A
 

Puviyaala Vanthavarae in D♭ Scale

D♭ = C♯
D
புவியாள வந்தவரே
F♯m
அவ நாசம் நீக்கிடவே
G
Em
இருள் யாவையுமே அக
A
ற்றி நீங்க
G
வே
A
C
புதுவாழ்வு அளித்
G
திட வந்தவரே
A
D
D
ஆயர் குடிலை தேடி வந்தோ
G
ர்
A
அவனியை தீர்க்கும் பா
G
லகன் இவரே
D
Bm
அதிசயம் செய்
G
யும் தெய்வம் இவரே
Em
C
அவனியிலுள்ளோரே வணங்கிடு
A
வோம்
D
– புவியாள
D
வேதம் கூறும் ஜோதி விளக்கா
G
ய்
A
தன்னொளி வீசிட பூவி
G
னில் பிறந்
D
தார்
Bm
இழந்ததை நாடி
G
தேடி வந்தோர்
Em
C
அற்புத பாலனைத் தொழுதி
A
டுவோம்
D
– புவியாள
D
மாளிகையில்லை மஞ்சமில்லை
G
A
ஏழைத் தொழுவில் இறைம
G
கன் உதித்தார்
D
Bm
முன்னனை பாலகன்
G
மேசியா இவரே
Em
C
வல்லப் பிதாவை பணிந்தி
A
டுவோம்
D
– புவியாள
D
புவியாள வந்தவரே
Puviyaala Vanthavarae
F♯m
அவ நாசம் நீக்கிடவே
G
Ava Naasam Neekkidavae
Em
இருள் யாவையுமே அக
A
ற்றி நீங்க
G
வே
A
Irul Yaavaiyumae Akatti Neengavae
C
புதுவாழ்வு அளித்
G
திட வந்தவரே
A
D
Puthuvaalvu Aliththida Vanthavarae
D
ஆயர் குடிலை தேடி வந்தோ
G
ர்
Aayar Kutilai Thaeti Vanthor
A
அவனியை தீர்க்கும் பா
G
லகன் இவரே
D
Avaniyai Theerkkum Paalakan Ivarae
Bm
அதிசயம் செய்
G
யும் தெய்வம் இவரே
Em
Athisayam Seyyum Theyvam Ivarae
C
அவனியிலுள்ளோரே வணங்கிடு
A
வோம்
D
Avaniyilullorae Vanangiduvom
– புவியாள
– Puviyaala
D
வேதம் கூறும் ஜோதி விளக்கா
G
ய்
Vaetham Koorum Jothi Vilakkaay
A
தன்னொளி வீசிட பூவி
G
னில் பிறந்
D
தார்
Thannoli Veesida Poovinil Piranthaar
Bm
இழந்ததை நாடி
G
தேடி வந்தோர்
Em
Ilanthathai Naati Thaeti Vanthor
C
அற்புத பாலனைத் தொழுதி
A
டுவோம்
D
Arputha Paalanaith Tholuthiduvom
– புவியாள
– Puviyaala
D
மாளிகையில்லை மஞ்சமில்லை
G
Maalikaiyillai Manjamillai
A
ஏழைத் தொழுவில் இறைம
G
கன் உதித்தார்
D
Aelaith Tholuvil Iraimakan Uthiththaar
Bm
முன்னனை பாலகன்
G
மேசியா இவரே
Em
Munnanai Paalakan Maesiyaa Ivarae
C
வல்லப் பிதாவை பணிந்தி
A
டுவோம்
D
Vallap Pithaavai Panninthiduvom
– புவியாள
– Puviyaala

Puviyaala Vanthavarae Chords Keyboard

D
puviyaala Vanthavarae
F♯m
ava Naasam Neekkidavae
G
Em
irul Yaavaiyumae Aka
A
tti Neenga
G
vae
A
C
puthuvaalvu Alith
G
thida Vanthavarae
A
D
D
aayar Kutilai Thaeti Vantho
G
r
A
avaniyai Theerkkum Paa
G
lakan Ivarae
D
Bm
athisayam Sey
G
yum Theyvam Ivarae
Em
C
avaniyilullorae Vanangidu
A
vom
D
– Puviyaala
D
vaetham Koorum Jothi Vilakkaa
G
y
A
thannoli Veesida Poovi
G
nil Piran
D
thaar
Bm
ilanthathai Naati
G
thaeti Vanthor
Em
C
arputha Paalanaith Tholuthi
A
duvom
D
– Puviyaala
D
maalikaiyillai Manjamillai
G
A
aelaith Tholuvil Iraima
G
kan Uthiththaar
D
Bm
munnanai Paalakan
G
maesiyaa Ivarae
Em
C
vallap Pithaavai Panninthi
A
duvom
D
– Puviyaala

Puviyaala Vanthavarae Chords Guitar


Puviyaala Vanthavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puviyaala Vanthavarae Chords in D♭ Scale

தமிழ்