Full Screen தமிழ் ?
 

Matthew 10:1

মথি 10:1 Bible Bible Matthew Matthew 10

மத்தேயு 10:1
அப்பொழுது, அவர் தம்முடைய பன்னிரண்டு சீஷர்களையும் தம்மிடத்தில் வரவழைத்து, அசுத்த ஆவிகளைத் துரத்தவும், சகல வியாதிகளையும், சகல நோய்களையும் நீக்கவும் அவர்களுக்கு அதிகாரம் கொடுத்தார்.


மத்தேயு 10:1 in English

appoluthu, Avar Thammutaiya Panniranndu Seesharkalaiyum Thammidaththil Varavalaiththu, Asuththa Aavikalaith Thuraththavum, Sakala Viyaathikalaiyum, Sakala Nnoykalaiyum Neekkavum Avarkalukku Athikaaram Koduththaar.


Tags அப்பொழுது அவர் தம்முடைய பன்னிரண்டு சீஷர்களையும் தம்மிடத்தில் வரவழைத்து அசுத்த ஆவிகளைத் துரத்தவும் சகல வியாதிகளையும் சகல நோய்களையும் நீக்கவும் அவர்களுக்கு அதிகாரம் கொடுத்தார்
Matthew 10:1 Concordance Matthew 10:1 Interlinear Matthew 10:1 Image

Read Full Chapter : Matthew 10