Karththar Enakkaay Yaavaiyum in E Scale

E
கர்த்த
C♯m
ர் எனக்
A
காய் யாவையும்
B
செய்து முடிப்பார் – 4
E
சொன்னதை செய்
G♯m
யும்வரை
A
அவர்
B
என்னைக் கைவிடுவதில்லை – 2
E
கர்த்தர் எனக்காய்
C♯m
கர்த்தர் எனக்காய்
A
யாவையும் செய்து முடி
B
ப்பார்
E
கர்த்தர் எனக்காய்
C♯m
கர்த்தர் எனக்காய்
A
மலைகளை பெயர்ப்பாரே
B
…கர்த்தர் எனக்காய்
E
நீர் சொன்னது நட
C♯m
க்குமோ
A
என்ற சந்தேகம் இல்லை
B
E
நீர் நினைத்தது நிலை நிற்
C♯m
குமோ
A
என்ற பயமும் இல்
B
லை
…கர்த்தர் எனக்காய்
E
என் நிந்தனை
C♯m
நிரந்தரம்
A
இல்லை என்றீ
B
ரே
E
நான் இழந்ததைத் தி
C♯m
ரும்பவும்
A
தருவேன் என்றீ
B
ரே
…கர்த்தர் எனக்காய்
E
கர்த்த
C♯m
ர் எனக்
A
காய் யாவையும்
Karththar Enakkaay Yaavaiyum
B
செய்து முடிப்பார் – 4
Seythu Mutippaar – 4
E
சொன்னதை செய்
G♯m
யும்வரை
A
அவர்
Sonnathai Seyyumvarai Avar
B
என்னைக் கைவிடுவதில்லை – 2
Ennaik Kaividuvathillai – 2
E
கர்த்தர் எனக்காய்
C♯m
கர்த்தர் எனக்காய்
Karththar Enakkaay Karththar Enakkaay
A
யாவையும் செய்து முடி
B
ப்பார்
Yaavaiyum Seythu Mutippaar
E
கர்த்தர் எனக்காய்
C♯m
கர்த்தர் எனக்காய்
Karththar Enakkaay Karththar Enakkaay
A
மலைகளை பெயர்ப்பாரே
B
Malaikalai Peyarppaarae
...கர்த்தர் எனக்காய்
...karththar Enakkaay
E
நீர் சொன்னது நட
C♯m
க்குமோ
Neer Sonnathu Nadakkumo
A
என்ற சந்தேகம் இல்லை
B
Enta Santhaekam Illai
E
நீர் நினைத்தது நிலை நிற்
C♯m
குமோ
Neer Ninaiththathu Nilai Nirkumo
A
என்ற பயமும் இல்
B
லை
Enta Payamum Illai
...கர்த்தர் எனக்காய்
...karththar Enakkaay
E
என் நிந்தனை
C♯m
நிரந்தரம்
En Ninthanai Nirantharam
A
இல்லை என்றீ
B
ரே
Illai Enteerae
E
நான் இழந்ததைத் தி
C♯m
ரும்பவும்
Naan Ilanthathaith Thirumpavum
A
தருவேன் என்றீ
B
ரே
Tharuvaen Enteerae
...கர்த்தர் எனக்காய்
...karththar Enakkaay

Karththar Enakkaay Yaavaiyum Chords Keyboard

E
karththa
C♯m
r Enak
A
kaay Yaavaiyum
B
seythu Mutippaar – 4
E
sonnathai Sey
G♯m
yumvarai
A
avar
B
ennaik Kaividuvathillai – 2
E
karththar Enakkaay
C♯m
Karththar Enakkaay
A
yaavaiyum Seythu Muti
B
ppaar
E
karththar Enakkaay
C♯m
Karththar Enakkaay
A
malaikalai Peyarppaarae
B
...karththar Enakkaay
E
neer Sonnathu Nada
C♯m
kkumo
A
enta Santhaekam Illai
B
E
neer Ninaiththathu Nilai Nir
C♯m
kumo
A
enta Payamum Il
B
lai
...karththar Enakkaay
E
en Ninthanai
C♯m
nirantharam
A
illai Entee
B
rae
E
naan Ilanthathaith Thi
C♯m
rumpavum
A
tharuvaen Entee
B
rae
...karththar Enakkaay

Karththar Enakkaay Yaavaiyum Chords Guitar


Karththar Enakkaay Yaavaiyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Enakkaay Yaavaiyum Chords in E Scale

Karthar enakai yavaiyum Lyrics
தமிழ்