Isravaelae Payappadaathae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
இஸ்ரவேலே
E
பயப்ப
A
டாதே
E
நானே உன் தேவன்
F♯m
E
வழியும் சத்தியமு
A
ம்
E
ஜீவனும் நானே
F♯m
F♯m
உன்னை நானே தெரிந்து
E
கொண்டேனே மகனே
F♯m
(ளே)
E
F♯m
E
உன் பெயர் சொல்லி நான்
A
அழைத்தேனே
F♯m
C♯m
ஒரு போதும் நான் கைவி
A
டமாட்டேன்
E
F♯m
கைவிடமாட்டேன் வழியும்
…வழியும்
F♯m
தாய் மறந்தாலும் நான்
E
மறவேன்
F♯m
மகனே (மகளே)
E
F♯m
E
உள்ளங்கையில் தாங்கி உ
A
ள்ளேன்
F♯m
C♯m
ஒருபோதும் நான் மறப்ப
A
தில்லை
E
F♯m
மறந்து போவதில்லை
…வழியும்
F♯m
துன்ப நேரம் சோர்ந்து
E
விடாதே
F♯m
மகனே மகளே
E
F♯m
E
ஜீவகிரீடம் உ
A
னக்குத் தருவேன்
F♯m
C♯m
சீக்கிரம் வருவேன் அழை
A
த்துச் செல்வேன்
E
F♯m
எழுந்து ஒளி வீசு
…வழியும்
F♯m
தீயின் ந
E
டுவே நீ
F♯m
நடந்தாலு
E
ம்
F♯m
E
எரிந்து நீ
A
யும் போகமாட்டாய்
F♯m
C♯m
ஆறுகளை நீயும்
A
கடக்கும் போதும்
E
F♯m
மூழ்கி போக மாட்டாய்
…வழியும்
F♯m
இஸ்ரவேலே
E
பயப்ப
A
டாதே
Isravaelae Payappadaathae
E
நானே உன் தேவன்
F♯m
Naanae Un Thaevan
E
வழியும் சத்தியமு
A
ம்
Valiyum Saththiyamum
E
ஜீவனும் நானே
F♯m
Jeevanum Naanae
F♯m
உன்னை நானே தெரிந்து
E
கொண்டேனே மகனே
F♯m
(ளே)
E
F♯m
Unnai Naanae Therinthu Konntaenae Makanae(lae)
E
உன் பெயர் சொல்லி நான்
A
அழைத்தேனே
F♯m
Un Peyar Solli Naan Alaiththaenae
C♯m
ஒரு போதும் நான் கைவி
A
டமாட்டேன்
E
Oru Pothum Naan Kaividamaattaen
F♯m
கைவிடமாட்டேன் வழியும்
Kaividamaattaen Valiyum
...வழியும்
...valiyum
F♯m
தாய் மறந்தாலும் நான்
E
மறவேன்
F♯m
மகனே (மகளே)
E
F♯m
Thaay Maranthaalum Naan Maravaen Makanae (makalae)
E
உள்ளங்கையில் தாங்கி உ
A
ள்ளேன்
F♯m
Ullangaiyil Thaangi Ullaen
C♯m
ஒருபோதும் நான் மறப்ப
A
தில்லை
E
Orupothum Naan Marappathillai
F♯m
மறந்து போவதில்லை
Maranthu Povathillai
...வழியும்
...valiyum
F♯m
துன்ப நேரம் சோர்ந்து
E
விடாதே
F♯m
மகனே மகளே
E
F♯m
Thunpa Naeram Sornthu Vidaathae Makanae Makalae
E
ஜீவகிரீடம் உ
A
னக்குத் தருவேன்
F♯m
Jeevakireedam Unakkuth Tharuvaen
C♯m
சீக்கிரம் வருவேன் அழை
A
த்துச் செல்வேன்
E
Seekkiram Varuvaen Alaiththuch Selvaen
F♯m
எழுந்து ஒளி வீசு
Elunthu Oli Veesu
...வழியும்
...valiyum
F♯m
தீயின் ந
E
டுவே நீ
F♯m
நடந்தாலு
E
ம்
F♯m
Theeyin Naduvae Nee Nadanthaalum
E
எரிந்து நீ
A
யும் போகமாட்டாய்
F♯m
Erinthu Neeyum Pokamaattay
C♯m
ஆறுகளை நீயும்
A
கடக்கும் போதும்
E
Aarukalai Neeyum Kadakkum Pothum
F♯m
மூழ்கி போக மாட்டாய்
Moolki Poka Maattay
...வழியும்
...valiyum

Isravaelae Payappadaathae Chords Keyboard

F♯m
isravaelae
E
payappa
A
daathae
E
naanae Un Thaevan
F♯m
E
valiyum Saththiyamu
A
m
E
jeevanum Naanae
F♯m
F♯m
unnai Naanae Therinthu
E
Konntaenae Makanae
F♯m
(lae)
E
F♯m
E
un Peyar Solli Naan
A
Alaiththaenae
F♯m
C♯m
oru Pothum Naan Kaivi
A
damaattaen
E
F♯m
kaividamaattaen Valiyum
...valiyum
F♯m
thaay Maranthaalum Naan
E
Maravaen
F♯m
Makanae (makalae)
E
F♯m
E
ullangaiyil Thaangi U
A
llaen
F♯m
C♯m
orupothum Naan Marappa
A
thillai
E
F♯m
maranthu Povathillai
...valiyum
F♯m
thunpa Naeram Sornthu
E
Vidaathae
F♯m
Makanae Makalae
E
F♯m
E
jeevakireedam U
A
nakkuth Tharuvaen
F♯m
C♯m
seekkiram Varuvaen Alai
A
ththuch Selvaen
E
F♯m
elunthu Oli Veesu
...valiyum
F♯m
theeyin Na
E
duvae Nee
F♯m
Nadanthaalu
E
m
F♯m
E
erinthu Nee
A
yum Pokamaattay
F♯m
C♯m
aarukalai Neeyum
A
Kadakkum Pothum
E
F♯m
moolki Poka Maattay
...valiyum

Isravaelae Payappadaathae Chords Guitar


Isravaelae Payappadaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelae Payappadaathae Chords in G♭ Scale

Isravele bhayapadathe Lyrics
தமிழ்