
-கதிரவன்
-kathiravan
D♯
எந்தன் உத
G♯
டும் உந்தனைப்
D♯
போற்றும்
Enthan Uthadum Unthanaip Pottum
A♯
என் கரங்கள் குவித்தே வணங்கும்
D♯
En Karangal Kuviththae Vanangum
Gm
பாக்கிய
Cm
ம் நா
A♯
ன் கண்டடைந்தே
D♯
னே
Paakkiyam Naan Kanndatainthaenae
Fm
யாக்கோபின் தேவனே
G♯
என் து
A♯
னையே
D♯
Yaakkopin Thaevanae En Thunaiyae
-கதிரவன்
-kathiravan
D♯
காலை விழி
G♯
ப்பே கர்த்தரி
D♯
ன் சாயல்
Kaalai Vilippae Karththarin Saayal
A♯
கண்களும் செவியும் காத்திருக்கும்
D♯
Kannkalum Seviyum Kaaththirukkum
Gm
பாதம் அம
Cm
ர்ந்து
A♯
வேதமே ரு
D♯
சித்து
Paatham Amarnthu Vaethamae Rusiththu
Fm
கீதங்கள் பா
G♯
டியே மகி
A♯
ழ்ந்திடுவே
D♯
ன்
Geethangal Paatiyae Makilnthiduvaen
-கதிரவன்
-kathiravan
D♯
வானம் பூமி
G♯
யாவும் படை
D♯
த்தீர்
Vaanam Poomi Yaavum Pataiththeer
A♯
வானம் திற்ந்தே தோன்றிடுவீர்
D♯
Vaanam Thirnthae Thontiduveer
Gm
ஆவல் அடங்
Cm
க என்
A♯
னையும் அழைக்க
D♯
Aaval Adanga Ennaiyum Alaikka
Fm
ஆத்தும் நே
G♯
சரே வந்
A♯
திடுவீர்
D♯
Aaththum Naesarae Vanthiduveer
-கதிரவன்
-kathiravan

Kathiravan Thontum Kaalaiyithae Chords Keyboard

D♯
kathiravan Tho
A♯
ntum Kaalaiyithae
D♯
D♯
puthiya Kiru
Cm
pai Poli
G♯
nthidu
A♯
thae –nal
A♯7
thuthi Seluththiduvom Yesuvukkae
D♯
D♯
vaan Suda
G♯
rkal Kaanaka Jeeva
D♯
n
A♯
vaalththidavae Paran Maatchimaiyae
D♯
Gm
kaattu, Para
Cm
vae, Oor
A♯
tru Neerotai
D♯
Fm
karththarukkae
G♯
Kavi Paa
A♯
diduthae
D♯
-kathiravan
D♯
kaattil Katha
G♯
ri Kaanaka Otai
D♯
A♯
kanndataiyum Veli Maankalaip Pol
D♯
Gm
thaakam Thee
Cm
rkku
A♯
m Jeevath Thann
D♯
nneeraam
Fm
tharparan Iyae
G♯
suvaith Thaedidu
A♯
vom
D♯
-kathiravan
D♯
karththar
G♯
kirupai En
D♯
rum Onga
A♯
karththarae Nallavar Enturaippom
D♯
Gm
kaeroopeen
Cm
kal Math
A♯
thiyil Vaalu
D♯
m
Fm
karththar I
G♯
kkaalaiyil Elu
A♯
ntharulvaar
D♯
-kathiravan
D♯
enthan Utha
G♯
dum Unthanaip
D♯
Pottum
A♯
en Karangal Kuviththae Vanangum
D♯
Gm
paakkiya
Cm
m Naa
A♯
n Kanndatainthae
D♯
nae
Fm
yaakkopin Thaevanae
G♯
En Thu
A♯
naiyae
D♯
-kathiravan
D♯
kaalai Vili
G♯
ppae Karththari
D♯
n Saayal
A♯
kannkalum Seviyum Kaaththirukkum
D♯
Gm
paatham Ama
Cm
rnthu
A♯
Vaethamae Ru
D♯
siththu
Fm
geethangal Paa
G♯
tiyae Maki
A♯
lnthiduvae
D♯
n
-kathiravan
D♯
vaanam Poomi
G♯
Yaavum Patai
D♯
ththeer
A♯
vaanam Thirnthae Thontiduveer
D♯
Gm
aaval Adang
Cm
ka En
A♯
naiyum Alaikka
D♯
Fm
aaththum Nae
G♯
sarae Van
A♯
thiduveer
D♯
-kathiravan

Kathiravan Thontum Kaalaiyithae Chords Guitar


Kathiravan Thontum Kaalaiyithae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kathiravan Thontum Kaalaiyithae Chords in D Scale

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே Lyrics
தமிழ்