Full Screen தமிழ் ?
 

Deuteronomy 3:1

પુનર્નિયમ 3:1 Bible Bible Deuteronomy Deuteronomy 3

உபாகமம் 3:1
பின்பு நாம் திரும்பி, பாசானுக்குப் போகிற வழியாய்ப் போனோம்; பாசானின் ராஜாவாகிய ஓக் தன்னுடைய சகல ஜனங்களோடும் நம்மோடே எதிர்த்து யுத்தம்பண்ணும்படி புறப்பட்டு, எத்ரேயிக்கு வந்தான்.


உபாகமம் 3:1 in English

pinpu Naam Thirumpi, Paasaanukkup Pokira Valiyaayp Ponom; Paasaanin Raajaavaakiya Ok Thannutaiya Sakala Janangalodum Nammotae Ethirththu Yuththampannnumpati Purappattu, Ethraeyikku Vanthaan.


Tags பின்பு நாம் திரும்பி பாசானுக்குப் போகிற வழியாய்ப் போனோம் பாசானின் ராஜாவாகிய ஓக் தன்னுடைய சகல ஜனங்களோடும் நம்மோடே எதிர்த்து யுத்தம்பண்ணும்படி புறப்பட்டு எத்ரேயிக்கு வந்தான்
Deuteronomy 3:1 Concordance Deuteronomy 3:1 Interlinear Deuteronomy 3:1 Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 3