இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum

ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame

இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare

கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil

நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen

என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram

பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan

உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul

நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu

இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam

யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe

இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar

என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu

உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume

தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu

மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge

மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom

நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu

என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai

தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve

பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil

உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu

மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam

En Kanmalaiyum – என் கன்மலையும்

Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா

Aathumaavae Karththaraiyae

Vizhundhu Pogaamal

Kaarunyam Ennum

Balipeedamae Balipeedamae

Kalangum Naeramellam

Pillai Naan

Umakkuthaan

Yesu Kiristhuvin

Ennai Kaanbavarae

Valaigal Kizhiyathakka

Vallamaiyin Aaviyanavar

Vizukuthu vizukuthu Eriko

Yakobin Devan Thunaiyaar

Vathai Unthan Koodarathai

Yerusalem Yerusalem Unnai

Yaar Pirikka Mudiyum

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer

Thulluthayya Um Naamam Solla

Umakagathanae Iyya

Thuthi Eduthal Sathan Oduvan