Full Screen தமிழ் ?
 

John 17:2

John 17:2 Bible Bible John John 17

யோவான் 17:2
பிதாவே, வேளை வந்தது, நீர் உம்முடைய குமாரனுக்குத் தந்தருளின யாவருக்கும் அவர் நித்தியஜீவனைக் கொடுக்கும்பொருட்டு மாம்சமான யாவர்மேலும் நீர் அவருக்கு அதிகாரங்கொடுத்தபடியே, உம்முடைய குமாரன் உம்மை மகிமைப்படுத்தும்படிக்கு நீர் உம்முடைய குமாரனை மகிமைப்படுத்தும்.


யோவான் 17:2 in English

pithaavae, Vaelai Vanthathu, Neer Ummutaiya Kumaaranukkuth Thantharulina Yaavarukkum Avar Niththiyajeevanaik Kodukkumporuttu Maamsamaana Yaavarmaelum Neer Avarukku Athikaarangaொduththapatiyae, Ummutaiya Kumaaran Ummai Makimaippaduththumpatikku Neer Ummutaiya Kumaaranai Makimaippaduththum.


Tags பிதாவே வேளை வந்தது நீர் உம்முடைய குமாரனுக்குத் தந்தருளின யாவருக்கும் அவர் நித்தியஜீவனைக் கொடுக்கும்பொருட்டு மாம்சமான யாவர்மேலும் நீர் அவருக்கு அதிகாரங்கொடுத்தபடியே உம்முடைய குமாரன் உம்மை மகிமைப்படுத்தும்படிக்கு நீர் உம்முடைய குமாரனை மகிமைப்படுத்தும்
John 17:2 Concordance John 17:2 Interlinear John 17:2 Image

Read Full Chapter : John 17