Unga Vasanam En Manamakilchchi in A Scale

Am
உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியாய் இல்லாம போனா
G
G
என் து
F
க்கத்திலே அழி
G
ந்து போயிருப்பேன் (
Am
2)
Am
பாதைக்கு வெளிச்சமல்லோ
Em
Am
பேதைக்கு தீபமல்லோ (
Em
2)
– உங்க வசனம்
Am
மரண இருளில் நடக்கி
Em
ன்ற போது
C
கோலும் தடியுமாக தேற்
D
றுதய்யா உம் வ
G
சனம் (2)
C7
துன்பத்தின் பாதையிலே நடக்
F
கின்ற போது (2)
E
உயிர்ப்பித்து உயர்த்துதய்யா –
Am
உம் வசனம் தானய்யா (2) – உங்க வசனம்
Am
உமது வேதத்தை இரவும்
Em
பகலும்
C
தியானம் செய்வதினால்
D
பாக்கியமாய் உ
G
யர்த்துதய்யா (2)
C7
பச்சையான மரமாக இலையு
F
திராமல் (2)
E
காலமெல்லாம் கனிகொடுத்து உயர்த்துதய்யா
Am
உம் வசனம் –(2) – உங்க வசனம்
Am
உமது வசனம் உட்கொள்
Em
ளும் போது
C
இதயம் அனலாக கொழுந்து
D
விட்டு
G
எரியுதய்யா (2)
C7
உலர்ந்த எலும்பெல்லாம்
F
உயிர்பித்து எழும்புதய்யா (2)
E
சேனையாய் எழும்பி நின்று
Am
சத்துருவை துரத்துதய்யா
– உங்க வசனம்
Am
உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியாய் இல்லாம போனா
G
Unga Vasanam Manamakilchchiyaay Illaama Ponaa
G
என் து
F
க்கத்திலே அழி
G
ந்து போயிருப்பேன் (
Am
2)
En Thukkaththilae Alinthu Poyiruppaen (2)
Am
பாதைக்கு வெளிச்சமல்லோ
Em
Paathaikku Velichchamallo
Am
பேதைக்கு தீபமல்லோ (
Em
2)
Paethaikku Theepamallo (2)
– உங்க வசனம்
– Unga Vasanam
Am
மரண இருளில் நடக்கி
Em
ன்ற போது
Marana Irulil Nadakkinta Pothu
C
கோலும் தடியுமாக தேற்
D
றுதய்யா உம் வ
G
சனம் (2)
Kolum Thatiyumaaka Thaettuthayyaa Um Vasanam (2)
C7
துன்பத்தின் பாதையிலே நடக்
F
கின்ற போது (2)
thunpaththin Paathaiyilae Nadakkinta Pothu (2)
E
உயிர்ப்பித்து உயர்த்துதய்யா –
Uyirppiththu Uyarththuthayyaa –
Am
உம் வசனம் தானய்யா (2) – உங்க வசனம்
Um Vasanam Thaanayyaa (2) – Unga Vasanam
Am
உமது வேதத்தை இரவும்
Em
பகலும்
Umathu Vaethaththai Iravum Pakalum
C
தியானம் செய்வதினால்
Thiyaanam Seyvathinaal
D
பாக்கியமாய் உ
G
யர்த்துதய்யா (2)
Paakkiyamaay Uyarththuthayyaa (2)
C7
பச்சையான மரமாக இலையு
F
திராமல் (2)
pachchaைyaana Maramaaka Ilaiyuthiraamal (2)
E
காலமெல்லாம் கனிகொடுத்து உயர்த்துதய்யா
Kaalamellaam Kanikoduththu Uyarththuthayyaa
Am
உம் வசனம் –(2) – உங்க வசனம்
Um Vasanam –(2) – Unga Vasanam
Am
உமது வசனம் உட்கொள்
Em
ளும் போது
Umathu Vasanam Utkollum Pothu
C
இதயம் அனலாக கொழுந்து
D
விட்டு
Ithayam Analaaka Kolunthu Vittu
G
எரியுதய்யா (2)
Eriyuthayyaa (2)
C7
உலர்ந்த எலும்பெல்லாம்
ularntha Elumpellaam
F
உயிர்பித்து எழும்புதய்யா (2)
Uyirpiththu Elumputhayyaa (2)
E
சேனையாய் எழும்பி நின்று
Senaiyaay Elumpi Nintu
Am
சத்துருவை துரத்துதய்யா
Saththuruvai Thuraththuthayyaa
– உங்க வசனம்
– Unga Vasanam

Unga Vasanam En Manamakilchchi Chords Keyboard

Am
unga Vasanam Manamakilchchiyaay Illaama Ponaa
G
G
en Thu
F
kkaththilae Ali
G
nthu Poyiruppaen (
Am
2)
Am
paathaikku Velichchamallo
Em
Am
paethaikku Theepamallo (
Em
2)
– Unga Vasanam
Am
marana Irulil Nadakki
Em
nta Pothu
C
kolum Thatiyumaaka Thaer
D
ruthayyaa Um Va
G
sanam (2)
C7
thunpaththin Paathaiyilae Nadak
F
kinta Pothu (2)
E
uyirppiththu Uyarththuthayyaa –
Am
um Vasanam Thaanayyaa (2) – Unga Vasanam
Am
umathu Vaethaththai Iravum
Em
pakalum
C
thiyaanam Seyvathinaal
D
paakkiyamaay U
G
yarththuthayyaa (2)
C7
pachchaைyaana Maramaaka Ilaiyu
F
thiraamal (2)
E
kaalamellaam Kanikoduththu Uyarththuthayyaa
Am
um Vasanam –(2) – Unga Vasanam
Am
umathu Vasanam Utkol
Em
lum Pothu
C
ithayam Analaaka Kolunthu
D
Vittu
G
eriyuthayyaa (2)
C7
ularntha Elumpellaam
F
uyirpiththu Elumputhayyaa (2)
E
senaiyaay Elumpi Nintu
Am
saththuruvai Thuraththuthayyaa
– Unga Vasanam

Unga Vasanam En Manamakilchchi Chords Guitar


Unga Vasanam En Manamakilchchi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unga Vasanam En Manamakilchchi Chords in A Scale

தமிழ்