Full Screen தமிழ் ?
 

Nehemiah 1:6

Nehemiah 1:6 Bible Bible Nehemiah Nehemiah 1

நெகேமியா 1:6
உமது அடியாராகிய இஸ்ரவேல் புத்திரருக்காக இன்று இரவும்பகலும் உமக்கு முன்பாக மன்றாடி, இஸ்ரவேல் புத்திரராகிய நாங்கள் உமக்கு விரோதமாகச் செய்த பாவங்களை அறிக்கையிடுகிற அடியேனுடைய ஜெபத்தைக்கேட்கிறதற்கு, உம்முடைய செவி கவனித்தும், உம்முடைய கண்கள் திறந்தும் இருப்பதாக; நானும் என் தகப்பன் வீட்டாரும் பாவஞ்செய்தோம்.


நெகேமியா 1:6 in English

umathu Atiyaaraakiya Isravael Puththirarukkaaka Intu Iravumpakalum Umakku Munpaaka Mantati, Isravael Puththiraraakiya Naangal Umakku Virothamaakach Seytha Paavangalai Arikkaiyidukira Atiyaenutaiya Jepaththaikkaetkiratharku, Ummutaiya Sevi Kavaniththum, Ummutaiya Kannkal Thiranthum Iruppathaaka; Naanum En Thakappan Veettarum Paavanjaெythom.


Tags உமது அடியாராகிய இஸ்ரவேல் புத்திரருக்காக இன்று இரவும்பகலும் உமக்கு முன்பாக மன்றாடி இஸ்ரவேல் புத்திரராகிய நாங்கள் உமக்கு விரோதமாகச் செய்த பாவங்களை அறிக்கையிடுகிற அடியேனுடைய ஜெபத்தைக்கேட்கிறதற்கு உம்முடைய செவி கவனித்தும் உம்முடைய கண்கள் திறந்தும் இருப்பதாக நானும் என் தகப்பன் வீட்டாரும் பாவஞ்செய்தோம்
Nehemiah 1:6 Concordance Nehemiah 1:6 Interlinear Nehemiah 1:6 Image

Read Full Chapter : Nehemiah 1