Full Screen தமிழ் ?
 

Ezekiel 48:8

Ezekiel 48:8 Bible Bible Ezekiel Ezekiel 48

எசேக்கியேல் 48:8
யூதாவின் எல்லையருகே கீழ்த்திசைதுவக்கி மேற்றிசைமட்டும் நீங்கள் அர்ப்பிதமாக்கவேண்டிய பங்கு இருக்கும்; அது, இருபத்தையாயிரங்கோல் அகலமும், கீழ்த்திசை துவக்கி மேற்றிசைமட்டும் இருக்கிற பங்குகளில் ஒவ்வொன்றுக்கும் சரியான நீளமுமாம்; பரிசுத்த ஸ்தலம் அதின் நடுவிலே இருப்பதாக.


எசேக்கியேல் 48:8 in English

yoothaavin Ellaiyarukae Geelththisaithuvakki Maettisaimattum Neengal Arppithamaakkavaenntiya Pangu Irukkum; Athu, Irupaththaiyaayirangaோl Akalamum, Geelththisai Thuvakki Maettisaimattum Irukkira Pangukalil Ovvontukkum Sariyaana Neelamumaam; Parisuththa Sthalam Athin Naduvilae Iruppathaaka.


Tags யூதாவின் எல்லையருகே கீழ்த்திசைதுவக்கி மேற்றிசைமட்டும் நீங்கள் அர்ப்பிதமாக்கவேண்டிய பங்கு இருக்கும் அது இருபத்தையாயிரங்கோல் அகலமும் கீழ்த்திசை துவக்கி மேற்றிசைமட்டும் இருக்கிற பங்குகளில் ஒவ்வொன்றுக்கும் சரியான நீளமுமாம் பரிசுத்த ஸ்தலம் அதின் நடுவிலே இருப்பதாக
Ezekiel 48:8 Concordance Ezekiel 48:8 Interlinear Ezekiel 48:8 Image

Read Full Chapter : Ezekiel 48