Full Screen தமிழ் ?
 

Deuteronomy 11:6

Deuteronomy 11:6 Bible Bible Deuteronomy Deuteronomy 11

உபாகமம் 11:6
பூமி தன் வாயைத் திறந்து, எலியாப் என்னும் ரூபன் குமாரனுடைய மக்களான தாத்தானையும் அபிராமையும், அவர்கள் குடும்பங்களையும், அவர்கள் கூடாரங்களையும், இஸ்ரவேலர் எல்லாருக்குள்ளும் அவர்களுக்கு இருந்த அவர்களுடைய சகல பொருள்களையும் விழுங்கும்படி செய்ததையும், அறியாமலும் காணாமலும் இருக்கிற உங்கள் பிள்ளைகளுடன் நான் பேசவில்லை; இன்று நீங்களே அறிந்து கொள்ளுங்கள்.


உபாகமம் 11:6 in English

poomi Than Vaayaith Thiranthu, Eliyaap Ennum Roopan Kumaaranutaiya Makkalaana Thaaththaanaiyum Apiraamaiyum, Avarkal Kudumpangalaiyum, Avarkal Koodaarangalaiyum, Isravaelar Ellaarukkullum Avarkalukku Iruntha Avarkalutaiya Sakala Porulkalaiyum Vilungumpati Seythathaiyum, Ariyaamalum Kaannaamalum Irukkira Ungal Pillaikaludan Naan Paesavillai; Intu Neengalae Arinthu Kollungal.


Tags பூமி தன் வாயைத் திறந்து எலியாப் என்னும் ரூபன் குமாரனுடைய மக்களான தாத்தானையும் அபிராமையும் அவர்கள் குடும்பங்களையும் அவர்கள் கூடாரங்களையும் இஸ்ரவேலர் எல்லாருக்குள்ளும் அவர்களுக்கு இருந்த அவர்களுடைய சகல பொருள்களையும் விழுங்கும்படி செய்ததையும் அறியாமலும் காணாமலும் இருக்கிற உங்கள் பிள்ளைகளுடன் நான் பேசவில்லை இன்று நீங்களே அறிந்து கொள்ளுங்கள்
Deuteronomy 11:6 Concordance Deuteronomy 11:6 Interlinear Deuteronomy 11:6 Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 11