Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்

Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு

Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே

Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே

Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே

Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ

Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு

Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்

Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா

Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Nanma Maatrame – നന്മ മാത്രമേ നന്മ മാത്രമേ

Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே

Yehovah Devane Yehovah Karthare – யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Pesum Pesum Jebam – பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது

Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது

Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்

Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்

Yesappa Ennalum Enakku than

Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே

Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்

Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே

Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்

Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே

Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்

Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க

Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே

Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்

Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ

Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்

Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே

Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்

Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு

Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்

Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்

1. என் இதய கதவினில் ஓர் சத்தம்

4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா