Full Screen தமிழ் ?
 

Joshua 24:1

યહોશુઆ 24:1 Bible Bible Joshua Joshua 24

யோசுவா 24:1
பின்பு யோசுவா இஸ்ரவேலின் கோத்திரங்களையெல்லாம் சீகேமிலே கூடிவரப்பண்ணி, இஸ்ரவேலின் மூப்பரையும், தலைவரையும், நியாயாதிபதிகளையும், அதிபதிகளையும் வரவழைத்தான்; அவர்கள் தேவனுடைய சந்நிதியில் வந்து நின்றார்கள்.


யோசுவா 24:1 in English

pinpu Yosuvaa Isravaelin Koththirangalaiyellaam Seekaemilae Kootivarappannnni, Isravaelin Moopparaiyum, Thalaivaraiyum, Niyaayaathipathikalaiyum, Athipathikalaiyum Varavalaiththaan; Avarkal Thaevanutaiya Sannithiyil Vanthu Nintarkal.


Tags பின்பு யோசுவா இஸ்ரவேலின் கோத்திரங்களையெல்லாம் சீகேமிலே கூடிவரப்பண்ணி இஸ்ரவேலின் மூப்பரையும் தலைவரையும் நியாயாதிபதிகளையும் அதிபதிகளையும் வரவழைத்தான் அவர்கள் தேவனுடைய சந்நிதியில் வந்து நின்றார்கள்
Joshua 24:1 Concordance Joshua 24:1 Interlinear Joshua 24:1 Image

Read Full Chapter : Joshua 24