Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

Nambikkai Nangooram Neerthaanae

வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer

எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar

எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere

பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae

Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu