Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Periyavare Aarathanai – பெரியவரே ஆராதனை
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Avar Arputhamaanavarae – அவர் அற்புதமானவரே
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Agilathaiyum Aagaayathaiyum – அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Come see the beauty of the Lord
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு