Intha Ulakaththai Pataichcha Aanndavan Yaaru in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
இந்த உலகத்தை படைச்ச ஆண்டவர் யாரு
B
F♯
அந்த ஆண்டவருக்கு என்னதா
B
ன் பேரு
F♯
F♯
என்னையும் உன்னையும் படைச்ச
B
வரே
F♯
இந்த பூமியை கூட படைச்
B
சிருக்காரு ஏ.. ஆமா
F♯
மனுசனப் படைச்ச சரித்திரம் நீ சொல்
G♯m
லு
A♯m
படைச்சது எது
B
க்குன்னு நீ சொல்லு
C♯
F♯
உனக்குள்ள மகிமை இருக்குதுன்னு நீ தொருஞ்
G♯m
சிக்கோ
A♯m
இதுக்கெல்லாம் அதிசயம் தான்ய்யா..
C♯
.
F♯
கர்த்தரே தெய்வம் பொதுவான தெய்வம்
F♯
அவருக்கு சமமா ஒருவரும் இல்லை
F♯
அவரைத் தெரிந்தால் எல்லாம் சரியாகும்
C♯
F♯
போக போக எல்லாம்
B
தெரியும்
F♯
போக போக எல்லா
C♯
ம் புரியும்
F♯
F♯
வானம் விட்டு பூமிக்கு வந்தாரே
G♯m
இயேசு
F♯
உன்னையும் என்னையும் மீட்க வ
E
ந்தாரே
F♯
F♯
கேட்டாலே பயங்கரமா இருக்கு
G♯m
F♯
நினைச்சாலே அதிசய
E
மா இருக்கு
F♯
C♯m
அற்புதம் பல செ
F♯
ய்தார்
C♯m
சாட்சியாகவே வாழ்
F♯
ந்தார்
C♯m
சொல்லுவதெல்லாம் நிசமா
F♯
C♯m
என்னை மீட்க வந்
F♯
தாராம்
F♯
அவரே நம்ம தெய்
C♯
வம் தெரிஞ்சுகய்யா
G♯m
F♯
மனுசனப் படைச்ச சரித்திரம் நீ சொல்
G♯m
லு
A♯m
படைச்சது எது
B
க்குன்னு நீ சொல்லு
C♯
—கர்த்தரே தெய்வம்
F♯
இந்த உலகத்தை படைச்ச ஆண்டவர் யாரு
B
Intha Ulakaththai Pataichcha Aanndavar Yaaru
F♯
அந்த ஆண்டவருக்கு என்னதா
B
ன் பேரு
F♯
Antha Aanndavarukku Ennathaan Paeru
F♯
என்னையும் உன்னையும் படைச்ச
B
வரே
Ennaiyum Unnaiyum Pataichchavarae
F♯
இந்த பூமியை கூட படைச்
B
சிருக்காரு ஏ.. ஆமா
Intha Poomiyai Kooda Pataichchirukkaaru Ae.. Aamaa
F♯
மனுசனப் படைச்ச சரித்திரம் நீ சொல்
G♯m
லு
Manusanap Pataichcha Sariththiram Nee Sollu
A♯m
படைச்சது எது
B
க்குன்னு நீ சொல்லு
C♯
Pataichchathu Ethukkunnu Nee Sollu
F♯
உனக்குள்ள மகிமை இருக்குதுன்னு நீ தொருஞ்
G♯m
சிக்கோ
Unakkulla Makimai Irukkuthunnu Nee Thorunjikko
A♯m
இதுக்கெல்லாம் அதிசயம் தான்ய்யா..
C♯
.
Ithukkellaam Athisayam Thaanyyaa...
F♯
கர்த்தரே தெய்வம் பொதுவான தெய்வம்
Karththarae Theyvam Pothuvaana Theyvam
F♯
அவருக்கு சமமா ஒருவரும் இல்லை
Avarukku Samamaa Oruvarum Illai
F♯
அவரைத் தெரிந்தால் எல்லாம் சரியாகும்
C♯
Avaraith Therinthaal Ellaam Sariyaakum
F♯
போக போக எல்லாம்
B
தெரியும்
Poka Poka Ellaam Theriyum
F♯
போக போக எல்லா
C♯
ம் புரியும்
F♯
Poka Poka Ellaam Puriyum
F♯
வானம் விட்டு பூமிக்கு வந்தாரே
G♯m
இயேசு
Vaanam Vittu Poomikku Vanthaarae Yesu
F♯
உன்னையும் என்னையும் மீட்க வ
E
ந்தாரே
F♯
Unnaiyum Ennaiyum Meetka Vanthaarae
F♯
கேட்டாலே பயங்கரமா இருக்கு
G♯m
Kaettalae Payangaramaa Irukku
F♯
நினைச்சாலே அதிசய
E
மா இருக்கு
F♯
Ninaichchaாlae Athisayamaa Irukku
C♯m
அற்புதம் பல செ
F♯
ய்தார்
Arputham Pala Seythaar
C♯m
சாட்சியாகவே வாழ்
F♯
ந்தார்
Saatchiyaakavae Vaalnthaar
C♯m
சொல்லுவதெல்லாம் நிசமா
F♯
Solluvathellaam Nisamaa
C♯m
என்னை மீட்க வந்
F♯
தாராம்
Ennai Meetka Vanthaaraam
F♯
அவரே நம்ம தெய்
C♯
வம் தெரிஞ்சுகய்யா
G♯m
Avarae Namma Theyvam Therinjukayyaa
F♯
மனுசனப் படைச்ச சரித்திரம் நீ சொல்
G♯m
லு
Manusanap Pataichcha Sariththiram Nee Sollu
A♯m
படைச்சது எது
B
க்குன்னு நீ சொல்லு
C♯
Pataichchathu Ethukkunnu Nee Sollu
---கர்த்தரே தெய்வம்
---karththarae Theyvam

Intha Ulakaththai Pataichcha Aanndavan Yaaru Chords Keyboard

F♯
intha Ulakaththai Pataichcha Aanndavar Yaaru
B
F♯
antha Aanndavarukku Ennathaa
B
n Paeru
F♯
F♯
ennaiyum Unnaiyum Pataichcha
B
varae
F♯
intha Poomiyai Kooda Pataich
B
sirukkaaru Ae.. Aamaa
F♯
manusanap Pataichcha Sariththiram Nee Sol
G♯m
lu
A♯m
pataichchathu Ethu
B
kkunnu Nee Sollu
C♯
F♯
unakkulla Makimai Irukkuthunnu Nee Thorunj
G♯m
sikko
A♯m
ithukkellaam Athisayam Thaanyyaa..
C♯
.
F♯
karththarae Theyvam Pothuvaana Theyvam
F♯
avarukku Samamaa Oruvarum Illai
F♯
avaraith Therinthaal Ellaam Sariyaakum
C♯
F♯
poka Poka Ellaam
B
Theriyum
F♯
poka Poka Ellaa
C♯
m Puriyum
F♯
F♯
vaanam Vittu Poomikku Vanthaarae
G♯m
Yesu
F♯
unnaiyum Ennaiyum Meetka Va
E
nthaarae
F♯
F♯
kaettalae Payangaramaa Irukku
G♯m
F♯
ninaichchaாlae Athisaya
E
maa Irukku
F♯
C♯m
arputham Pala Se
F♯
ythaar
C♯m
saatchiyaakavae Vaal
F♯
nthaar
C♯m
solluvathellaam Nisamaa
F♯
C♯m
ennai Meetka Van
F♯
thaaraam
F♯
avarae Namma They
C♯
vam Therinjukayyaa
G♯m
F♯
manusanap Pataichcha Sariththiram Nee Sol
G♯m
lu
A♯m
pataichchathu Ethu
B
kkunnu Nee Sollu
C♯
---karththarae Theyvam

Intha Ulakaththai Pataichcha Aanndavan Yaaru Chords Guitar


Intha Ulakaththai Pataichcha Aanndavan Yaaru Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intha Ulakaththai Pataichcha Aanndavan Yaaru Chords in G♭ Scale

தமிழ்