En Vaalvin Aanantham Neerae in C Scale

D♭m
என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
B
A♭m
என்றென்றும் போதும் எனக்கு நீரே
D♭m
D♭m
உம்மை கண்ணி
B
ல் வைத்தே
E
G♭m
உலகை மறந்து
B
போனேன்
A♭
D♭m
பெற்றோரும் நீரே என் சொந்
E
தங்களும் நீரே
D♭m
A♭m
மாறாத நம்பிக்கையும் நீரே
D♭m
D♭m
மாறிப் போகிடும் மானி
E
டர் உண்டு
D♭m
மாறிடாத இம்மானு
A♭m
வேல் நீரே
D♭m
N …என் வாழ்வின்
D♭m
மனதின் பாரங்கள் நெரு
E
க்கும் நேரத்தில்
D♭m
A♭m
மன்னவா உம் பாதம் சேருவேன்
D♭m
D♭m
திருவாய் மொழிகள் கேட்கு
E
ம் வேளையில்
D♭m
மனத்துயரம் மறைந்து
A♭m
போகுதே
D♭m
…என் வாழ்வின்
D♭m
ஆனந்த தைலம் அனுதினமு
E
ம் தந்தீர்
D♭m
A♭m
அதிசயமாய் தினம் நடத்துகிறீர்
D♭m
D♭m
மகிமையில் சேர்ந்திடும் நாள்
E
வரையில்
D♭m
மகிழ்வோடு நான் வா
A♭m
ழ்வேன்
D♭m
…என் வாழ்வின்
D♭m
என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
B
En Vaalvin Aanantham Neerae
A♭m
என்றென்றும் போதும் எனக்கு நீரே
D♭m
Ententum Pothum Enakku Neerae
D♭m
உம்மை கண்ணி
B
ல் வைத்தே
E
Ummai Kannnnil Vaiththae
G♭m
உலகை மறந்து
B
போனேன்
A♭
Ulakai Maranthu Ponaen
D♭m
பெற்றோரும் நீரே என் சொந்
E
தங்களும் நீரே
D♭m
Pettaோrum Neerae En Sonthangalum Neerae
A♭m
மாறாத நம்பிக்கையும் நீரே
D♭m
Maaraatha Nampikkaiyum Neerae
D♭m
மாறிப் போகிடும் மானி
E
டர் உண்டு
Maarip Pokidum Maanidar Unndu
D♭m
மாறிடாத இம்மானு
A♭m
வேல் நீரே
D♭m
Maaridaatha Immaanuvael Neerae
N ...என் வாழ்வின்
N ...en Vaalvin
D♭m
மனதின் பாரங்கள் நெரு
E
க்கும் நேரத்தில்
D♭m
Manathin Paarangal Nerukkum Naeraththil
A♭m
மன்னவா உம் பாதம் சேருவேன்
D♭m
Mannavaa Um Paatham Seruvaen
D♭m
திருவாய் மொழிகள் கேட்கு
E
ம் வேளையில்
Thiruvaay Molikal Kaetkum Vaelaiyil
D♭m
மனத்துயரம் மறைந்து
A♭m
போகுதே
D♭m
Manaththuyaram Marainthu Pokuthae
...என் வாழ்வின்
...en Vaalvin
D♭m
ஆனந்த தைலம் அனுதினமு
E
ம் தந்தீர்
D♭m
Aanantha Thailam Anuthinamum Thantheer
A♭m
அதிசயமாய் தினம் நடத்துகிறீர்
D♭m
Athisayamaay Thinam Nadaththukireer
D♭m
மகிமையில் சேர்ந்திடும் நாள்
E
வரையில்
Makimaiyil Sernthidum Naal Varaiyil
D♭m
மகிழ்வோடு நான் வா
A♭m
ழ்வேன்
D♭m
Makilvodu Naan Vaalvaen
...என் வாழ்வின்
...en Vaalvin

En Vaalvin Aanantham Neerae Chords Keyboard

D♭m
en Vaalvin Aanantham Neerae
B
A♭m
ententum Pothum Enakku Neerae
D♭m
D♭m
ummai Kannnni
B
l Vaiththae
E
G♭m
ulakai Maranthu
B
Ponaen
A♭
D♭m
pettaோrum Neerae En Son
E
thangalum Neerae
D♭m
A♭m
maaraatha Nampikkaiyum Neerae
D♭m
D♭m
maarip Pokidum Maani
E
dar Unndu
D♭m
maaridaatha Immaanu
A♭m
vael Neerae
D♭m
N ...en Vaalvin
D♭m
manathin Paarangal Neru
E
kkum Naeraththil
D♭m
A♭m
mannavaa Um Paatham Seruvaen
D♭m
D♭m
thiruvaay Molikal Kaetku
E
m Vaelaiyil
D♭m
manaththuyaram Marainthu
A♭m
Pokuthae
D♭m
...en Vaalvin
D♭m
aanantha Thailam Anuthinamu
E
m Thantheer
D♭m
A♭m
athisayamaay Thinam Nadaththukireer
D♭m
D♭m
makimaiyil Sernthidum Naal
E
Varaiyil
D♭m
makilvodu Naan Vaa
A♭m
lvaen
D♭m
...en Vaalvin

En Vaalvin Aanantham Neerae Chords Guitar


En Vaalvin Aanantham Neerae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Vaalvin Aanantham Neerae Chords in C Scale

தமிழ்