Isravaelae Payappadaathae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
இஸ்ரவேலே
C♯
பயப்ப
F♯
டாதே
C♯
நானே உன் தேவன்
D♯m
C♯
வழியும் சத்தியமு
F♯
ம்
C♯
ஜீவனும் நானே
D♯m
D♯m
உன்னை நானே தெரிந்து
C♯
கொண்டேனே மகனே
D♯m
(ளே)
C♯
D♯m
C♯
உன் பெயர் சொல்லி நான்
F♯
அழைத்தேனே
D♯m
A♯m
ஒரு போதும் நான் கைவி
F♯
டமாட்டேன்
C♯
D♯m
கைவிடமாட்டேன் வழியும்
…வழியும்
D♯m
தாய் மறந்தாலும் நான்
C♯
மறவேன்
D♯m
மகனே (மகளே)
C♯
D♯m
C♯
உள்ளங்கையில் தாங்கி உ
F♯
ள்ளேன்
D♯m
A♯m
ஒருபோதும் நான் மறப்ப
F♯
தில்லை
C♯
D♯m
மறந்து போவதில்லை
…வழியும்
D♯m
துன்ப நேரம் சோர்ந்து
C♯
விடாதே
D♯m
மகனே மகளே
C♯
D♯m
C♯
ஜீவகிரீடம் உ
F♯
னக்குத் தருவேன்
D♯m
A♯m
சீக்கிரம் வருவேன் அழை
F♯
த்துச் செல்வேன்
C♯
D♯m
எழுந்து ஒளி வீசு
…வழியும்
D♯m
தீயின் ந
C♯
டுவே நீ
D♯m
நடந்தாலு
C♯
ம்
D♯m
C♯
எரிந்து நீ
F♯
யும் போகமாட்டாய்
D♯m
A♯m
ஆறுகளை நீயும்
F♯
கடக்கும் போதும்
C♯
D♯m
மூழ்கி போக மாட்டாய்
…வழியும்
D♯m
இஸ்ரவேலே
C♯
பயப்ப
F♯
டாதே
Isravaelae Payappadaathae
C♯
நானே உன் தேவன்
D♯m
Naanae Un Thaevan
C♯
வழியும் சத்தியமு
F♯
ம்
Valiyum Saththiyamum
C♯
ஜீவனும் நானே
D♯m
Jeevanum Naanae
D♯m
உன்னை நானே தெரிந்து
C♯
கொண்டேனே மகனே
D♯m
(ளே)
C♯
D♯m
Unnai Naanae Therinthu Konntaenae Makanae(lae)
C♯
உன் பெயர் சொல்லி நான்
F♯
அழைத்தேனே
D♯m
Un Peyar Solli Naan Alaiththaenae
A♯m
ஒரு போதும் நான் கைவி
F♯
டமாட்டேன்
C♯
Oru Pothum Naan Kaividamaattaen
D♯m
கைவிடமாட்டேன் வழியும்
Kaividamaattaen Valiyum
...வழியும்
...valiyum
D♯m
தாய் மறந்தாலும் நான்
C♯
மறவேன்
D♯m
மகனே (மகளே)
C♯
D♯m
Thaay Maranthaalum Naan Maravaen Makanae (makalae)
C♯
உள்ளங்கையில் தாங்கி உ
F♯
ள்ளேன்
D♯m
Ullangaiyil Thaangi Ullaen
A♯m
ஒருபோதும் நான் மறப்ப
F♯
தில்லை
C♯
Orupothum Naan Marappathillai
D♯m
மறந்து போவதில்லை
Maranthu Povathillai
...வழியும்
...valiyum
D♯m
துன்ப நேரம் சோர்ந்து
C♯
விடாதே
D♯m
மகனே மகளே
C♯
D♯m
Thunpa Naeram Sornthu Vidaathae Makanae Makalae
C♯
ஜீவகிரீடம் உ
F♯
னக்குத் தருவேன்
D♯m
Jeevakireedam Unakkuth Tharuvaen
A♯m
சீக்கிரம் வருவேன் அழை
F♯
த்துச் செல்வேன்
C♯
Seekkiram Varuvaen Alaiththuch Selvaen
D♯m
எழுந்து ஒளி வீசு
Elunthu Oli Veesu
...வழியும்
...valiyum
D♯m
தீயின் ந
C♯
டுவே நீ
D♯m
நடந்தாலு
C♯
ம்
D♯m
Theeyin Naduvae Nee Nadanthaalum
C♯
எரிந்து நீ
F♯
யும் போகமாட்டாய்
D♯m
Erinthu Neeyum Pokamaattay
A♯m
ஆறுகளை நீயும்
F♯
கடக்கும் போதும்
C♯
Aarukalai Neeyum Kadakkum Pothum
D♯m
மூழ்கி போக மாட்டாய்
Moolki Poka Maattay
...வழியும்
...valiyum

Isravaelae Payappadaathae Chords Keyboard

D♯m
isravaelae
C♯
payappa
F♯
daathae
C♯
naanae Un Thaevan
D♯m
C♯
valiyum Saththiyamu
F♯
m
C♯
jeevanum Naanae
D♯m
D♯m
unnai Naanae Therinthu
C♯
Konntaenae Makanae
D♯m
(lae)
C♯
D♯m
C♯
un Peyar Solli Naan
F♯
Alaiththaenae
D♯m
A♯m
oru Pothum Naan Kaivi
F♯
damaattaen
C♯
D♯m
kaividamaattaen Valiyum
...valiyum
D♯m
thaay Maranthaalum Naan
C♯
Maravaen
D♯m
Makanae (makalae)
C♯
D♯m
C♯
ullangaiyil Thaangi U
F♯
llaen
D♯m
A♯m
orupothum Naan Marappa
F♯
thillai
C♯
D♯m
maranthu Povathillai
...valiyum
D♯m
thunpa Naeram Sornthu
C♯
Vidaathae
D♯m
Makanae Makalae
C♯
D♯m
C♯
jeevakireedam U
F♯
nakkuth Tharuvaen
D♯m
A♯m
seekkiram Varuvaen Alai
F♯
ththuch Selvaen
C♯
D♯m
elunthu Oli Veesu
...valiyum
D♯m
theeyin Na
C♯
duvae Nee
D♯m
Nadanthaalu
C♯
m
D♯m
C♯
erinthu Nee
F♯
yum Pokamaattay
D♯m
A♯m
aarukalai Neeyum
F♯
Kadakkum Pothum
C♯
D♯m
moolki Poka Maattay
...valiyum

Isravaelae Payappadaathae Chords Guitar


Isravaelae Payappadaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelae Payappadaathae Chords in E♭ Scale

Isravele bhayapadathe Lyrics
தமிழ்