Intha Ulakaththai Pataichcha Aanndavan Yaaru in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
இந்த உலகத்தை படைச்ச ஆண்டவர் யாரு
E♭
B♭
அந்த ஆண்டவருக்கு என்னதா
E♭
ன் பேரு
B♭
B♭
என்னையும் உன்னையும் படைச்ச
E♭
வரே
B♭
இந்த பூமியை கூட படைச்
E♭
சிருக்காரு ஏ.. ஆமா
B♭
மனுசனப் படைச்ச சரித்திரம் நீ சொல்
Cm
லு
Dm
படைச்சது எது
E♭
க்குன்னு நீ சொல்லு
F
B♭
உனக்குள்ள மகிமை இருக்குதுன்னு நீ தொருஞ்
Cm
சிக்கோ
Dm
இதுக்கெல்லாம் அதிசயம் தான்ய்யா..
F
.
B♭
கர்த்தரே தெய்வம் பொதுவான தெய்வம்
B♭
அவருக்கு சமமா ஒருவரும் இல்லை
B♭
அவரைத் தெரிந்தால் எல்லாம் சரியாகும்
F
B♭
போக போக எல்லாம்
E♭
தெரியும்
B♭
போக போக எல்லா
F
ம் புரியும்
B♭
B♭
வானம் விட்டு பூமிக்கு வந்தாரே
Cm
இயேசு
B♭
உன்னையும் என்னையும் மீட்க வ
A♭
ந்தாரே
B♭
B♭
கேட்டாலே பயங்கரமா இருக்கு
Cm
B♭
நினைச்சாலே அதிசய
A♭
மா இருக்கு
B♭
Fm
அற்புதம் பல செ
B♭
ய்தார்
Fm
சாட்சியாகவே வாழ்
B♭
ந்தார்
Fm
சொல்லுவதெல்லாம் நிசமா
B♭
Fm
என்னை மீட்க வந்
B♭
தாராம்
B♭
அவரே நம்ம தெய்
F
வம் தெரிஞ்சுகய்யா
Cm
B♭
மனுசனப் படைச்ச சரித்திரம் நீ சொல்
Cm
லு
Dm
படைச்சது எது
E♭
க்குன்னு நீ சொல்லு
F
—கர்த்தரே தெய்வம்
B♭
இந்த உலகத்தை படைச்ச ஆண்டவர் யாரு
E♭
Intha Ulakaththai Pataichcha Aanndavar Yaaru
B♭
அந்த ஆண்டவருக்கு என்னதா
E♭
ன் பேரு
B♭
Antha Aanndavarukku Ennathaan Paeru
B♭
என்னையும் உன்னையும் படைச்ச
E♭
வரே
Ennaiyum Unnaiyum Pataichchavarae
B♭
இந்த பூமியை கூட படைச்
E♭
சிருக்காரு ஏ.. ஆமா
Intha Poomiyai Kooda Pataichchirukkaaru Ae.. Aamaa
B♭
மனுசனப் படைச்ச சரித்திரம் நீ சொல்
Cm
லு
Manusanap Pataichcha Sariththiram Nee Sollu
Dm
படைச்சது எது
E♭
க்குன்னு நீ சொல்லு
F
Pataichchathu Ethukkunnu Nee Sollu
B♭
உனக்குள்ள மகிமை இருக்குதுன்னு நீ தொருஞ்
Cm
சிக்கோ
Unakkulla Makimai Irukkuthunnu Nee Thorunjikko
Dm
இதுக்கெல்லாம் அதிசயம் தான்ய்யா..
F
.
Ithukkellaam Athisayam Thaanyyaa...
B♭
கர்த்தரே தெய்வம் பொதுவான தெய்வம்
Karththarae Theyvam Pothuvaana Theyvam
B♭
அவருக்கு சமமா ஒருவரும் இல்லை
Avarukku Samamaa Oruvarum Illai
B♭
அவரைத் தெரிந்தால் எல்லாம் சரியாகும்
F
Avaraith Therinthaal Ellaam Sariyaakum
B♭
போக போக எல்லாம்
E♭
தெரியும்
Poka Poka Ellaam Theriyum
B♭
போக போக எல்லா
F
ம் புரியும்
B♭
Poka Poka Ellaam Puriyum
B♭
வானம் விட்டு பூமிக்கு வந்தாரே
Cm
இயேசு
Vaanam Vittu Poomikku Vanthaarae Yesu
B♭
உன்னையும் என்னையும் மீட்க வ
A♭
ந்தாரே
B♭
Unnaiyum Ennaiyum Meetka Vanthaarae
B♭
கேட்டாலே பயங்கரமா இருக்கு
Cm
Kaettalae Payangaramaa Irukku
B♭
நினைச்சாலே அதிசய
A♭
மா இருக்கு
B♭
Ninaichchaாlae Athisayamaa Irukku
Fm
அற்புதம் பல செ
B♭
ய்தார்
Arputham Pala Seythaar
Fm
சாட்சியாகவே வாழ்
B♭
ந்தார்
Saatchiyaakavae Vaalnthaar
Fm
சொல்லுவதெல்லாம் நிசமா
B♭
Solluvathellaam Nisamaa
Fm
என்னை மீட்க வந்
B♭
தாராம்
Ennai Meetka Vanthaaraam
B♭
அவரே நம்ம தெய்
F
வம் தெரிஞ்சுகய்யா
Cm
Avarae Namma Theyvam Therinjukayyaa
B♭
மனுசனப் படைச்ச சரித்திரம் நீ சொல்
Cm
லு
Manusanap Pataichcha Sariththiram Nee Sollu
Dm
படைச்சது எது
E♭
க்குன்னு நீ சொல்லு
F
Pataichchathu Ethukkunnu Nee Sollu
---கர்த்தரே தெய்வம்
---karththarae Theyvam

Intha Ulakaththai Pataichcha Aanndavan Yaaru Chords Keyboard

B♭
intha Ulakaththai Pataichcha Aanndavar Yaaru
E♭
B♭
antha Aanndavarukku Ennathaa
E♭
n Paeru
B♭
B♭
ennaiyum Unnaiyum Pataichcha
E♭
varae
B♭
intha Poomiyai Kooda Pataich
E♭
sirukkaaru Ae.. Aamaa
B♭
manusanap Pataichcha Sariththiram Nee Sol
Cm
lu
Dm
pataichchathu Ethu
E♭
kkunnu Nee Sollu
F
B♭
unakkulla Makimai Irukkuthunnu Nee Thorunj
Cm
sikko
Dm
ithukkellaam Athisayam Thaanyyaa..
F
.
B♭
karththarae Theyvam Pothuvaana Theyvam
B♭
avarukku Samamaa Oruvarum Illai
B♭
avaraith Therinthaal Ellaam Sariyaakum
F
B♭
poka Poka Ellaam
E♭
Theriyum
B♭
poka Poka Ellaa
F
m Puriyum
B♭
B♭
vaanam Vittu Poomikku Vanthaarae
Cm
Yesu
B♭
unnaiyum Ennaiyum Meetka Va
A♭
nthaarae
B♭
B♭
kaettalae Payangaramaa Irukku
Cm
B♭
ninaichchaாlae Athisaya
A♭
maa Irukku
B♭
Fm
arputham Pala Se
B♭
ythaar
Fm
saatchiyaakavae Vaal
B♭
nthaar
Fm
solluvathellaam Nisamaa
B♭
Fm
ennai Meetka Van
B♭
thaaraam
B♭
avarae Namma They
F
vam Therinjukayyaa
Cm
B♭
manusanap Pataichcha Sariththiram Nee Sol
Cm
lu
Dm
pataichchathu Ethu
E♭
kkunnu Nee Sollu
F
---karththarae Theyvam

Intha Ulakaththai Pataichcha Aanndavan Yaaru Chords Guitar


Intha Ulakaththai Pataichcha Aanndavan Yaaru Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intha Ulakaththai Pataichcha Aanndavan Yaaru Chords in B♭ Scale

தமிழ்