Full Screen தமிழ் ?
 

Isaiah 9:6

ஏசாயா 9:6 Bible Bible Isaiah Isaiah 9

ஏசாயா 9:6
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்; நமக்கு ஒரு குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார்; கர்த்தத்துவம் அவர் தோளின்மேலிருக்கும்; அவர் நாமம் அதிசயமானவர், ஆலோசனைக் கர்த்தா, வல்லமையுள்ள தேவன், நித்திய பிதா, சமாதானப்பிரபு என்னப்படும்.


ஏசாயா 9:6 in English

namakku Oru Paalakan Piranthaar; Namakku Oru Kumaaran Kodukkappattar; Karththaththuvam Avar Tholinmaelirukkum; Avar Naamam Athisayamaanavar, Aalosanaik Karththaa, Vallamaiyulla Thaevan, Niththiya Pithaa, Samaathaanappirapu Ennappadum.


Tags நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார் நமக்கு ஒரு குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார் கர்த்தத்துவம் அவர் தோளின்மேலிருக்கும் அவர் நாமம் அதிசயமானவர் ஆலோசனைக் கர்த்தா வல்லமையுள்ள தேவன் நித்திய பிதா சமாதானப்பிரபு என்னப்படும்
Isaiah 9:6 Concordance Isaiah 9:6 Interlinear Isaiah 9:6 Image

Read Full Chapter : Isaiah 9