Thaevan Illai Entu Sollum Maanidarae Vaarum in F Scale

G
தேவன் இல்லை என்று
G
சொல்லும்
Cm
மானிடரே வாரும்
G
G
தேவனை நான் காட்டுகின்றேன்
Cm
ஜெப போ
D
ரில் சேரு
G
ம்
G
ஐம்புலன் அறிவாலே அறிந்திட
G
முடியாது அன்னை சொல்லாவிடில்
G♯
G♯
தந்தை யார் தெ
G
ரியாது
G
ஆண்மையில்லாதவர்க்கு வாரி
!
சு இல்லை
G
G
ஆன்மா குருடருக்கு ஆண்டவன் இல்லை
G♯
ஆன்மா குருடருக்கு ஆண்
G
டவன் இல்லை
– தேவன்
G
உயிருக்குள் உயிராகி உறைந்தவர்
G
இயேசு அவர் ஒருவர் இல்லை
G♯
G♯
யென்றால் நான் வெறும் தூசு
G
G
ஜீவ பலியாக வந்த இயே
!
சுவை பாரு
G
G
ஜெகமதில் அவர் இன்றி
G
வேறு தெய்வம் யாரு
G♯
ஜெகமதில் அவர் இன்றி
G
வேறு தெய்வம் யாரு
– தேவன்
G
புவி வாழ்க்கை என்பது போராட்டம்
G
நிறைந்தது போராடி வென்
G♯
றவரே
G♯
புகழோடு வா
G
ழ்வாரே
G
ஜெபப் போரில் ஜெயம் பெறுவோர்
Cm
தேவனை காண்பா
G
ரே
G
ஜெபமதை அறியார்கள் தேவனை அறியாரே
G♯
ஜெபமதை அறியார்கள் தேவனை அ
G
றியாரே
– தேவன்
G
தேவன் இல்லை என்று
Thaevan Illai Entu
G
சொல்லும்
Cm
மானிடரே வாரும்
G
Sollum Maanidarae Vaarum
G
தேவனை நான் காட்டுகின்றேன்
Thaevanai Naan Kaattukinten
Cm
ஜெப போ
D
ரில் சேரு
G
ம்
Jepa Poril Serum
G
ஐம்புலன் அறிவாலே அறிந்திட
Aimpulan Arivaalae Arinthida
G
முடியாது அன்னை சொல்லாவிடில்
G♯
Mutiyaathu Annai Sollaavitil
G♯
தந்தை யார் தெ
G
ரியாது
Thanthai Yaar Theriyaathu
G
ஆண்மையில்லாதவர்க்கு வாரி
!
சு இல்லை
G
Aannmaiyillaathavarkku Vaarisu Illai
G
ஆன்மா குருடருக்கு ஆண்டவன் இல்லை
Aanmaa Kurudarukku Aanndavan Illai
G♯
ஆன்மா குருடருக்கு ஆண்
G
டவன் இல்லை
Aanmaa Kurudarukku Aanndavan Illai
– தேவன்
– Thaevan
G
உயிருக்குள் உயிராகி உறைந்தவர்
Uyirukkul Uyiraaki Urainthavar
G
இயேசு அவர் ஒருவர் இல்லை
G♯
Yesu Avar Oruvar Illai
G♯
யென்றால் நான் வெறும் தூசு
G
Yental Naan Verum Thoosu
G
ஜீவ பலியாக வந்த இயே
!
சுவை பாரு
G
Jeeva Paliyaaka Vantha Yesuvai Paaru
G
ஜெகமதில் அவர் இன்றி
Jekamathil Avar Inti
G
வேறு தெய்வம் யாரு
Vaetru Theyvam Yaaru
G♯
ஜெகமதில் அவர் இன்றி
Jekamathil Avar Inti
G
வேறு தெய்வம் யாரு
Vaetru Theyvam Yaaru
– தேவன்
– Thaevan
G
புவி வாழ்க்கை என்பது போராட்டம்
Puvi Vaalkkai Enpathu Poraattam
G
நிறைந்தது போராடி வென்
G♯
றவரே
Nirainthathu Poraati Ventavarae
G♯
புகழோடு வா
G
ழ்வாரே
Pukalodu Vaalvaarae
G
ஜெபப் போரில் ஜெயம் பெறுவோர்
Jepap Poril Jeyam Peruvor
Cm
தேவனை காண்பா
G
ரே
Thaevanai Kaannpaarae
G
ஜெபமதை அறியார்கள் தேவனை அறியாரே
Jepamathai Ariyaarkal Thaevanai Ariyaarae
G♯
ஜெபமதை அறியார்கள் தேவனை அ
G
றியாரே
Jepamathai Ariyaarkal Thaevanai Ariyaarae
– தேவன்
– Thaevan

Thaevan Illai Entu Sollum Maanidarae Vaarum Chords Keyboard

G
thaevan Illai Entu
G
sollum
Cm
maanidarae Vaarum
G
G
thaevanai Naan Kaattukinten
Cm
jepa Po
D
ril Seru
G
m
G
aimpulan Arivaalae Arinthida
G
mutiyaathu Annai Sollaavitil
G♯
G♯
thanthai Yaar The
G
riyaathu
G
aannmaiyillaathavarkku Vaari
!
su Illai
G
G
aanmaa Kurudarukku Aanndavan Illai
G♯
aanmaa Kurudarukku Aann
G
davan Illai
– Thaevan
G
uyirukkul Uyiraaki Urainthavar
G
Yesu Avar Oruvar Illai
G♯
G♯
yental Naan Verum Thoosu
G
G
jeeva Paliyaaka Vantha Iyae
!
suvai Paaru
G
G
jekamathil Avar Inti
G
vaetru Theyvam Yaaru
G♯
jekamathil Avar Inti
G
vaetru Theyvam Yaaru
– Thaevan
G
puvi Vaalkkai Enpathu Poraattam
G
nirainthathu Poraati Ven
G♯
ravarae
G♯
pukalodu Vaa
G
lvaarae
G
jepap Poril Jeyam Peruvor
Cm
thaevanai Kaannpaa
G
rae
G
jepamathai Ariyaarkal Thaevanai Ariyaarae
G♯
jepamathai Ariyaarkal Thaevanai A
G
riyaarae
– Thaevan

Thaevan Illai Entu Sollum Maanidarae Vaarum Chords Guitar


Thaevan Illai Entu Sollum Maanidarae Vaarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevan Illai Entu Sollum Maanidarae Vaarum Chords in F Scale

தமிழ்