Aathiyum Neerae Anthamum Neerae in C Scale

C♯
ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
F♯
மாறிடா நேசர் துதி உமக்கே
C♯
C♯
தேவ சபையி
F♯
ல் வாழ்த்திப் புகழ்ந்
G♯
து
G♯7
எந்நாளும் துதித்திடுவோ
C♯
ம்
C♯
தூதர்கள் போற்றும்
G♯
தூயவரே
C♯
G♯
துதிகளின் பாத்திரர் தேவரீரே
C♯
D♯m
உந்தனின் சமுகம் ஆனந்தமே
C♯
G♯7
உந்தனைப் போற்றி புகழ்ந்திடுவோம்
C♯
..ஆதியும் நீரே
C♯
வல்லமை ஞானம் மிகுந்
G♯
தவரே
C♯
G♯
வையகம் அனைத்தையும் காப்பவரே
C♯
D♯m
ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தவராம்
C♯
G♯7
ஆண்டவர் இயேசுவில் மகிழ்ந்திடுவோம்
C♯
…ஆதியும் நீரே
C♯
செய்கையில் மகத்துவம் உடை
G♯
யவரே
C♯
G♯
இரக்கமும் உருக்கமும் நிறைந்தவரே
C♯
D♯m
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் துதியுடனே
C♯
G♯7
பரிசுத்த தேவனை வாழ்த்திடுவோம்
C♯
…ஆதியும் நீரே
C♯
ஆண்டவர் இயேசுவை தொழுதிடு
G♯
வோம்
C♯
G♯
ஆவியில் நிறைந்தே களித்திடுவோம்
C♯
D♯m
உண்மையும் நேர்மையும் காத்தென்றுமே
C♯
G♯7
உத்தம் தேவனை பணிந்திடுவோம்
C♯
…ஆதியும் நீரே
C♯
ஸ்தோத்திர பலிதனை செலுத்
G♯
திடுவோம்
C♯
G♯
பாத்திரர் அவரை உயர்த்திடுவோம்
C♯
D♯m
மகிமையும் கனமும் துதிகளையே
C♯
G♯7
செலுத்தியே இயேசுவை துதித்திடுவோம்
C♯
…ஆதியும் நீரே
C♯
ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
F♯
மாறிடா நேசர் துதி உமக்கே
C♯
Maaridaa Naesar Thuthi Umakkae
C♯
தேவ சபையி
F♯
ல் வாழ்த்திப் புகழ்ந்
G♯
து
Thaeva Sapaiyil Vaalththip Pukalnthu
G♯7
எந்நாளும் துதித்திடுவோ
C♯
ம்
ennaalum Thuthiththiduvom
C♯
தூதர்கள் போற்றும்
G♯
தூயவரே
C♯
Thootharkal Pottum Thooyavarae
G♯
துதிகளின் பாத்திரர் தேவரீரே
C♯
Thuthikalin Paaththirar Thaevareerae
D♯m
உந்தனின் சமுகம் ஆனந்தமே
C♯
Unthanin Samukam Aananthamae
G♯7
உந்தனைப் போற்றி புகழ்ந்திடுவோம்
C♯
unthanaip Potti Pukalnthiduvom
..ஆதியும் நீரே
..aathiyum Neerae
C♯
வல்லமை ஞானம் மிகுந்
G♯
தவரே
C♯
Vallamai Njaanam Mikunthavarae
G♯
வையகம் அனைத்தையும் காப்பவரே
C♯
Vaiyakam Anaiththaiyum Kaappavarae
D♯m
ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தவராம்
C♯
Aayiram Paerkalil Siranthavaraam
G♯7
ஆண்டவர் இயேசுவில் மகிழ்ந்திடுவோம்
C♯
aanndavar Yesuvil Makilnthiduvom
...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae
C♯
செய்கையில் மகத்துவம் உடை
G♯
யவரே
C♯
Seykaiyil Makaththuvam Utaiyavarae
G♯
இரக்கமும் உருக்கமும் நிறைந்தவரே
C♯
Irakkamum Urukkamum Nirainthavarae
D♯m
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் துதியுடனே
C♯
Parisuththa Sthalaththil Thuthiyudanae
G♯7
பரிசுத்த தேவனை வாழ்த்திடுவோம்
C♯
parisuththa Thaevanai Vaalththiduvom
...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae
C♯
ஆண்டவர் இயேசுவை தொழுதிடு
G♯
வோம்
C♯
Aanndavar Yesuvai Tholuthiduvom
G♯
ஆவியில் நிறைந்தே களித்திடுவோம்
C♯
Aaviyil Nirainthae Kaliththiduvom
D♯m
உண்மையும் நேர்மையும் காத்தென்றுமே
C♯
Unnmaiyum Naermaiyum Kaaththentumae
G♯7
உத்தம் தேவனை பணிந்திடுவோம்
C♯
uththam Thaevanai Panninthiduvom
...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae
C♯
ஸ்தோத்திர பலிதனை செலுத்
G♯
திடுவோம்
C♯
Sthoththira Palithanai Seluththiduvom
G♯
பாத்திரர் அவரை உயர்த்திடுவோம்
C♯
Paaththirar Avarai Uyarththiduvom
D♯m
மகிமையும் கனமும் துதிகளையே
C♯
Makimaiyum Kanamum Thuthikalaiyae
G♯7
செலுத்தியே இயேசுவை துதித்திடுவோம்
C♯
seluththiyae Yesuvai Thuthiththiduvom
...ஆதியும் நீரே
...aathiyum Neerae

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae Chords Keyboard

C♯
aathiyum Neerae Anthamum Neerae
F♯
maaridaa Naesar Thuthi Umakkae
C♯
C♯
thaeva Sapaiyi
F♯
l Vaalththip Pukaln
G♯
thu
G♯7
ennaalum Thuthiththiduvo
C♯
m
C♯
thootharkal Pottum
G♯
thooyavarae
C♯
G♯
thuthikalin Paaththirar Thaevareerae
C♯
D♯m
unthanin Samukam Aananthamae
C♯
G♯7
unthanaip Potti Pukalnthiduvom
C♯
..aathiyum Neerae
C♯
vallamai Njaanam Mikun
G♯
thavarae
C♯
G♯
vaiyakam Anaiththaiyum Kaappavarae
C♯
D♯m
aayiram Paerkalil Siranthavaraam
C♯
G♯7
aanndavar Yesuvil Makilnthiduvom
C♯
...aathiyum Neerae
C♯
seykaiyil Makaththuvam Utai
G♯
yavarae
C♯
G♯
irakkamum Urukkamum Nirainthavarae
C♯
D♯m
parisuththa Sthalaththil Thuthiyudanae
C♯
G♯7
parisuththa Thaevanai Vaalththiduvom
C♯
...aathiyum Neerae
C♯
aanndavar Yesuvai Tholuthidu
G♯
vom
C♯
G♯
aaviyil Nirainthae Kaliththiduvom
C♯
D♯m
unnmaiyum Naermaiyum Kaaththentumae
C♯
G♯7
uththam Thaevanai Panninthiduvom
C♯
...aathiyum Neerae
C♯
sthoththira Palithanai Seluth
G♯
thiduvom
C♯
G♯
paaththirar Avarai Uyarththiduvom
C♯
D♯m
makimaiyum Kanamum Thuthikalaiyae
C♯
G♯7
seluththiyae Yesuvai Thuthiththiduvom
C♯
...aathiyum Neerae

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae Chords Guitar


Aathiyum Neerae Anthamum Neerae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae Chords in C Scale

Aathium neerae anthamum Lyrics
தமிழ்