Varavaenum Enatharase in F♯ Scale

C
வரவேணும் எனதரசே
C
மனுவேல் இஸ்ரவேல் சி
G
ரசே
C
C
அருதோயம் ஒளி பி
Am
ரகாசா
G
F
அசரீ
C
ரி ஒரே ச
G
ரு வேசா!
C
C
வேதா கருணா கரா
C
மெய்யான பரா ப
G
ரா
C
C
ஆதார நிராதரா அன்பான சகோதரா
G
C
C
தாதாவும் தாய் ச
G
கலமும் நீயே
C
நாதா உன் தாபரம் நல்குவாயே
…வரவேணும்
C
படியோர் பவ மோசனா
C
பரலோக சிம்மாச
G
னா
C
C
முடியா தருள் போசனா
C
முதன் மா மறை வாசனா
G
C
C
இடையர் குடிலிடை மேவி எ
G
ழுந்தாய்
C
இமையவர் அடி தொழு மேன்மையின் எந்தாய்
…வரவேணும்
C
வானோர் தொழும் நாதனே
C
மறையாகம போதனே
G
-
C
C
கானாவின் அதீதனே
C
கலிலேய வினோதனே
G
C
C
ஞானாகரமே நடு நி
G
லை யோவா
C
நண்பா உனத நன்மையின் மகா தேவா!
…வரவேணும்
C
வரவேணும் எனதரசே
Varavaenum Enatharase
C
மனுவேல் இஸ்ரவேல் சி
G
ரசே
C
Manuvael Isravael Sirase
C
அருதோயம் ஒளி பி
Am
ரகாசா
G
Aruthoyam Oli Pirakaasaa
F
அசரீ
C
ரி ஒரே ச
G
ரு வேசா!
C
Asareeri Orae Saru Vaesaa!
C
வேதா கருணா கரா
Vaethaa Karunnaa Karaa
C
மெய்யான பரா ப
G
ரா
C
Meyyaana Paraa Paraa
C
ஆதார நிராதரா அன்பான சகோதரா
G
C
Aathaara Niraatharaa Anpaana Sakotharaa
C
தாதாவும் தாய் ச
G
கலமும் நீயே
Thaathaavum Thaay Sakalamum Neeyae
C
நாதா உன் தாபரம் நல்குவாயே
Naathaa Un Thaaparam Nalkuvaayae
...வரவேணும்
...varavaenum
C
படியோர் பவ மோசனா
Patiyor Pava Mosanaa
C
பரலோக சிம்மாச
G
னா
C
Paraloka Simmaasanaa
C
முடியா தருள் போசனா
Mutiyaa Tharul Posanaa
C
முதன் மா மறை வாசனா
G
C
Muthan Maa Marai Vaasanaa
C
இடையர் குடிலிடை மேவி எ
G
ழுந்தாய்
Itaiyar Kutilitai Maevi Elunthaay
C
இமையவர் அடி தொழு மேன்மையின் எந்தாய்
Imaiyavar Ati Tholu Maenmaiyin Enthaay
...வரவேணும்
...varavaenum
C
வானோர் தொழும் நாதனே
Vaanor Tholum Naathanae
C
மறையாகம போதனே
G
-
C
Maraiyaakama Pothanae-
C
கானாவின் அதீதனே
Kaanaavin Atheethanae
C
கலிலேய வினோதனே
G
C
Kalilaeya Vinothanae
C
ஞானாகரமே நடு நி
G
லை யோவா
Njaanaakaramae Nadu Nilai Yovaa
C
நண்பா உனத நன்மையின் மகா தேவா!
Nannpaa Unatha Nanmaiyin Makaa Thaevaa!
...வரவேணும்
...varavaenum

Varavaenum Enatharase Chords Keyboard

C
varavaenum Enatharase
C
manuvael Isravael Si
G
rase
C
C
aruthoyam Oli Pi
Am
rakaasaa
G
F
asaree
C
ri Orae Sa
G
ru Vaesaa!
C
C
vaethaa Karunnaa Karaa
C
meyyaana Paraa Pa
G
raa
C
C
aathaara Niraatharaa Anpaana Sakotharaa
G
C
C
thaathaavum Thaay Sa
G
kalamum Neeyae
C
naathaa Un Thaaparam Nalkuvaayae
...varavaenum
C
patiyor Pava Mosanaa
C
paraloka Simmaasa
G
naa
C
C
mutiyaa Tharul Posanaa
C
muthan Maa Marai Vaasanaa
G
C
C
itaiyar Kutilitai Maevi E
G
lunthaay
C
imaiyavar Ati Tholu Maenmaiyin Enthaay
...varavaenum
C
vaanor Tholum Naathanae
C
maraiyaakama Pothanae
G
-
C
C
kaanaavin Atheethanae
C
kalilaeya Vinothanae
G
C
C
njaanaakaramae Nadu Ni
G
lai Yovaa
C
nannpaa Unatha Nanmaiyin Makaa Thaevaa!
...varavaenum

Varavaenum Enatharase Chords Guitar


Varavaenum Enatharase Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Varavaenum Enatharase Chords in F♯ Scale

Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே Lyrics
தமிழ்