Makimai Makimai Makimai Yesuvukkae Chords

A
மகிமை மகிமை மகிமை இயேசுவுக்கே
E
Bm
விண்ணிலும் மண்
E
ணிலும்
E
உன்னதர் இயேசுவுக்கே
A
A
அல்லேலூயா அல்
D
லேலூயா
A
E
அல்லேலூயா மகிமை (2)
A
A
மாறாதவர் வாக்கும் மாறா
D
தவர் இயேசு
E
நேற்று இன்று நாளை என்றும் மாறாத
A
வர்
A
அவர் எந்
D
தன் தந்தை நான் அவர்
E
பிள்ளை
E
இயேசு என்றென்றும் மாறாதவர்
A
– மகிமை
A
வாழ்த்திடுவோம் நாம் வணங்
D
கிடுவோம்
D
நம்
E
ஜீவிய காலமெல்லாம்
A
A
மாதேவ
D
ன் இயேசு நாமம் மகிமை
E
E
ஒன்றே நம் வாழ்வின் மகத்துவமே
A
– மகிமை
A
மகிமை மகிமை மகிமை இயேசுவுக்கே
E
Makimai Makimai Makimai Yesuvukkae
Bm
விண்ணிலும் மண்
E
ணிலும்
Vinnnnilum Mannnnilum
E
உன்னதர் இயேசுவுக்கே
A
Unnathar Yesuvukkae
A
அல்லேலூயா அல்
D
லேலூயா
A
Allaelooyaa Allaelooyaa
E
அல்லேலூயா மகிமை (2)
A
Allaelooyaa Makimai (2)
A
மாறாதவர் வாக்கும் மாறா
D
தவர் இயேசு
Maaraathavar Vaakkum Maaraathavar Yesu
E
நேற்று இன்று நாளை என்றும் மாறாத
A
வர்
Naettu Intu Naalai Entum Maaraathavar
A
அவர் எந்
D
தன் தந்தை நான் அவர்
E
பிள்ளை
Avar Enthan Thanthai Naan Avar Pillai
E
இயேசு என்றென்றும் மாறாதவர்
A
Yesu Ententum Maaraathavar
– மகிமை
– Makimai
A
வாழ்த்திடுவோம் நாம் வணங்
D
கிடுவோம்
Vaalththiduvom Naam Vanangiduvom
D
நம்
E
ஜீவிய காலமெல்லாம்
A
Nam Jeeviya Kaalamellaam
A
மாதேவ
D
ன் இயேசு நாமம் மகிமை
E
Maathaevan Yesu Naamam Makimai
E
ஒன்றே நம் வாழ்வின் மகத்துவமே
A
Onte Nam Vaalvin Makaththuvamae
– மகிமை
– Makimai

Makimai Makimai Makimai Yesuvukkae Chords Keyboard

A
makimai Makimai Makimai Yesuvukkae
E
Bm
vinnnnilum Mann
E
nnilum
E
unnathar Yesuvukkae
A
A
allaelooyaa Al
D
laelooyaa
A
E
allaelooyaa Makimai (2)
A
A
maaraathavar Vaakkum Maaraa
D
thavar Yesu
E
naettu Intu Naalai Entum Maaraatha
A
var
A
avar En
D
than Thanthai Naan Avar
E
pillai
E
Yesu Ententum Maaraathavar
A
– Makimai
A
vaalththiduvom Naam Vanang
D
kiduvom
D
nam
E
jeeviya Kaalamellaam
A
A
maathaeva
D
n Yesu Naamam Makimai
E
E
onte Nam Vaalvin Makaththuvamae
A
– Makimai

Makimai Makimai Makimai Yesuvukkae Chords Guitar


Makimai Makimai Makimai Yesuvukkae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்