Aathiyum Neerae Anthamum Neerae in F♯ Scale

G
ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
C
மாறிடா நேசர் துதி உமக்கே
G
G
தேவ சபையி
C
ல் வாழ்த்திப் புகழ்ந்
D
து
D7
எந்நாளும் துதித்திடுவோ
G
ம்
G
தூதர்கள் போற்றும்
D
தூயவரே
G
D
துதிகளின் பாத்திரர் தேவரீரே
G
Am
உந்தனின் சமுகம் ஆனந்தமே
G
D7
உந்தனைப் போற்றி புகழ்ந்திடுவோம்
G
..ஆதியும் நீரே
G
வல்லமை ஞானம் மிகுந்
D
தவரே
G
D
வையகம் அனைத்தையும் காப்பவரே
G
Am
ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தவராம்
G
D7
ஆண்டவர் இயேசுவில் மகிழ்ந்திடுவோம்
G
…ஆதியும் நீரே
G
செய்கையில் மகத்துவம் உடை
D
யவரே
G
D
இரக்கமும் உருக்கமும் நிறைந்தவரே
G
Am
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் துதியுடனே
G
D7
பரிசுத்த தேவனை வாழ்த்திடுவோம்
G
…ஆதியும் நீரே
G
ஆண்டவர் இயேசுவை தொழுதிடு
D
வோம்
G
D
ஆவியில் நிறைந்தே களித்திடுவோம்
G
Am
உண்மையும் நேர்மையும் காத்தென்றுமே
G
D7
உத்தம் தேவனை பணிந்திடுவோம்
G
…ஆதியும் நீரே
G
ஸ்தோத்திர பலிதனை செலுத்
D
திடுவோம்
G
D
பாத்திரர் அவரை உயர்த்திடுவோம்
G
Am
மகிமையும் கனமும் துதிகளையே
G
D7
செலுத்தியே இயேசுவை துதித்திடுவோம்
G
…ஆதியும் நீரே
G
ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
C
மாறிடா நேசர் துதி உமக்கே
G
Maaridaa Naesar Thuthi Umakkae
G
தேவ சபையி
C
ல் வாழ்த்திப் புகழ்ந்
D
து
Thaeva Sapaiyil Vaalththip Pukalnthu
D7
எந்நாளும் துதித்திடுவோ
G
ம்
ennaalum Thuthiththiduvom
G
தூதர்கள் போற்றும்
D
தூயவரே
G
Thootharkal Pottum Thooyavarae
D
துதிகளின் பாத்திரர் தேவரீரே
G
Thuthikalin Paaththirar Thaevareerae
Am
உந்தனின் சமுகம் ஆனந்தமே
G
Unthanin Samukam Aananthamae
D7
உந்தனைப் போற்றி புகழ்ந்திடுவோம்
G
unthanaip Potti Pukalnthiduvom
..ஆதியும் நீரே
..aathiyum Neerae
G
வல்லமை ஞானம் மிகுந்
D
தவரே
G
Vallamai Njaanam Mikunthavarae
D
வையகம் அனைத்தையும் காப்பவரே
G
Vaiyakam Anaiththaiyum Kaappavarae
Am
ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தவராம்
G
Aayiram Paerkalil Siranthavaraam
D7
ஆண்டவர் இயேசுவில் மகிழ்ந்திடுவோம்
G
aanndavar Yesuvil Makilnthiduvom
...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae
G
செய்கையில் மகத்துவம் உடை
D
யவரே
G
Seykaiyil Makaththuvam Utaiyavarae
D
இரக்கமும் உருக்கமும் நிறைந்தவரே
G
Irakkamum Urukkamum Nirainthavarae
Am
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் துதியுடனே
G
Parisuththa Sthalaththil Thuthiyudanae
D7
பரிசுத்த தேவனை வாழ்த்திடுவோம்
G
parisuththa Thaevanai Vaalththiduvom
...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae
G
ஆண்டவர் இயேசுவை தொழுதிடு
D
வோம்
G
Aanndavar Yesuvai Tholuthiduvom
D
ஆவியில் நிறைந்தே களித்திடுவோம்
G
Aaviyil Nirainthae Kaliththiduvom
Am
உண்மையும் நேர்மையும் காத்தென்றுமே
G
Unnmaiyum Naermaiyum Kaaththentumae
D7
உத்தம் தேவனை பணிந்திடுவோம்
G
uththam Thaevanai Panninthiduvom
...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae
G
ஸ்தோத்திர பலிதனை செலுத்
D
திடுவோம்
G
Sthoththira Palithanai Seluththiduvom
D
பாத்திரர் அவரை உயர்த்திடுவோம்
G
Paaththirar Avarai Uyarththiduvom
Am
மகிமையும் கனமும் துதிகளையே
G
Makimaiyum Kanamum Thuthikalaiyae
D7
செலுத்தியே இயேசுவை துதித்திடுவோம்
G
seluththiyae Yesuvai Thuthiththiduvom
...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae Chords Keyboard

G
aathiyum Neerae Anthamum Neerae
C
maaridaa Naesar Thuthi Umakkae
G
G
thaeva Sapaiyi
C
l Vaalththip Pukaln
D
thu
D7
ennaalum Thuthiththiduvo
G
m
G
thootharkal Pottum
D
thooyavarae
G
D
thuthikalin Paaththirar Thaevareerae
G
Am
unthanin Samukam Aananthamae
G
D7
unthanaip Potti Pukalnthiduvom
G
..aathiyum Neerae
G
vallamai Njaanam Mikun
D
thavarae
G
D
vaiyakam Anaiththaiyum Kaappavarae
G
Am
aayiram Paerkalil Siranthavaraam
G
D7
aanndavar Yesuvil Makilnthiduvom
G
...aathiyum Neerae
G
seykaiyil Makaththuvam Utai
D
yavarae
G
D
irakkamum Urukkamum Nirainthavarae
G
Am
parisuththa Sthalaththil Thuthiyudanae
G
D7
parisuththa Thaevanai Vaalththiduvom
G
...aathiyum Neerae
G
aanndavar Yesuvai Tholuthidu
D
vom
G
D
aaviyil Nirainthae Kaliththiduvom
G
Am
unnmaiyum Naermaiyum Kaaththentumae
G
D7
uththam Thaevanai Panninthiduvom
G
...aathiyum Neerae
G
sthoththira Palithanai Seluth
D
thiduvom
G
D
paaththirar Avarai Uyarththiduvom
G
Am
makimaiyum Kanamum Thuthikalaiyae
G
D7
seluththiyae Yesuvai Thuthiththiduvom
G
...aathiyum Neerae

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae Chords Guitar


Aathiyum Neerae Anthamum Neerae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae Chords in F♯ Scale

Aathium neerae anthamum Lyrics
தமிழ்