Full Screen தமிழ் ?
 

Numbers 35:5

Numbers 35:5 Bible Bible Numbers Numbers 35

எண்ணாகமம் 35:5
பட்டணம் மத்தியில் இருக்க, பட்டணத்தின் வெளிப்புறந்தொடங்கி, கிழக்கே இரண்டாயிரமுழமும், தெற்கே இரண்டாயிரமுழமும், மேற்கே இரண்டாயிரமுழமும், வடக்கே இரண்டாயிரமுழமும் அளந்துவிடக்கடவீர்கள்; இது அவர்கள் பட்டணங்களுக்கு வெளிநிலங்களாயிருப்பதாக.


எண்ணாகமம் 35:5 in English

pattanam Maththiyil Irukka, Pattanaththin Velippuranthodangi, Kilakkae Iranndaayiramulamum, Therkae Iranndaayiramulamum, Maerkae Iranndaayiramulamum, Vadakkae Iranndaayiramulamum Alanthuvidakkadaveerkal; Ithu Avarkal Pattanangalukku Velinilangalaayiruppathaaka.


Tags பட்டணம் மத்தியில் இருக்க பட்டணத்தின் வெளிப்புறந்தொடங்கி கிழக்கே இரண்டாயிரமுழமும் தெற்கே இரண்டாயிரமுழமும் மேற்கே இரண்டாயிரமுழமும் வடக்கே இரண்டாயிரமுழமும் அளந்துவிடக்கடவீர்கள் இது அவர்கள் பட்டணங்களுக்கு வெளிநிலங்களாயிருப்பதாக
Numbers 35:5 Concordance Numbers 35:5 Interlinear Numbers 35:5 Image

Read Full Chapter : Numbers 35