Full Screen தமிழ் ?
 

Exodus 8:5

யாத்திராகமம் 8:5 Bible Bible Exodus Exodus 8

யாத்திராகமம் 8:5
மேலும் கர்த்தர் மோசேயினிடத்தில் நீ ஆரோனை நோக்கி: நீ உன் கையிலிருக்கிற கோலை நதிகள் மேலும் வாய்க்கால்கள் மேலும் குளங்கள் மேலும் நீட்டி, எகிப்து தேசத்தின் மேல் தவளைகளை வரும்படி செய் என்று சொல் என்றார்.


யாத்திராகமம் 8:5 in English

maelum Karththar Moseyinidaththil Nee Aaronai Nnokki: Nee Un Kaiyilirukkira Kolai Nathikal Maelum Vaaykkaalkal Maelum Kulangal Maelum Neetti, Ekipthu Thaesaththin Mael Thavalaikalai Varumpati Sey Entu Sol Entar.


Tags மேலும் கர்த்தர் மோசேயினிடத்தில் நீ ஆரோனை நோக்கி நீ உன் கையிலிருக்கிற கோலை நதிகள் மேலும் வாய்க்கால்கள் மேலும் குளங்கள் மேலும் நீட்டி எகிப்து தேசத்தின் மேல் தவளைகளை வரும்படி செய் என்று சொல் என்றார்
Exodus 8:5 Concordance Exodus 8:5 Interlinear Exodus 8:5 Image

Read Full Chapter : Exodus 8