Isravaelae Payappadaathae in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
இஸ்ரவேலே
B
பயப்ப
E
டாதே
B
நானே உன் தேவன்
C♯m
B
வழியும் சத்தியமு
E
ம்
B
ஜீவனும் நானே
C♯m
C♯m
உன்னை நானே தெரிந்து
B
கொண்டேனே மகனே
C♯m
(ளே)
B
C♯m
B
உன் பெயர் சொல்லி நான்
E
அழைத்தேனே
C♯m
G♯m
ஒரு போதும் நான் கைவி
E
டமாட்டேன்
B
C♯m
கைவிடமாட்டேன் வழியும்
…வழியும்
C♯m
தாய் மறந்தாலும் நான்
B
மறவேன்
C♯m
மகனே (மகளே)
B
C♯m
B
உள்ளங்கையில் தாங்கி உ
E
ள்ளேன்
C♯m
G♯m
ஒருபோதும் நான் மறப்ப
E
தில்லை
B
C♯m
மறந்து போவதில்லை
…வழியும்
C♯m
துன்ப நேரம் சோர்ந்து
B
விடாதே
C♯m
மகனே மகளே
B
C♯m
B
ஜீவகிரீடம் உ
E
னக்குத் தருவேன்
C♯m
G♯m
சீக்கிரம் வருவேன் அழை
E
த்துச் செல்வேன்
B
C♯m
எழுந்து ஒளி வீசு
…வழியும்
C♯m
தீயின் ந
B
டுவே நீ
C♯m
நடந்தாலு
B
ம்
C♯m
B
எரிந்து நீ
E
யும் போகமாட்டாய்
C♯m
G♯m
ஆறுகளை நீயும்
E
கடக்கும் போதும்
B
C♯m
மூழ்கி போக மாட்டாய்
…வழியும்
C♯m
இஸ்ரவேலே
B
பயப்ப
E
டாதே
Isravaelae Payappadaathae
B
நானே உன் தேவன்
C♯m
Naanae Un Thaevan
B
வழியும் சத்தியமு
E
ம்
Valiyum Saththiyamum
B
ஜீவனும் நானே
C♯m
Jeevanum Naanae
C♯m
உன்னை நானே தெரிந்து
B
கொண்டேனே மகனே
C♯m
(ளே)
B
C♯m
Unnai Naanae Therinthu Konntaenae Makanae(lae)
B
உன் பெயர் சொல்லி நான்
E
அழைத்தேனே
C♯m
Un Peyar Solli Naan Alaiththaenae
G♯m
ஒரு போதும் நான் கைவி
E
டமாட்டேன்
B
Oru Pothum Naan Kaividamaattaen
C♯m
கைவிடமாட்டேன் வழியும்
Kaividamaattaen Valiyum
...வழியும்
...valiyum
C♯m
தாய் மறந்தாலும் நான்
B
மறவேன்
C♯m
மகனே (மகளே)
B
C♯m
Thaay Maranthaalum Naan Maravaen Makanae (makalae)
B
உள்ளங்கையில் தாங்கி உ
E
ள்ளேன்
C♯m
Ullangaiyil Thaangi Ullaen
G♯m
ஒருபோதும் நான் மறப்ப
E
தில்லை
B
Orupothum Naan Marappathillai
C♯m
மறந்து போவதில்லை
Maranthu Povathillai
...வழியும்
...valiyum
C♯m
துன்ப நேரம் சோர்ந்து
B
விடாதே
C♯m
மகனே மகளே
B
C♯m
Thunpa Naeram Sornthu Vidaathae Makanae Makalae
B
ஜீவகிரீடம் உ
E
னக்குத் தருவேன்
C♯m
Jeevakireedam Unakkuth Tharuvaen
G♯m
சீக்கிரம் வருவேன் அழை
E
த்துச் செல்வேன்
B
Seekkiram Varuvaen Alaiththuch Selvaen
C♯m
எழுந்து ஒளி வீசு
Elunthu Oli Veesu
...வழியும்
...valiyum
C♯m
தீயின் ந
B
டுவே நீ
C♯m
நடந்தாலு
B
ம்
C♯m
Theeyin Naduvae Nee Nadanthaalum
B
எரிந்து நீ
E
யும் போகமாட்டாய்
C♯m
Erinthu Neeyum Pokamaattay
G♯m
ஆறுகளை நீயும்
E
கடக்கும் போதும்
B
Aarukalai Neeyum Kadakkum Pothum
C♯m
மூழ்கி போக மாட்டாய்
Moolki Poka Maattay
...வழியும்
...valiyum

Isravaelae Payappadaathae Chords Keyboard

C♯m
isravaelae
B
payappa
E
daathae
B
naanae Un Thaevan
C♯m
B
valiyum Saththiyamu
E
m
B
jeevanum Naanae
C♯m
C♯m
unnai Naanae Therinthu
B
Konntaenae Makanae
C♯m
(lae)
B
C♯m
B
un Peyar Solli Naan
E
Alaiththaenae
C♯m
G♯m
oru Pothum Naan Kaivi
E
damaattaen
B
C♯m
kaividamaattaen Valiyum
...valiyum
C♯m
thaay Maranthaalum Naan
B
Maravaen
C♯m
Makanae (makalae)
B
C♯m
B
ullangaiyil Thaangi U
E
llaen
C♯m
G♯m
orupothum Naan Marappa
E
thillai
B
C♯m
maranthu Povathillai
...valiyum
C♯m
thunpa Naeram Sornthu
B
Vidaathae
C♯m
Makanae Makalae
B
C♯m
B
jeevakireedam U
E
nakkuth Tharuvaen
C♯m
G♯m
seekkiram Varuvaen Alai
E
ththuch Selvaen
B
C♯m
elunthu Oli Veesu
...valiyum
C♯m
theeyin Na
B
duvae Nee
C♯m
Nadanthaalu
B
m
C♯m
B
erinthu Nee
E
yum Pokamaattay
C♯m
G♯m
aarukalai Neeyum
E
Kadakkum Pothum
B
C♯m
moolki Poka Maattay
...valiyum

Isravaelae Payappadaathae Chords Guitar


Isravaelae Payappadaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelae Payappadaathae Chords in D♭ Scale

Isravele bhayapadathe Lyrics
தமிழ்