Paranae Um Thirumukam Kaana in F♯ Scale

C
பரனே உம் திருமுகம் காண
Dm
G
திரு சமூகம் வந்திடுவே
C
ன்
C
துயரங்களில் யாப்
C7
போக்கின் கரையி
F
ல்
Dm
உந்தன் பா
G
தத்தை பிடித்துக் கொள்வேன்
C
C
எந்தன் அடைக்கலம் நீர்
G
எந்தன் மறைவிடம் நீர்
F
என் உள்ளம் உம்மைத்
G
துதிக்கும்
C
– 2
C
எந்தன் தோல்விகள் ஜெயமாய் மாற்றும்
Dm
G
வெற்றி வேந்தன் நீரல்லவோ-2
C
C
எந்தன் நஷ்டங்கள் லாபமா
C7
ய் மாறும்
F
Dm
திரு நாமத்தின் மகிமையினால்
G
– 2
…எந்தன்
C
சொந்தமாக நீர் எந்தன் கூட
Dm
G
உறவினர்கள் மறு கரையில்
C
C
ஆசீர்வாதத்தின் கரத்
C7
தை அறிந்
F
தேன்
Dm
அதிசயமான பாதை திறந்தீர்
G
…எந்தன்
C
பரனே உம் திருமுகம் காண
Dm
Paranae Um Thirumukam Kaana
G
திரு சமூகம் வந்திடுவே
C
ன்
Thiru Samookam Vanthiduvaen
C
துயரங்களில் யாப்
C7
போக்கின் கரையி
F
ல்
Thuyarangalil Yaappokkin Karaiyil
Dm
உந்தன் பா
G
தத்தை பிடித்துக் கொள்வேன்
C
Unthan Paathaththai Pitiththuk Kolvaen
C
எந்தன் அடைக்கலம் நீர்
Enthan Ataikkalam Neer
G
எந்தன் மறைவிடம் நீர்
Enthan Maraividam Neer
F
என் உள்ளம் உம்மைத்
G
துதிக்கும்
C
– 2
En Ullam Ummaith Thuthikkum – 2
C
எந்தன் தோல்விகள் ஜெயமாய் மாற்றும்
Dm
Enthan Tholvikal Jeyamaay Maattum
G
வெற்றி வேந்தன் நீரல்லவோ-2
C
Vetti Vaenthan Neerallavo-2
C
எந்தன் நஷ்டங்கள் லாபமா
C7
ய் மாறும்
F
Enthan Nashdangal Laapamaay Maarum
Dm
திரு நாமத்தின் மகிமையினால்
G
– 2
Thiru Naamaththin Makimaiyinaal – 2
...எந்தன்
...enthan
C
சொந்தமாக நீர் எந்தன் கூட
Dm
Sonthamaaka Neer Enthan Kooda
G
உறவினர்கள் மறு கரையில்
C
Uravinarkal Matru Karaiyil
C
ஆசீர்வாதத்தின் கரத்
C7
தை அறிந்
F
தேன்
Aaseervaathaththin Karaththai Arinthaen
Dm
அதிசயமான பாதை திறந்தீர்
G
Athisayamaana Paathai Thirantheer
...எந்தன்
...enthan

Paranae Um Thirumukam Kaana Chords Keyboard

C
paranae Um Thirumukam Kaana
Dm
G
thiru Samookam Vanthiduvae
C
n
C
thuyarangalil Yaap
C7
pokkin Karaiyi
F
l
Dm
unthan Paa
G
thaththai Pitiththuk Kolvaen
C
C
enthan Ataikkalam Neer
G
enthan Maraividam Neer
F
en Ullam Ummaith
G
Thuthikkum
C
– 2
C
enthan Tholvikal Jeyamaay Maattum
Dm
G
vetti Vaenthan Neerallavo-2
C
C
enthan Nashdangal Laapamaa
C7
y Maarum
F
Dm
thiru Naamaththin Makimaiyinaal
G
– 2
...enthan
C
sonthamaaka Neer Enthan Kooda
Dm
G
uravinarkal Matru Karaiyil
C
C
aaseervaathaththin Karath
C7
thai Arin
F
thaen
Dm
athisayamaana Paathai Thirantheer
G
...enthan

Paranae Um Thirumukam Kaana Chords Guitar


Paranae Um Thirumukam Kaana Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paranae Um Thirumukam Kaana Chords in F♯ Scale

தமிழ்