Isravaelae Payappadaathae in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
இஸ்ரவேலே
A♭
பயப்ப
D♭
டாதே
A♭
நானே உன் தேவன்
B♭m
A♭
வழியும் சத்தியமு
D♭
ம்
A♭
ஜீவனும் நானே
B♭m
B♭m
உன்னை நானே தெரிந்து
A♭
கொண்டேனே மகனே
B♭m
(ளே)
A♭
B♭m
A♭
உன் பெயர் சொல்லி நான்
D♭
அழைத்தேனே
B♭m
Fm
ஒரு போதும் நான் கைவி
D♭
டமாட்டேன்
A♭
B♭m
கைவிடமாட்டேன் வழியும்
…வழியும்
B♭m
தாய் மறந்தாலும் நான்
A♭
மறவேன்
B♭m
மகனே (மகளே)
A♭
B♭m
A♭
உள்ளங்கையில் தாங்கி உ
D♭
ள்ளேன்
B♭m
Fm
ஒருபோதும் நான் மறப்ப
D♭
தில்லை
A♭
B♭m
மறந்து போவதில்லை
…வழியும்
B♭m
துன்ப நேரம் சோர்ந்து
A♭
விடாதே
B♭m
மகனே மகளே
A♭
B♭m
A♭
ஜீவகிரீடம் உ
D♭
னக்குத் தருவேன்
B♭m
Fm
சீக்கிரம் வருவேன் அழை
D♭
த்துச் செல்வேன்
A♭
B♭m
எழுந்து ஒளி வீசு
…வழியும்
B♭m
தீயின் ந
A♭
டுவே நீ
B♭m
நடந்தாலு
A♭
ம்
B♭m
A♭
எரிந்து நீ
D♭
யும் போகமாட்டாய்
B♭m
Fm
ஆறுகளை நீயும்
D♭
கடக்கும் போதும்
A♭
B♭m
மூழ்கி போக மாட்டாய்
…வழியும்
B♭m
இஸ்ரவேலே
A♭
பயப்ப
D♭
டாதே
Isravaelae Payappadaathae
A♭
நானே உன் தேவன்
B♭m
Naanae Un Thaevan
A♭
வழியும் சத்தியமு
D♭
ம்
Valiyum Saththiyamum
A♭
ஜீவனும் நானே
B♭m
Jeevanum Naanae
B♭m
உன்னை நானே தெரிந்து
A♭
கொண்டேனே மகனே
B♭m
(ளே)
A♭
B♭m
Unnai Naanae Therinthu Konntaenae Makanae(lae)
A♭
உன் பெயர் சொல்லி நான்
D♭
அழைத்தேனே
B♭m
Un Peyar Solli Naan Alaiththaenae
Fm
ஒரு போதும் நான் கைவி
D♭
டமாட்டேன்
A♭
Oru Pothum Naan Kaividamaattaen
B♭m
கைவிடமாட்டேன் வழியும்
Kaividamaattaen Valiyum
...வழியும்
...valiyum
B♭m
தாய் மறந்தாலும் நான்
A♭
மறவேன்
B♭m
மகனே (மகளே)
A♭
B♭m
Thaay Maranthaalum Naan Maravaen Makanae (makalae)
A♭
உள்ளங்கையில் தாங்கி உ
D♭
ள்ளேன்
B♭m
Ullangaiyil Thaangi Ullaen
Fm
ஒருபோதும் நான் மறப்ப
D♭
தில்லை
A♭
Orupothum Naan Marappathillai
B♭m
மறந்து போவதில்லை
Maranthu Povathillai
...வழியும்
...valiyum
B♭m
துன்ப நேரம் சோர்ந்து
A♭
விடாதே
B♭m
மகனே மகளே
A♭
B♭m
Thunpa Naeram Sornthu Vidaathae Makanae Makalae
A♭
ஜீவகிரீடம் உ
D♭
னக்குத் தருவேன்
B♭m
Jeevakireedam Unakkuth Tharuvaen
Fm
சீக்கிரம் வருவேன் அழை
D♭
த்துச் செல்வேன்
A♭
Seekkiram Varuvaen Alaiththuch Selvaen
B♭m
எழுந்து ஒளி வீசு
Elunthu Oli Veesu
...வழியும்
...valiyum
B♭m
தீயின் ந
A♭
டுவே நீ
B♭m
நடந்தாலு
A♭
ம்
B♭m
Theeyin Naduvae Nee Nadanthaalum
A♭
எரிந்து நீ
D♭
யும் போகமாட்டாய்
B♭m
Erinthu Neeyum Pokamaattay
Fm
ஆறுகளை நீயும்
D♭
கடக்கும் போதும்
A♭
Aarukalai Neeyum Kadakkum Pothum
B♭m
மூழ்கி போக மாட்டாய்
Moolki Poka Maattay
...வழியும்
...valiyum

Isravaelae Payappadaathae Chords Keyboard

B♭m
isravaelae
A♭
payappa
D♭
daathae
A♭
naanae Un Thaevan
B♭m
A♭
valiyum Saththiyamu
D♭
m
A♭
jeevanum Naanae
B♭m
B♭m
unnai Naanae Therinthu
A♭
Konntaenae Makanae
B♭m
(lae)
A♭
B♭m
A♭
un Peyar Solli Naan
D♭
Alaiththaenae
B♭m
Fm
oru Pothum Naan Kaivi
D♭
damaattaen
A♭
B♭m
kaividamaattaen Valiyum
...valiyum
B♭m
thaay Maranthaalum Naan
A♭
Maravaen
B♭m
Makanae (makalae)
A♭
B♭m
A♭
ullangaiyil Thaangi U
D♭
llaen
B♭m
Fm
orupothum Naan Marappa
D♭
thillai
A♭
B♭m
maranthu Povathillai
...valiyum
B♭m
thunpa Naeram Sornthu
A♭
Vidaathae
B♭m
Makanae Makalae
A♭
B♭m
A♭
jeevakireedam U
D♭
nakkuth Tharuvaen
B♭m
Fm
seekkiram Varuvaen Alai
D♭
ththuch Selvaen
A♭
B♭m
elunthu Oli Veesu
...valiyum
B♭m
theeyin Na
A♭
duvae Nee
B♭m
Nadanthaalu
A♭
m
B♭m
A♭
erinthu Nee
D♭
yum Pokamaattay
B♭m
Fm
aarukalai Neeyum
D♭
Kadakkum Pothum
A♭
B♭m
moolki Poka Maattay
...valiyum

Isravaelae Payappadaathae Chords Guitar


Isravaelae Payappadaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelae Payappadaathae Chords in B♭ Scale

Isravele bhayapadathe Lyrics
தமிழ்