Aathiyum Neerae Anthamum Neerae in D Scale

E♭
ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
A♭
மாறிடா நேசர் துதி உமக்கே
E♭
E♭
தேவ சபையி
A♭
ல் வாழ்த்திப் புகழ்ந்
B♭
து
B♭7
எந்நாளும் துதித்திடுவோ
E♭
ம்
E♭
தூதர்கள் போற்றும்
B♭
தூயவரே
E♭
B♭
துதிகளின் பாத்திரர் தேவரீரே
E♭
Fm
உந்தனின் சமுகம் ஆனந்தமே
E♭
B♭7
உந்தனைப் போற்றி புகழ்ந்திடுவோம்
E♭
..ஆதியும் நீரே
E♭
வல்லமை ஞானம் மிகுந்
B♭
தவரே
E♭
B♭
வையகம் அனைத்தையும் காப்பவரே
E♭
Fm
ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தவராம்
E♭
B♭7
ஆண்டவர் இயேசுவில் மகிழ்ந்திடுவோம்
E♭
…ஆதியும் நீரே
E♭
செய்கையில் மகத்துவம் உடை
B♭
யவரே
E♭
B♭
இரக்கமும் உருக்கமும் நிறைந்தவரே
E♭
Fm
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் துதியுடனே
E♭
B♭7
பரிசுத்த தேவனை வாழ்த்திடுவோம்
E♭
…ஆதியும் நீரே
E♭
ஆண்டவர் இயேசுவை தொழுதிடு
B♭
வோம்
E♭
B♭
ஆவியில் நிறைந்தே களித்திடுவோம்
E♭
Fm
உண்மையும் நேர்மையும் காத்தென்றுமே
E♭
B♭7
உத்தம் தேவனை பணிந்திடுவோம்
E♭
…ஆதியும் நீரே
E♭
ஸ்தோத்திர பலிதனை செலுத்
B♭
திடுவோம்
E♭
B♭
பாத்திரர் அவரை உயர்த்திடுவோம்
E♭
Fm
மகிமையும் கனமும் துதிகளையே
E♭
B♭7
செலுத்தியே இயேசுவை துதித்திடுவோம்
E♭
…ஆதியும் நீரே
E♭
ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
A♭
மாறிடா நேசர் துதி உமக்கே
E♭
Maaridaa Naesar Thuthi Umakkae
E♭
தேவ சபையி
A♭
ல் வாழ்த்திப் புகழ்ந்
B♭
து
Thaeva Sapaiyil Vaalththip Pukalnthu
B♭7
எந்நாளும் துதித்திடுவோ
E♭
ம்
ennaalum Thuthiththiduvom
E♭
தூதர்கள் போற்றும்
B♭
தூயவரே
E♭
Thootharkal Pottum Thooyavarae
B♭
துதிகளின் பாத்திரர் தேவரீரே
E♭
Thuthikalin Paaththirar Thaevareerae
Fm
உந்தனின் சமுகம் ஆனந்தமே
E♭
Unthanin Samukam Aananthamae
B♭7
உந்தனைப் போற்றி புகழ்ந்திடுவோம்
E♭
unthanaip Potti Pukalnthiduvom
..ஆதியும் நீரே
..aathiyum Neerae
E♭
வல்லமை ஞானம் மிகுந்
B♭
தவரே
E♭
Vallamai Njaanam Mikunthavarae
B♭
வையகம் அனைத்தையும் காப்பவரே
E♭
Vaiyakam Anaiththaiyum Kaappavarae
Fm
ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தவராம்
E♭
Aayiram Paerkalil Siranthavaraam
B♭7
ஆண்டவர் இயேசுவில் மகிழ்ந்திடுவோம்
E♭
aanndavar Yesuvil Makilnthiduvom
...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae
E♭
செய்கையில் மகத்துவம் உடை
B♭
யவரே
E♭
Seykaiyil Makaththuvam Utaiyavarae
B♭
இரக்கமும் உருக்கமும் நிறைந்தவரே
E♭
Irakkamum Urukkamum Nirainthavarae
Fm
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் துதியுடனே
E♭
Parisuththa Sthalaththil Thuthiyudanae
B♭7
பரிசுத்த தேவனை வாழ்த்திடுவோம்
E♭
parisuththa Thaevanai Vaalththiduvom
...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae
E♭
ஆண்டவர் இயேசுவை தொழுதிடு
B♭
வோம்
E♭
Aanndavar Yesuvai Tholuthiduvom
B♭
ஆவியில் நிறைந்தே களித்திடுவோம்
E♭
Aaviyil Nirainthae Kaliththiduvom
Fm
உண்மையும் நேர்மையும் காத்தென்றுமே
E♭
Unnmaiyum Naermaiyum Kaaththentumae
B♭7
உத்தம் தேவனை பணிந்திடுவோம்
E♭
uththam Thaevanai Panninthiduvom
...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae
E♭
ஸ்தோத்திர பலிதனை செலுத்
B♭
திடுவோம்
E♭
Sthoththira Palithanai Seluththiduvom
B♭
பாத்திரர் அவரை உயர்த்திடுவோம்
E♭
Paaththirar Avarai Uyarththiduvom
Fm
மகிமையும் கனமும் துதிகளையே
E♭
Makimaiyum Kanamum Thuthikalaiyae
B♭7
செலுத்தியே இயேசுவை துதித்திடுவோம்
E♭
seluththiyae Yesuvai Thuthiththiduvom
...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae Chords Keyboard

E♭
aathiyum Neerae Anthamum Neerae
A♭
maaridaa Naesar Thuthi Umakkae
E♭
E♭
thaeva Sapaiyi
A♭
l Vaalththip Pukaln
B♭
thu
B♭7
ennaalum Thuthiththiduvo
E♭
m
E♭
thootharkal Pottum
B♭
thooyavarae
E♭
B♭
thuthikalin Paaththirar Thaevareerae
E♭
Fm
unthanin Samukam Aananthamae
E♭
B♭7
unthanaip Potti Pukalnthiduvom
E♭
..aathiyum Neerae
E♭
vallamai Njaanam Mikun
B♭
thavarae
E♭
B♭
vaiyakam Anaiththaiyum Kaappavarae
E♭
Fm
aayiram Paerkalil Siranthavaraam
E♭
B♭7
aanndavar Yesuvil Makilnthiduvom
E♭
...aathiyum Neerae
E♭
seykaiyil Makaththuvam Utai
B♭
yavarae
E♭
B♭
irakkamum Urukkamum Nirainthavarae
E♭
Fm
parisuththa Sthalaththil Thuthiyudanae
E♭
B♭7
parisuththa Thaevanai Vaalththiduvom
E♭
...aathiyum Neerae
E♭
aanndavar Yesuvai Tholuthidu
B♭
vom
E♭
B♭
aaviyil Nirainthae Kaliththiduvom
E♭
Fm
unnmaiyum Naermaiyum Kaaththentumae
E♭
B♭7
uththam Thaevanai Panninthiduvom
E♭
...aathiyum Neerae
E♭
sthoththira Palithanai Seluth
B♭
thiduvom
E♭
B♭
paaththirar Avarai Uyarththiduvom
E♭
Fm
makimaiyum Kanamum Thuthikalaiyae
E♭
B♭7
seluththiyae Yesuvai Thuthiththiduvom
E♭
...aathiyum Neerae

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae Chords Guitar


Aathiyum Neerae Anthamum Neerae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae Chords in D Scale

Aathium neerae anthamum Lyrics
தமிழ்