Sukam Pelan Enakkullae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே பாய்ந்து செல்லுதே
C♯
A♯m
வல்லமை நதியாய் பரவி பா
B
யுதே
D♯m
D♯m
இரத்தக்குழாய்கள்
C♯
கண்
D♯m
கள் செவி வாய்
C♯
G♯m
தமனி எங்கும் பாய்
C♯
கின்றதே
A♯7
B
உங்க வல்லமையால் சுகமானே
C♯
ன்
D♯m
B
உங்க வார்த்தையால் சுகமா
A♯m
னேன்
D♯m
B
உங்க தழும்புகளால் சுக
C♯
மானேன்
D♯m
B
உங்க தயவினால் சுகமானே
A♯m
ன்
D♯m
D♯m
இயேசையா இரட்ச
G♯m
கரே
C♯
சுகம் தரும் என் தெய்வமே
D♯m
– உம் பெலன்
D♯m
முதுகுத்தண்டு இதயம் மூளை
C♯
நரம்பு இரத்தம்
G♯m
B
வல்லமை பாய்கி
G♯m
ன்றதே
A♯7
G♯m
குடல் தோல் கணையம் இரைப்பை
E
வயிறு
C♯
சதை எங்கும் பாய்
A♯m
கின்றதே
D♯m
– இயேசையா
D♯m
முட்டு ஈரல் மூட்டு கை
C♯
கால் திசுக்
G♯m
கள்
B
வல்லமை பாய்கி
G♯m
ன்றதே
A♯7
G♯m
எலும்பு நரம்புகள்
E
சிறுநீரகங்கள்
C♯
தலையெங்கும் பாய்கி
A♯m
ன்றதே
D♯m
– இயேசையா
D♯m
கர்ப்பப்பை கட்டி
C♯
காயங்கள் புண்
G♯m
கள்
B
வல்லமை பாய்கி
G♯m
ன்றதே
A♯7
G♯m
முடக்குவாதங்கள் நுரை
E
யீரல்கள்
C♯
சுவாசம் எங்கும் பா
A♯m
ய்கின்றதே
D♯m
– இயேசையா
D♯m
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே பாய்ந்து செல்லுதே
C♯
Sukam Pelan Enakkullae Paaynthu Selluthae
A♯m
வல்லமை நதியாய் பரவி பா
B
யுதே
D♯m
Vallamai Nathiyaay Paravi Paayuthae
D♯m
இரத்தக்குழாய்கள்
C♯
கண்
D♯m
கள் செவி வாய்
C♯
Iraththakkulaaykal Kannkal Sevi Vaay
G♯m
தமனி எங்கும் பாய்
C♯
கின்றதே
A♯7
Thamani Engum Paaykintathae
B
உங்க வல்லமையால் சுகமானே
C♯
ன்
D♯m
Unga Vallamaiyaal Sukamaanaen
B
உங்க வார்த்தையால் சுகமா
A♯m
னேன்
D♯m
Unga Vaarththaiyaal Sukamaanaen
B
உங்க தழும்புகளால் சுக
C♯
மானேன்
D♯m
Unga Thalumpukalaal Sukamaanaen
B
உங்க தயவினால் சுகமானே
A♯m
ன்
D♯m
Unga Thayavinaal Sukamaanaen
D♯m
இயேசையா இரட்ச
G♯m
கரே
Iyaesaiyaa Iratchakarae
C♯
சுகம் தரும் என் தெய்வமே
D♯m
– உம் பெலன்
Sukam Tharum En Theyvamae – Um Pelan
D♯m
முதுகுத்தண்டு இதயம் மூளை
C♯
நரம்பு இரத்தம்
G♯m
Muthukuththanndu Ithayam Moolai Narampu Iraththam
B
வல்லமை பாய்கி
G♯m
ன்றதே
A♯7
Vallamai Paaykintathae
G♯m
குடல் தோல் கணையம் இரைப்பை
E
வயிறு
Kudal Thol Kannaiyam Iraippai Vayiru
C♯
சதை எங்கும் பாய்
A♯m
கின்றதே
D♯m
Sathai Engum Paaykintathae
– இயேசையா
– Iyaesaiyaa
D♯m
முட்டு ஈரல் மூட்டு கை
C♯
கால் திசுக்
G♯m
கள்
Muttu Eeral Moottu Kaikaal Thisukkal
B
வல்லமை பாய்கி
G♯m
ன்றதே
A♯7
Vallamai Paaykintathae
G♯m
எலும்பு நரம்புகள்
E
சிறுநீரகங்கள்
Elumpu Narampukal Siruneerakangal
C♯
தலையெங்கும் பாய்கி
A♯m
ன்றதே
D♯m
Thalaiyengum Paaykintathae
– இயேசையா
– Iyaesaiyaa
D♯m
கர்ப்பப்பை கட்டி
C♯
காயங்கள் புண்
G♯m
கள்
Karppappai Katti Kaayangal Punnkal
B
வல்லமை பாய்கி
G♯m
ன்றதே
A♯7
Vallamai Paaykintathae
G♯m
முடக்குவாதங்கள் நுரை
E
யீரல்கள்
Mudakkuvaathangal Nuraiyeeralkal
C♯
சுவாசம் எங்கும் பா
A♯m
ய்கின்றதே
D♯m
Suvaasam Engum Paaykintathae
– இயேசையா
– Iyaesaiyaa

Sukam Pelan Enakkullae Chords Keyboard

D♯m
sukam Pelan Enakkullae Paaynthu Selluthae
C♯
A♯m
vallamai Nathiyaay Paravi Paa
B
yuthae
D♯m
D♯m
iraththakkulaaykal
C♯
Kann
D♯m
kal Sevi Vaay
C♯
G♯m
thamani Engum Paay
C♯
kintathae
A♯7
B
unga Vallamaiyaal Sukamaanae
C♯
n
D♯m
B
unga Vaarththaiyaal Sukamaa
A♯m
naen
D♯m
B
unga Thalumpukalaal Suka
C♯
maanaen
D♯m
B
unga Thayavinaal Sukamaanae
A♯m
n
D♯m
D♯m
iyaesaiyaa Iratcha
G♯m
karae
C♯
sukam Tharum En Theyvamae
D♯m
– Um Pelan
D♯m
muthukuththanndu Ithayam Moolai
C♯
Narampu Iraththam
G♯m
B
vallamai Paayki
G♯m
ntathae
A♯7
G♯m
kudal Thol Kannaiyam Iraippai
E
Vayiru
C♯
sathai Engum Paay
A♯m
kintathae
D♯m
– Iyaesaiyaa
D♯m
muttu Eeral Moottu Kai
C♯
kaal Thisuk
G♯m
kal
B
vallamai Paayki
G♯m
ntathae
A♯7
G♯m
elumpu Narampukal
E
siruneerakangal
C♯
thalaiyengum Paayki
A♯m
ntathae
D♯m
– Iyaesaiyaa
D♯m
karppappai Katti
C♯
kaayangal Punn
G♯m
kal
B
vallamai Paayki
G♯m
ntathae
A♯7
G♯m
mudakkuvaathangal Nurai
E
yeeralkal
C♯
suvaasam Engum Paa
A♯m
ykintathae
D♯m
– Iyaesaiyaa

Sukam Pelan Enakkullae Chords Guitar


Sukam Pelan Enakkullae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sukam Pelan Enakkullae Chords in E♭ Scale

Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே Lyrics
தமிழ்